TỔNG HỢP MẪU RÈM VĂN PHÒNG GIÁ RẺ ĐƯỢC NHIỀU CÔNG TY LỰA CHỌN

Nhu cầu chọn mua và sử dụng rèm cửa cho văn phòng ngày càng trở nên phổ biến. Sau đây là tổng hợp một số mẫu rèm văn phòng giá rẻ được nhiều công ty lựa chọn.

Hầu hết các văn phòng làm việc của nhiều công ty hiện nay thường nằm trên những tòa nhà cao tầng. Mặc khác những tòa nhà này lại sử dụng chất liệu kính là chủ yếu. Chính vì vậy mà nhu cầu chọn mua và sử dụng rèm cửa cho văn phòng ngày càng trở nên phổ biến. Sau đây là tổng hợp một số mẫu rèm văn phòng giá rẻ được nhiều công ty lựa chọn.

Rèm cuốn văn phòng giá rẻ

Rèm cuốn văn phòng giá rẻ
Rèm cuốn văn phòng giá rẻ

Một trong những mẫu rèm cửa văn phòng được nhiều công ty lựa chọn hiện nay đó là rèm cửa cuốn. Sản phẩm không chỉ có khả năng che nắng tốt mà còn mang tới tính thẩm mỹ và tiện lợi cao cho người sử dụng.

Rèm cuốn văn phòng được cấu tạo rất đơn giản, bao gồm thanh cuốn và tấm vải rèm. Khi sử dụng bạn chỉ cần cầm dây kéo là có thể di chuyển rèm lên xuống một cách dễ dàng để điều chỉnh ánh sáng trong văn phòng theo ý muốn. Đặc biệt, một số mẫu rèm văn phòng này còn có thể điều khiển một cách tự động.

Rèm lá văn phòng

Rèm lá văn phòng có giá rẻ, chất lượng đảm bảo.
Rèm lá văn phòng có giá rẻ, chất lượng đảm bảo.

Mẫu rèm văn phòng này được nhiều người sử dụng đánh giá là có mức giá mềm nhất trong tất cả các loại rèm cửa văn phòng hiện nay. Tuy nhiên, rèm lá vẫn đảm bảo chất lượng và mang lại hiệu quả sử dụng cao.

Sản phẩm bao gồm nhiều tấm rèm được kết nối với nhau bằng một sợi dây, có khả năng xoay lật 180 độ. Ngoài ra, bạn cũng có thể kéo rèm sang bên trái hoặc bên phải tùy ý.

Đặc điểm của loại rèm cửa văn phòng này là không bán bụi nên vệ sinh khá đơn giản. Mặc dù không có khả năng cản sáng như các loại rèm khác nhưng lại có khả năng cách nhiệt khá tốt và không tốn diện tích khi lắp đặt. Như vậy sẽ mang tới tính thẩm mỹ cao cho không gian văn phòng lắp đặt.

Rèm gỗ văn phòng

Rèm gỗ văn phòng giúp không gian trở nên sang trọng và tinh tế hơn.
Rèm gỗ văn phòng giúp không gian trở nên sang trọng và tinh tế hơn.

Một trong những mẫu rèm văn phòng được nhiều công ty lựa chọn tiếp theo đó là rèm gỗ. Sản phẩm được làm từ chất liệu gỗ nên có độ bền và tuổi thọ cao. Đặc biệt, sản phẩm còn mang tới sự sang trọng và tinh tế cho không gian văn phòng.

Rèm gỗ văn phòng không chỉ được sử dụng để chắn nắng, ánh sáng mà còn được dùng để ngăn cách giữa các phòng ban với nhau tạo không gian riêng tư. Ngoài ra, khả năng cách nhiệt cũng rất cao, phù hợp với những công ty có văn phòng đặt tại những tòa nhà cao tầng thường xuyên bị ánh nắng chiếu vào.

Rèm sáo nhôm văn phòng

Rèm sáo nhôm có giá khả rẻ.
Rèm sáo nhôm có giá khả rẻ.

Mẫu rèm sáo nhôm có cấu tạo giống hệt với rèm sáo gỗ nhưng chất liệu khác nhau. Rèm sáo nhôm là sản phẩm được nhiều công ty sử dụng vì có thể điều chỉnh ánh sáng dễ dàng, hơn hết là giá thành rẻ. Ngoài ra, màu sắc của rèm sáo nhôm cũng rất đa dạng, giúp bạn lựa chọn sản phẩm thích hợp với không gian văn phòng để kích thích sự sáng tạo cho nhân viên.

Mặc dù mang lại nhiều ưu điểm mà chúng tôi vừa mới kể trên nhưng sản phẩm này lại hấp thụ nhiệt cao. Cho nên, nếu bạn đóng kín cửa để không cho ánh nắng chiếu vào thì nhiệt độ trong phòng lại tăng cao.

Với những mẫu rèm văn phòng giá rẻ mà Theigoirem.com vừa mới chia sẻ trên chắc chắn các bạn sẽ lựa chọn được sản phẩm phù hợp nhất, giúp mang lại hiệu quả sử dụng tốt nhất như khả năng che chắn nắng, tăng tính thẩm mỹ, kích thích sự sáng tạo của nhân viên.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

.
.
.
.