RÈM CUỐN CAO CẤP – RÈM CUỐN VĂN PHÒNG ĐẲNG CẤP, SANG TRỌNG

Rèm cuốn cao cấp trong các không gian văn phòng công sở mang đến cho công ty bạn nét đẹp hiện đại, sang trọng và đẳng cấp.

Văn phòng làm việc được xem như là  bộ mặt của công ty với khách hàng, với các đối tác làm ăn, nên việc có được một thiết kế nội thất văn phòng gây được ấn tượng và thiện cảm tốt với khách hàng sẽ giúp doanh nghiệp có được những bước khởi đầu tốt trong các công việc làm ăn của mình. Và rèm văn phòng cũng là một yếu tố quan trọng trong thiết kế nội thất không gian văn phòng. Vì vậy việc lựa chọn rèm cửa cần được quan tâm và cân nhắc kỹ lưỡng.

Đối với thị trường rèm cửa hiện nay thì rèm cuốn là dòng sản phẩm hiện đại và tiếp kiệm không gian. Rèm cuốn ngày nay đã trở thành một phần không thể thiếu trong trang trí và thiết kế nội thất của các gia đình cũng như các văn phòng nơi công sở. Với mục đích chắn sáng và tăng vẻ đẹp cho những ô cửa. Sử dụng rèm cuốn cho các không gian văn phòng công sở đó chính là cách để bạn tạo điểm nhấn và góp phần nâng tầm doanh nghiệp trong mắt khách hàng và đối tác.

Rèm cuốn hoạt động theo cơ chế cuốn lên thả xuống nên rèm cuốn có tính năng che chắn rất tốt, bền và dễ sử dụng. Với nguyên liệu sản xuất từ polyeste tráng nhựa nên có thể cản sáng 100% tức thì, ngăn nhiệt đến 90%. Bên cạnh đó, do được phủ bóng bề mặt rèm nên rèm cuốn hạn chế khả năng bám bụi bẩn, và đặc biệt rất dễ vệ sinh lau chùi.

Rèm cuốn cao cấp - Rèm cuốn văn phòng đẳng cấp, sang trọng
Rèm cuốn cao cấp – Rèm cuốn văn phòng đẳng cấp, sang trọng

 

Tương tự như cửa cuốn, rèm cuốn hoạt động trên nguyên tắc cuốn tròn đồng trục thông qua một hệ thống dây kéo bằng tay hoặc bằng động cơ đối với rèm cuốn tự động. Do đó bạn có thể dễ dàng điều chỉnh lượng ánh sáng cần thiết vào phòng.

Rèm cuốn thực sự hữu dụng khi được lắp đặt ở các vách kính, các ô cửa sổ. Với rèm cuốn các công đoạn như kéo rèm để che sáng cũng như cuốn gọn rèm cực kỳ đơn giản thông qua một hệ thống dây kéo duy nhất.

Xem thêm: Kết hợp hai phong cách hiện đại và truyền thống

Rèm cuốn là dòng sản phẩm rất linh động. Nó có thể điều chỉnh phủ hết cửa sổ hay kéo lên để không còn vướng bận gì cho cửa sổ. Chính vì thế nó sẽ là lựa chọn rất lý tưởng cho việc trang trí cửa sổ, cửa kính. Nhưng còn tốt hơn nữa khi những chiếc rèm cuốn được thiết kế phù hợp với màu tường, màu nền, màu nội thất của công ty bạn. Đây sẽ là lựa chọn tuyệt vời nhất đối với những căn phòng hiện đại và năng động.

Bạn muốn tạo ấn tượng và mang đến nhiều nguồn cảm hứng làm việc cho nhân viên phát huy được hết khả năng sáng tạo của mình. Bạn có thể sử dụng rèm cuốn, mành cuốn chống nắng trơn đơn màu, hoặc phá cách hơn bằng những bộ rèm cuốn tranh, hoa văn sắc nét, hoặc kiểu rèm cuốn lưới lỗ thoáng cản sáng 80% thích hợp với những không gian văn phòng có cửa sổ không đón nắng trực tiếp.

[related_cat]

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

.
.
.
.