Rèm sắt

Hiển thị tất cả 2 kết quả

Rèm sợi sắt trang trí mang nét đẹp hiện đại cho không gian nội thất.

Rèm sợi sắt  là sản phẩm nội thất dành cho những ai yêu thích sự đơn giản, mộc mạc mà vẫn có tính thẩm mĩ dùng để trang trí. Với tính ưu việt, ứng dụng linh hoạt trong cuộc sống, rèm sợi sắt dần trở nên quan trọng trong mỗi ngôi nhà đang có thiết kế hiện đại, độc lạ.

Vách ngăn phòng có tác dụng phân chia các khoảng không gian công năng trong nhà thay thế cho những mảng tường bình thường. Vách ngăn phòng có thể được làm từ gỗ, nhựa, kim loại, kính hay mica…, thay vào những vật liệu đó hôm nay Rèm Quốc Huy đã thiết kế ra 1 loại rèm sợi sắt dùng để làm vách ngăn giữa các phòng tạo nên nét thiết kế mới cho ngôi nhà, nét đẹp riêng theo xu hướng hiện đại.

Trong thiết kế nội thất hiện đại, ngoài chức năng ngăn cách hay tạo sự riêng tư cho không gian, vách ngăn phòng còn mang đến giá trị thẩm mỹ cao nên được nhiều gia chủ sử dụng. Ngoài ra vách ngăn bằng sợi sắt còn mang ý nghĩa lớn về phong thủy. Thiết kế này có tác dụng chặn sát khó, giúp khí lưu thông dễ dàng hơn trong nhà, giúp ngôi nhà vượng khí hơn

.
.
.
.