Rèm tổ ong

Hiển thị tất cả 3 kết quả

Mành Tổ ong vẫn luôn mang một nét đẹp sang trọng và bí ẩn.

Với chất liệu vải kết cấu dạng tổ ong đem lại khả năng cách nhiệt, tiết kiệm năng lượng cũng như cung cấp khả năng hấp thụ âm tạo sự yên tĩnh cho không gian phòng. Các hệ thống phụ kiện vận hành đa dạng như mở rèm từ dưới lên, từ trên xuống, cung cấp khả năng lấy sáng tự nhiên một cách linh hoạt. Đồng thời tính năng cản tia UV lên tới 99% giúp bảo vệ không gian nội thất hoàn hảo. Ngoài ra tính tạo hình linh hoạt có thể tùy biến để phù hợp với cả các cửa sổ đặc biệt như: nghiêng, tròn, dạng vòm…

Rèm tổ ong có hai hệ kéo là hệ standard và hệ top-down ngoài ra còn một hệ là hệ day-night.

Rèm tổ ong hệ standard giống với hệ cuốn của rèm cầu vồng, rèm cuốn, rèm sẽ thu gọn lên trên khi cần ánh sáng vào phòng hay thả rèm xuống một phần, hoàn toàn để cản nắng, cách nhiệt nóng bên ngoài vào phòng và giữ cho nhiệt điều hòa trong phòng không bị thất thoát.

Rèm tổ ong hệ top-down là cầm trực tiếp vào tay nắm thanh đáy bên dưới, kéo từ dưới lên trên để điều tiết ánh sáng khi cần thiết.

Rèm tổ ong hệ day-night là hệ rèm có sự kết hợp giữa chất liệu vải cản sáng, tiết kiệm năng lượng và vải sheer để giúp không gian phòng dễ dàng đón ánh sáng cho không gian phòng.

.
.
.
.