RÈM VĂN PHÒNG CAO CẤP, NÉT ĐẸP NƠI CÔNG SỞ

Một không gian văn phòng làm việc hiện đại, sang trọng thì không thể thiếu những bộ rèm văn phòng cao cấp, nó mang đến nét đẹp, dấu ấn riêng nơi công sở.

Thiết kế văn phòng không chỉ đơn giản là mua các đồ nội thất đắt tiền, bài trí thật nhiều mà nó là cả quá trình nghiên cứu dựa trên những đặc điểm như lĩnh vực hoạt động, số lượng nhân viên, màu sắc chủ đạo,… từ đó hướng đến những tiêu chí để lựa chọn cho văn phòng công ty những bộ rèm cửa phù hợp nhất như: đẹp – tiện nghi – dễ dàng sử dụng và không gian làm việc thoáng đãng.

Rèm cửa chính là đôi mắt tâm hồn của cả văn phòng, là tầm nhìn của toàn bộ mọi người trong công ty, quyết định đến các hoạt động của văn phòng công ty, kích thích sự sáng tạo và khả năng làm việc của các nhân viên. Điều đó đồng nghĩa với việc cần lựa chọn rèm văn phòng sao cho thật năng động và sáng tạo.

Xem thêm: Rèm cuốn – góc tư vấn rèm văn phòng đẹp

Rèm văn phòng cao cấp, nét đẹp nơi công sở
Rèm văn phòng cao cấp, nét đẹp nơi công sở

Đối với mỗi lĩnh vực hoạt động lại có một phong cách thiết kế nội thất khác nhau, chính vì vậy, điều thiết yếu khi lựa chọn rèm cửa cho văn phòng là phải chú ý đến tính chất công việc và hình thức hoạt động của công ty mà có phong cách thiết kế nội thất phù hợp.

Với văn phòng để sản xuất ví dụ như xưởng thiết kế kiến trúc…nơi tập trung nhiều nhân viên thì việc sắp đặt bàn ghế cũng như lựa chọn rèm cửa nên tận dụng làm sao cho không gian được kín, tạo sự chuyên nghiệp trong khi làm việc. Nếu có khu vực tiếp khách cũng không nên quá gần so với khu làm việc bởi sẽ bị ảnh hưởng về tiếng ồn gây mất tập trung cho người làm.

 

Có thể nói rèm văn phòng là sự kết hợp giữa tính năng trang trí không gian với tính năng điều chỉnh ánh sáng xuyên vào phòng làm việc. Nó thể hiện được tính sang trọng, chuyên nghiệp và hiện đại để nâng tầm doanh nghiệp trong mắt khách hàng và đối tác, sẽ là nguồn cảm hứng làm việc cho nhân viên và lưu lại ấn tượng tốt trong mắt khách hàng. Hiện nay, rèm cửa văn phòng được sử dụng chủ yếu là các loại như rèm lá dọc, rèm cuốn, rèm sáo ngang (rèm sáo gỗ, rèm sáo nhôm), hay cao cấp hơn là những bộ rèm vải sang trọng. Tuy nhiên rèm cuốn và rèm lá dọc vẫn là sự lựa chọn hàng đầu trong các không gian phòng bởi vẻ đẹp gọn gàng, hiện đại, sang trọng và tinh tế mà nó mang lại.

Rèm văn phòng cao cấp, nét đẹp nơi công sở
Rèm văn phòng cao cấp, nét đẹp nơi công sở

Những bộ rèm lá dọc được tạo bởi các lá vải dọc thả xuống liên tiếp với nhau bởi sợi dây chắc chắn, bản 8,9cm và 12,7cm. Rèm có thể xoay lật các lá sang trái hoặc sang phải 180 độ, hay kéo dạt sang 1 phía, 2 phía nên việc điều chỉnh ánh sáng là rất linh hoạt. Rèm có nhiều màu sắc hoa văn để bạn dễ dàng lựa chọn màu sắc phù hợp cho nhiều không gian phòng mang phong cách hiện đại như văn phòng, công ty, phòng khách gia đình.

Rèm cuốn với thiết kế đơn giản mang phong cách hiện đại, rèm cuốn đang ngày càng được ưa chuộng đặc biệt ở các văn phòng nơi công sở. Rèm cuốn được tạo nên từ những thanh cuộn và tấm vải chắn (hoạt động giống như cửa cuốn) có thể cuốn lên cao hoặc dải xuống thấp giúp che kín toàn bộ hoặc cản một phần ánh sáng cho căn phòng của bạn.

Rèm văn phòng đã không hổ danh là cửa ngõ của mọi hoạt động trong công ty, là bộ mặt của công ty. Nếu bạn làm việc trong một môi trường chuyên nghiệp, đầy đủ các trang thiết bị nội thất, sẽ kích thích trí sáng tạo, tập trung trong các công việc của các nhân viên.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

.
.
.
.