LỰA CHỌN THẢM TRẢI SÀN CHO TỪNG KHU VỰC TRONG KHÁCH SẠN

Trong khách sạn, có nhiều khu vực khác nhau, mỗi khu vực lại có những đặc tính, chức năng khác nhau, nên có những cách lựa chọn thảm trải sàn khác nhau cho từng khu vực.

Ngày nay, nhu cầu sử dụng khách sạn đang rất cao, những khách sạn sang trọng, cao cấp mọc lên nhằm phuc vụ nhu cầu nghỉ nghơi, du lịch, hay tổ chức sự kiện. Khách sạn cần được thiết kế, trang trí thật sang trong, lịch sự, nhưng vẫn phải mang lại không khí ấm cúng, thân thiện khi khách hàng tới nghỉ chân.

Để có thể mang đến sự sang trọng lịch sự nhưng vẫn đảm bảo sự ấm cúng, thấn thiện cho không gian khách sạn, những tấm thảm trải sàn chính là giải pháp lý tưởng. Mỗi khách sạn đều cố nhiều khu vực khác nhau cần đến những tấm thảm khách sạn như: Trong phòng khách sạn, hành lang, ngoài sảnh, cầu thang,…tất cả những khu vực đó đều là những tác nhân chính tạo nên phong cách lịch sự, chuyên nghiệp của khách sạn. Tuy nhiên, mỗi khu vực lại có những đặc tính, chức năng khác nhau, nên có những cách lựa chọn thảm trải sàn khác nhau cho từng khu vực. Hôm nay thegioirem.com xin chia sẻ với các bạn cách lựa chọn thảm trải sàn cho từng khu vực trong khách sạn.

Thảm khách sạn đẹp cho bạn
Thảm khách sạn đẹp cho bạn

Với khu vực sảnh khách sạn, nơi tạo ấn tượng đầu tiên với khách khi đến với khách sạn, đây là khu vực ảnh hướng lớn đến quyết định có hay không nên quay lại khách sạn của bạn trong những lần sau. Chính vì vậy bạn nên sử dụng những loại thảm dệt tay từ chất liệu len tự nhiên 100% với mẫu thiết kế riêng để tạo sự khác biệt độc đáo riêng cho khách sạn của mình. Thảm len dệt tay có hoa văn trang trí độc đáo nói lên sự sang trọng, quý phái cho khách sạn của bạn. Khu vực sảnh, thường có bố trí một vài bộ sofa cho khách đợi nhận – trả phòng… bạn nên bố trí thêm những tấm thảm sofa sang trọng để làm tăng sự thoải mái, ấm áp cho khách hàng trong khi chờ đợi.

Khu vực hành lang, cầu thang, nơi có nhiều người thường xuyên qua lại, bạn nên chọn chất liệu thảm có độ bền cao, độ dày từ 8 – 10mm để đảm bảo tuổi thọ cũng như độ bền màu cho những tấm thảm. Những tấm thảm hành lang cũng phải là những chất liệu mà bạn có thể thường xuyên sử dụng máy hút bụi để vệ sinh thảm hằng ngày.  Hiện nay, thảm trải hành lang cho khách sạn rất đa dạng cả về màu sắc và họa tiết. Thường tông màu đỏ kết hợp với hoa văn cổ điển được nhiều người lựa chọn với mong muốn mang đến sự may mắn, ấm áp…

 

Thảm khách sạn đẹp cho bạn
Thảm khách sạn đẹp cho bạn

Phòng khách sạn chính là nơi khách của bạn dùng để nghỉ ngơi, bạn cần mang đến cho không gian sự thoải mái nhất. Trong những phòng khách sạn sang trọng, cao cấp, người ta thường sử dụng những loại thảm là sợi tự nhiên kết hợp với sợi tổng hợp. Chất liệu len tự nhiên mang đến cho bạn sự ấm cúng, mềm mại, còn những sợi tổng hợp sẽ giúp cho thảm được bền lâu hơn và tránh bạc màu.

Mỗi không gian trong khách sạn với những đặc điểm, đặc thù khách nhau, chính vì vậy bạn cần có những sự lựa chọn khác nhau cho từng không gian để mang lại sự thoái mái cho khách mỗi khi đến với khách sạn của bạn. Bên cạnh chất lượng phục vụ, việc thiết kế, bố trí nội thất nói chung, lựa chọn một tấm thảm trải sàn phù hợp nói riêng chính là những điều để lại ấn tượng tốt đẹp trong lòng khách hàng của bạn. Họ sẽ tiếp tục lựa chọn khách sạn cảu bạn làm nơi dừng chân trong những lần sau.

Xem thêm: Lựa chọn – sử dung – bảo quản thảm trải sàn đúng cách

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

.
.
.
.