CÁCH CHỌN RÈM CỬA TRONG VĂN PHÒNG

Thegioirem.com có vài gợi ý nhỏ trong việc lựa chọn những bộ rèm cửa hài hòa, hợp lý cho không gian làm việc của bạn.

Phòng làm việc luôn được coi là ngôi nhà thứ hai của mỗi người, vì vậy bạn cần xem xét cẩn thận trước khi lựa chọn một bộ rèm cửa hay một món đồ nội thất cho không gian này, để tạo được không gian làm việc thật sự thoải mái, giúp cho mọi người thật sự hứng khởi cho một ngày làm việc mới. Thegioirem.com có vài gợi ý nhỏ trong việc lựa chọn những bộ rèm cửa hài hòa, hợp lý cho không gian làm việc của bạn.

Bạn cũng có thể cảm nhận được tùy thuộc vào không gian phòng mà bạn có những lựa chọn cho việc thiết kế, mua sắm những đồ nội thất sao cho phù hợp. Nếu nơi làm việc của bạn là một không gian nhỏ thì việc lựa chọn cho mình một bộ rèm văn phòng hay còn gọi là rèm lá dọc với kiểu dáng đơn giản gọn gàng, tạo phong cách chuyên nghiệp luôn là một lựa chọn tối giản cho bạn, vừa tiết kiệm được không gian lại hiện đại và đẹp mắt. Với một không gian phòng làm việc lớn thì sự lựa chọn rèm cửa cho không gian nơi làm việc của bạn đa dạng hơn, bạn có thể sử dụng cả rèm vải với kiểu dáng, họa tiết, hoa văn hài hòa phù hợp với tổng thể không gian phòng.

Cách chọn rèm cửa trong văn phòng
Cách chọn rèm cửa trong văn phòng

Tùy thuộc vào thời gian bạn ở trong phòng làm việc, ngân sách bạn dự tính bỏ ra cho việc chăm sóc ngôi nhà thứ hai của mình như nào. Nếu bạn chỉ ngồi trong phòng làm việc của mình 30 phút mỗi ngày thì không cần phải quá cầu kỳ trong việc trang trí và sắp xếp nội thất chỉ cần đơn giản, ngăn nắp là được. Nếu bạn dùng nhiều thời gian làm việc trong đó thì bạn phải chú ý lựa chọn đồ nội thất cũng như rèm cửa sao cho hài hòa với màu sắc tổng thể không gian phòng, chi phí hợp lý với ngân sách của bạn và đảm bảo đó thật sự là một không gian thoải mái cho bạn trong thời gian làm việc.

Một bộ rèm cửa hay rèm cuốn với màu trung tính, kiểu dáng đơn giản phù hợp với nơi làm việc của bạn, nếu bạn là một người yêu thích sự đơn giản, nhẹ nhàng. Bạn là một người thiết kế thì văn phòng làm việc phải được bố trí, sắp xếp và sử dụng những bộ rèm cửa với sắc màu rực rỡ như cam vàng, cam đỏ,màu sắc kích thích tư duy sáng tạo luôn là một lựa chọn tối ưu cho bạn. Một bộ rèm vải với màu sắc hài hòa, kiểu dáng đơn giản, sang trọng, tinh tế phù hợp cho không gian nơi làm việc của một giám đốc, giúp bạn tự tin tiếp đối tác, khách hàng lớn tại văn phòng làm việc của mình.

 

Cách chọn rèm cửa trong văn phòng

Và bạn cũng có thể trang trí rèm cửa cho phòng làm việc của mình theo sở thích và ý riêng của bạn, không nhất thiết phải theo một phong các nhất định nào, miễ là bạn luôn có cảm giác tự tin, thoải mái, hứng thú công việc mỗi khi bước vào phòng.

Xem thêm: Cập nhật xu hướng thiết kế văn phòng mới nhất

Văn phòng là ngôi nhà thứ hai vô cùng thân thiết với mỗi chúng ta nên không có một lý do nào mà bạn không chọ lựa cho nó những bộ rèm cửa để không gian làm việc của mình đẹp hơn, hiện đại, đáng yêu hơn. Hãy liên hệ với chúng tôi 04 37932038 – thegioirem.com đưa đến cho bạn những sản phẩm rèm cửa hợp lý cả về kiểu dáng, màu sắc, họa tiết hoa văn phù hợp với từng không gian nơi làm việc của bạn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

.
.
.
.