Rèm cửa tự động

Hiển thị tất cả 5 kết quả

Rèm tự động là những loại rèm được gắn thêm động cơ giúp con người dễ dàng điều chỉnh rèm ngay cả khi không có mặt ở nhà.
Rèm tự động xuất hiện thường xuyên ở nhiều gia đình hiện đại ngày nay với nhiều lợi ích mà sản phẩm này mang lại cho người sử dụng. Vậy đâu thực sự là những ưu điểm nổi bật của sản phẩm này và có những loại rèm tự động nào.
Lợi ích của rèm cửa thông minh
Được điều khiển từ xa
Với các loại rèm truyền thống thì bạn cần phải dùng tay mỗi khi muốn thu hay kéo dài rèm ra nhưng với các loại rèm tự động hiện nay sẽ giúp bạn dễ dàng điều khiển từ xa thông qua các thiết bị hỗ trợ giúp dễ dàng sử dụng cho nhiều đối tượng khác nhau.
Rèm tự động có những thiết bị hiện đại phù hợp với nhiều không gian khác nhau nên bạn có thể xem đây là một món phụ kiện trang trí làm cho ngôi nhà của bạn trở nên đẹp đẽ hơn bao giờ hết.
Các dạng rèm cửa tự động phổ biến hiện nay
Rèm vải tự động
Rèm vải tự động là một thiết kế thông minh và linh hoạt được lắp thêm động cơ khiến người dùng có thể điều khiển hoạt động của rèm từ xa thông qua remote hay các ứng dụng được tích hợp trên điện thoại giúp việc sử dụng trở nên thuận tiện hơn.
Rèm gỗ thông minh
Đúng với cái tên của nó rèm gỗ thông minh là một sản phẩm được làm bằng gỗ có cấu tạo từ nhiều phần khác nhau: trục cuốn, remote… với chức năng chính là giúp người dùng dễ dàng điều khiển hoạt động của rèm từ xa thông qua cách điều khiển remote được tích hợp.
Rèm cuốn tự động
Rèm cuốn tự động cũng là một sản phẩm hiện đại, thông minh có khả năng đóng/ mở từ xa nhờ vào các thiết bị điều khiển có thể là remote hay các ứng dụng tích hợp. Rèm cuốn thông minh có được cấu tạo gồm: moter rèm và thanh treo rèm phù hợp với nhau để quá trình kéo lên, xuống trở nên thuận tiện nhất.

.
.
.
.