LỰA CHỌN THẢM TRẢI SÀN PHÙ HỢP VỚI NỘI THẤT PHÒNG KHÁCH

Thảm trải sàn tạo nên sự ấn tượng, độc đáo cho phòng khách. Lựa chọn thảm trải sàn lựa chọn phù hợp với nội thất phòng khách tạo nên không gian đẹp, hoàn hảo và ấn tượng.

Trong thiết kế nội thất nhà ở, trang trí nội thất phòng khách luôn là vấn đề quan trọng bởi vì  phòng khách là không gian quan trọng nhất đối với một ngôi nhà. Khi thiết kế bất cứ một ngôi nhà nào, nội thật phòng khách bao giờ cũng cần được chú trọng tập trung thiết kế để tạo nên một không gian nổi bật nhất trong nhà. Một trong những vật dụng đóng vai trò làm đẹp, tạo nên sự ấn tượng, độc đáo cho phòng khách chính là thảm trải sàn.

Thảm trải sàn có khả năng chống trơn trượt tốt hơn so với những loại vật liệu lót sàn thông thường như gạch men, gạch hoa, đá hay các loại sàn gỗ. Mặc dù được làm từ chất liệu vải là chủ yếu nhưng thảm trải sàn vẫn có khả năng chống cháy tốt, chống tĩnh điện cao và có nhiều loại thảm có khả năng diệt khuẩn, ẩm mốc cũng như chống bám bụi tốt nhất. Chính vì vậy các loại thảm sofa, thảm cuộn trải sàn luôn là giải pháp hoàn hảo cho không gian phòng khách của bạn.

Thảm trải sàn phòng khách đẹp, độc đáo
Thảm trải sàn phòng khách đẹp, độc đáo

Tùy từng không gian phòng khách khác nhau sẽ có những cách lựa chọn thảm khác nhau. Những phòng khách được thiết kế hiện đại thường mang đặc điểm gọn gàng, ngăn nắp với những đồ nội thất cũng được thiết kế hiện đại, đơn giản, không chiếm nhiều diện tích cho căn phòng. Khi lựa chọn thảm cho những không gian phòng khách hiện đại bạn có thể lựa chọn những tấm thảm sòa có kích thước vừa phải hay những tấm thảm miếng nhấn nhá cho không gian.

Với những phòng khách cổ điển, bạn có thể sử dụng những tấm thảm cuốn dài và rộng dùng để lót hết toàn bộ mặt sàn phòng khách để tạo nên một khối liền mạch với không gian văn phòng, không gây nên những khoảng riêng rẽ khiến tạo cảm giác phòng bị hẹp đi và không hòa hợp với nội thất trong phòng khách. Việc trải toàn bộ sàn cũng là cách người ta sử dụng thảm khách sạn, thảm văn phòng. Thảm tấm thường được làm từ các loại sợi cao cấp nên mang lại sự sang trong cho toàn ngôi nhà của bạn.

 

Thảm trải sàn phòng khách đẹp, độc đáo

Màu sắc của thảm trải sàn nên được lựa để phù hợp với phong cách của nhà. Nếu không gian nhà bạn theo phong cách hiện đại thì nên lựa chọn những tấm thảm mang màu sắc tươi sáng hay có thể chọn những thảm cuốn có màu trung lập như màu be, màu trắng, ghi nhạt để tạo nên sự hòa hợp nhất định. Ngược lại, những phòng khách cổ điển thì những tấm thảm trải sàn với gam màu trầm ấm sẽ là phù hợp hơn cả. Những tấm thảm trải sàn cần hết hợp một cách hài hòa với các chi tiết, các món đồ nội thất khác trong phòng để tạo nên một không gian phòng khách đẹp, hoàn hảo và ấn tượng

Với rất nhiều ưu điểm về cả tác dụng thẩm mĩ lẫn công năng sử dụng, thảm trải sàn luôn là sự lựa chọn tuyệt với cho nội thất phòng khách đẹp. Những tấm thảm được lựa chọn hợp lý sẽ thể hiện con mắt thẩm mỹ của người chủ và nâng cao được địa vị của phòng khách nên cao cũng như mang đến một không gian mới khác lạ độc đáo.

Xem thêm: Lựa chọn thảm trải sàn cho từng khu vực khách sạn

[related_cat]

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

.
.
.
.