THẢM SOFA – TẠO ĐIỂM NHẤN TUYỆT ĐẸP CHO PHÒNG KHÁCH NHÀ BẠN

Những tấm thảm sofa luôn mang đến cho không gian phòng khách sự sang trọng, lịch sự và đẳng cấp. Thảm sofa cũng tạo nên điểm nhấn tuyệt đẹp cho phòng khách nhà bạn.

Những tấm thảm trải sàn nói chung và thảm sofa nói riêng đã không còn quá xa lạ với mỗi chúng ta. Bạn có thể bắt gặp những tấm thảm tuyệt đẹp, sang trọng trong bất cứ phòng khách hiện đại nào. Thảm sofa mang lại chút ấm áp cho không gian phòng khách, đồng thời là một trong những vật trang trí chính của căn phòng.

Trong bất cứ phong cách nội thất nào, dù cổ điển hay hiện đại, bạn cũng không thể phủ nhận giá trị thẩm mỹ mà chúng mang lại. Những tấm thảm sofa luôn mang đến cho không gian phòng khách sự sang trọng, lịch sự và đẳng cấp. Bên cạnh đó những tấm thảm sofa còn giúp bạn che đi những khuyết điểm cảu sàn nhà, khiến sàn nhà trông bớt trống trải, tạo điểm nhấn cho không gian, góp phần tạo nên sự hoàn hảo cho không gian.

Thảm sofa - điểm nhấn tuyệt đẹp cho phòng khách
Thảm sofa – điểm nhấn tuyệt đẹp cho phòng khách

Với những phòng khách hiện đại, có lẽ những tấm thảm sofa đơn sắc sẽ là một sự lựa chọn tuyệt vời. Những tấm thảm đơn sắc cũng phù hợp với tiêu chí “đơn giản, tinh tế và sang trọng” thường thấy của phong cách nội thất hiện đại.  Khi chọn màu sắc của thảm trải sàn đơn sắc, bạn nên chọn màu sắc phù hợp với màu sắc chủ đạo của không gian, phối hợp hài hòa với bộ sofa, sàn nhà để tạo sự nổi bật, tạo điểm nhấn cho không gian phòng khách.

Với những không gian cổ điển hay chỉ đơn giản là bạn không thích sự đơn giản của những tấm thảm đơn săc, hãy chọn cho mình những tấm thảm sofa họa tiết. Phong cách cổ điển luôn hợp với những họa tiết tinh xảo. Những họa tiết tinh tế, đầy nghệ thuật sẽ khiến phòng khách của bạn càng thêm sang trọng quý phái và đẳng cấp. Những tấm thảm khách sạncũng thường được lựa chọn những họa tiết đầy nghệ thuật này.

 

Thảm sofa - điểm nhấn tuyệt đẹp cho phòng khách
Thảm sofa – điểm nhấn tuyệt đẹp cho phòng khách

Bên cạnh những họa tiết, hoa văn tinh tế của phong cách cổ điển, những tấm thảm với họa tiết hiện đại như những đường kẻ, họa tiết caro, hay những hình vẽ độc đáo cũng làm lên sự đặc biết cho không gian phòng khách.

Dù phòng khách của bạn theo bất cứ phong cách nào thì đều cần phải lưu ý sự hài hòa không gian tổng thể, tấm thảm của bạn cần phải kết hợp hài hòa với các chi tiết, những đồ nội thất khách trong phòng, đặc biệt là bộ sofa phòng khách. Một bộ sofa sáng màu kết hợp với một tấm thảm tối màu sẽ tạo nên một sự đặc biệt vô cùng thù vị. Bộ sofa và tấm thảm với 2 gam màu đối lập sẽ làm nổi bật lên món đồ còn lại, tạo lên những điểm nhấn tuyệt đẹp cho không gian của bạn.

Xem thêm: Những sai lầm khi sử dụng thảm trải sàn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

.
.
.
.