NÊN HAY KHÔNG SỬ DỤNG THẢM NHẬP KHẨU?

Nên hay không sử dụng thảm nhập khẩu?- Phân vân của rất nhiều người khi lựa chọn thảm trải sàn. Những điều dưới đây chính là câu trả lời thích hợp nhất cho câu hỏi trên.

Bạn đang muốn trang hoàng lại ngôi nhà của mình và bạn lựa chọn một cách đơn giản, hiệu quả chính là thay thế hoặc mua thảm mới. Trên thị trường đang có rất nhiều loại thảm với nhiều nguồn gốc khác nhau, có thể tạm chia thành thảm nhập khẩu và thảm sản xuất trong nước. Có nhiều người khi lựa chọn những tấm thảm trải sàn vẫn còn phân vân nên chọn thảm trải sàn nhập khẩu trong hay không vì hình thức, mẫu mã khá giống nhau nhưng những sản phẩm nhập khẩu thường có giá cao hơn so với thảm dệt trong nước. Hãy cùng thegioirem.com phân tích, tìm hiểu để giúp bạn trả lời câu hỏi: “nên hay không sử dụng thảm nhập khẩu?”

Trên thị trường hiện nay, nhập khẩu thường có nguồn gốc từ các nước khác nhau như: Đức, Thổ Nhỹ Kỳ, Mỹ, Bỉ, Pháp… Mỗi loại thảm lại có những đặc điểm riêng, những ưu điểm nhất định phù hợp với từng phân khúc thị trường khác nhau, những phong cách nội thất khác nhau, các không gian khác nhau như thảm gia đình, thảm khách sạn. Trên phân khúc thị trường cao cấp hiện nay thì thảm Đức đang là loại thảm được yêu thích nhất với những họa tiết hoa văn rất cầu kỳ, độc đáo và đẹp mắt.

Thảm trải sàn nhập khẩu chất lượng
Thảm trải sàn nhập khẩu chất lượng

Thảm trải sàn nhập khẩu thường có công nghệ sản xuất và chế tạo cao cấp nhất, loại thảm trải sàn này có thể trải cho văn phòng, gia đình, khách sạn. Có tác dụng nâng đỡ đôi chân, mang lại cho bạn cảm giác nhẹ nhàng, thư thái đồng thời nó còn có tác dụng trang trí mang lại vẻ đẹp sang trọng, lịch sự cho không gian nội thất của bạn.

Các loại thảm sofa, thảm trang trí được nhập khẩu từ nước ngoài thường có chất lượng tốt hơn các sản phẩm có nguồn gốc từ trong nước bởi những quốc gia như Đặc, Thổ Nhĩ  Kì, Bỉ… có nhành công nghiệp dệt thảm từ lâu, cùng với công nghệ dệt cao cấp hơn so với các sở sản xuất thảm trải sàn trong nước.

 

Chính vì có chấtlượng cao hơn và chi phí vận chuyển, thuế nhập khẩu nên các sản phẩm thảm nhập khẩu sẽ có giá thành cao hơn khá nhiều so với các loại thảm được sản xuất trong nước. Điều này là lý do chính khiến nhiều người phân vân khi lựa chọn, cho nên khi lựa chọn thảm trải sàn, bạn cần cân nhắc đến điều kiện kinh tế của mình để đưa ra sự lựa chọn hợp lý. Hiện nay các sản phẩm thảm trải sàn trong nước cũng có chất lượng tương đối tốt, phù hợp với những người có thu nhập ở mức trung bình.

Thảm trải sàn nhập khẩu chất lượng
Thảm trải sàn nhập khẩu chất lượng

Hiện nay, có rất nhiều địa chỉ cũng cấp thảm trải sàn, thảm trải sàn nhập khẩu với các mức giá khác nhau nên nhiều người sẽ cảm thấy khó phân biệt thật giả. Sẽ không còn khó khăn cho bạn khi đến với thegioirem.com, tại đây chúng tôi cũng cấp các sản phẩm thảm trải sàn nhập khẩu từ Đức với chất lượng, giá cả hợp lý nhất. Các sản phẩm của chúng tôi luôn có nguồn gốc, xuất xứ rõ ràng cho bạn yên tâm lựa chọn. Đến với cúng tôi, các bạn sẽ nhận được sự phục vụ tận tình, chu đáo nhất.

Có thể nói, thảm trải sàn là sản phẩm vô cùng tiện dụng, bạn có thể lựa chọn thảm trong nước hay thảm nhập khẩu tùy theo sở thích cá nhân và điều kiện kinh tế. Với khả năng kinh tế tốt, bạn nên lựa chọn những sản phẩm thảm nhập khẩu vì các sản phẩm này thường có chất lượng tốt hơn so với các loại thảm sản xuất trong nước. Khi lựa chọn thảm trải sàn nhập khẩu, hãy tìm đến những địa chỉ uy tín và thegoirem.com chính là sự lựa chọn hàng đầu cho bạn.

Xem thêm: Lựa chọn thảm trải sàn phù hợp với nội thất phòng khách

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

.
.
.
.