CÁCH LỰA CHỌN MÀU SẮC TRONG PHONG THỦY VĂN PHÒNG NĂM BÍNH THÂN

Việc lựa chọn màu sắc trong phong thủy văn phòng năm Bính Thân vô cùng quan trọng, nó ảnh hưởng đến sự may mắn và thành công trong công việc của bạn

Một văn phòng làm việc đẹp hợp phong thủy không chỉ quyết định bởi cách bài trí nội thất văn phòng mà nó còn bị ảnh hưởng rất lớn đến các yếu tố màu sắc của rèm văn phòng và các nội thất khác trong không gian văn phòng làm việc.

Văn phòng làm việc của bạn sẽ trở nên đầy cảm hứng và sáng tạo nếu được sử dụng những bộ rèm văn phòng đầy tinh tế và độc đáo nhưng cũng rất phong thủy, mỗi một bộ rèm văn phòng xuất hiện sẽ mở ra một không gian mới, một thế giới mới cho sự sáng tạo của bạn.

Việc lựa chọn màu sắc của rèm văn phòng cũng như các nội thất bên trong phòng là điều vô cùng quan trọng bởi nó ảnh hưởng đến mỹ quan và tinh thần của mọi người trong công ty. Việc lựa chọn màu sắc không chỉ cần hợp với hướng văn phòng mà còn phải căn cứ vào mệnh tuổi của chủ nhân công ty.

Trong phong thủy, 5 mệnh Kim, Mộc, Thủy, Hỏa, Thổ có những đặc điểm riêng ứng với các màu sắc khác nhau. Nếu bạn sử dụng màu sắc hòa hợp với mệnh của mình, sự kết hợp đó sẽ tạo thuận lợi trong cuộc sống của bạn, bao gồm trong cả cuộc sống và công việc.

Cách lựa chọn màu sắc trong phong thủy văn phòng năm Bính Thân
Cách lựa chọn màu sắc trong phong thủy văn phòng năm Bính Thân

Mệnh Kim

Mệnh Kim tượng trưng cho sự bình tĩnh, sáng tạo, có tổ chức và lập kế hoạch tốt. Để bạn có được một không gian làm việc thoải mái, may mắn và thành công bạn nên chọn gam màu trắng cho không gian văn phòng làm việc của mình, bởi màu trắng là gam màu cơ bản trượng trưng cho mệnh Kim.

Tuy nhiên, trong năm Bính Thân 2016 này , để cân bằng văn phòng làm việc màu trắng của bạn, bạn nên kết hợp màu đỏ ấm áp của lựa để thu hút sự đam mê và nhiệt tình trong công việc.

Mệnh Mộc

Mệnh Mộc, mệnh của sự khởi đầu, phát triển và công việc nhóm, được đại diện bởi những màu xanh da trời và xanh lá cây nhẹ. Do đó bạn nên trang trí văn phòng làm việc của mình với sắc xanh ấn tượng này.

Những màu sắc xanh đại diện cho mệnh Mộc thường được sử dụng nhiều nhất trong những bộ rèm cuốn văn phòng hay sơn tường cho những người đang làm việc cho những dự án mới, cho những công việc liên quan đến tăng trưởng đầu tư và cho những người cầu tiến trong sự nghiệp.

 

Mệnh Thủy

Theo phong thủy, Thủy là nước nó tượng trưng cho tầm nhìn sâu, rộng, sự sáng tạo và bí ẩn. Mệnh Thủy do đó có màu sắc tượng trưng là màu đen và xanh sẫm giống như hồ nước. Chúng là những gam màu nội thất tuyệt vời phù hợp với một môi trường làm việc đòi hỏi sự sáng tạo và tự do.

Cách lựa chọn màu sắc trong phong thủy văn phòng năm Bính Thân
Cách lựa chọn màu sắc trong phong thủy văn phòng năm Bính Thân

Mệnh Hỏa

Năm Bính Thân là năm của nguyên tố Hỏa. Do đó,  các gia chủ mệnh Hỏa để hòa hợp với năng lượng của năm và hợp với con giáp đại diện, bạn nên lựa chọn cho không gian của gia đình cũng như văn phòng làm việc của mình những gam màu sắc hợp với Lửa.

Theo đó Hỏa là yếu tố nổi bật nhất tượng trưng cho năng lượng và khả năng quan sát tốt, danh vọng và uy tín trong kinh doanh.  Các chuyên gia phong thủy khuyên bạn nên lựa chọn rèm cửa, sơn tường cũng như nội thất cho văn phòng bạn những gam màu may mắn như đỏ, vàng, da cam, tím, tím hồng, hồng.

Những màu sắc sống động của người mệnh Hỏa cũng thể hiện sức sống và đam mê kinh doanh của họ. Đặc biệt, sử dụng các màu này rất quan trọng để tạo dựng hình ảnh cho công ty và thúc đẩy tình hình kinh doanh.

Xem thêm: Điểm danh những kiến thức phong thủy dân văn phòng cần biết

Mệnh Thổ

Các màu vàng, đồng và màu đất là những màu tượng trưng cho sự nuôi dưỡng và tính ổn định, đại diện cho những người mệnh Thổ. Trong mô hình Bát Quái, màu vàng của mệnh Thổ đặt tại trung tâm của hình Bát Quái, và màu này được coi là màu sắc của sự tập trung quyền lực, sức mạnh và khả năng kiểm soát.

Nếu bạn là người coi trọng giá trị ổn định và thành công bền vững trong kinh doanh, hãy sử dụng những màu của mệnh Thổ, đặc biệt là các ngành nghề về kế toán, luật doanh nghiệp. Bên cạnh đó, nếu bạn là người nóng tính, bạn cũng nên sử dụng các màu mệnh vàng hay đồng để giữ thái độ bình tĩnh và giải quyết các công việc kinh doanh thấu đáo hơn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

.
.
.
.