Lắp rèm cửa chống nắng tại TECCO DIAMOND – Khu đô thị Tứ Hiệp, Thanh Trì, Hà Nội

Lắp rèm che cửa sổ cho căn hộ chung cư Tecco Diamond – Tứ Hiệp, Thanh Trì, Hà Nội

Giữa tiết trời nắng nóng, chân tòa địa ốc cao cấp tấp nập nhiều đợt mở bán căn hộ, chúng tôi cũng đến đo rèm cửa cho anh chị Vân chúc anh chị về nhà mới phát đạt.

Căn hộ mới nhận vì vậy việc lựa chọn rèm cửa khá đơn giản, vì đây là lần đầu tiên phòng khách phòng ngủ, ban công được bổ sung đồ nội thất. Với đặc thù phòng khách hướng tây ưu điểm là căn phòng luôn đủ ánh sáng nhưng phòng sẽ bị rất nhiều thời gian trong ngày nắng nóng, có thể nói thời gian bị nóng đến chiều muộn. Chọn rèm che cửa sổ phòng khách loại này, chúng tôi chọn rèm vải Nhật cao cấp, và trong căn hộ có các cửa sổ liên phòng chúng tôi tư vấn cho anh chị chọn rèm cầu vồng chi phí tầm trung bình là tiết kiệm, phù hợp và luôn đạt được mục đích như gia chủ mong muốn. Rèm cửa sổ phòng ngủ là rèm vải 2 lớp cụ thể như sau:

Rèm vải Nhật bản là dòng rèm vải cao cấp được nhập khẩu trực tiếp tại nước Nhật và may gia công tại xưởng may của thegioirem.com, công nghệ may hấp nhiệt mới nhất, máy may hiện đại, mà chỉ có xưởng rèm cửa uy tín bắt kịp công nghệ mới có được, tuyệt đối không thể may tại những cửa hàng may nhỏ lẻ. Rèm vải cao cấp được may tại thegioirem cho sóng vải lên suôn, đều tăm tắp, tôn lên vẻ sang trọng của bộ rèm cửa – món đồ nội thất không thể thiếu trong những căn chung cư hiện nay.

Về phần cửa sổ trong phòng, chỉ cần loại rèm cầu vồng chi phí tầm trung cản sáng vừa phải cốt che tầm nhìn giữa các phòng, chúng tôi chọn mẫu rèm màu nâu sáng. Cuối cùng nhìn tổng thể căn hộ của anh chị rất là hài hòa.

Rèm che cửa phòng ngủ anh chị rất thích mẫu rèm vải kết hợp lớp voan trang chí mà chúng tôi giới thiệu, đặc biệt đã chọn dùng cho 2/3 phòng ngủ của gia đình. Nói thêm về rèm cửa phòng ngủ tùy chi phí dự kiến của gia đình, đặc biệt cũng tùy hướng của căn hộ để lựa chọn. với căn hộ này chúng tôi chọn loại vải bố, đây là dòng vải có sức cản sáng đến 90%, chất liệu 1 màu, nhẹ, mềm, lên rèm cửa suôn và đẹp. Lớp voan bên trong cũng khá dễ chọn với chi phí từ 300k/ m ngang cửa hoàn thiện,  chiều cao tốt đan 2.8m thì có khá nhiều lựa chọn. Chúng tôi đã mang mẫu, và tư vấn thêm những mẫu thực sự đẹp và hiệu quả để anh chị chọn. Với mẫu rèm cửa phòng ngủ này, chỉ cần vệ sinh 6 tháng/ 1 lần.

Dưới đây là 1 vài góc chụp, rèm cửa sổ phòng ngủ khi lắp xong:

Rèm vải Nhật đẹp cho phòng khách

Rèm vải cửa sổ phòng ngủ thêm lớp voan trang trí rất kín đáo và đẹp mắt
Rèm cầu vồng thiết kế gọn gàng và hiện đại cho phòng ngủ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

.
.
.
.