HÓA GIẢI SÁT KHÍ TRONG VĂN PHÒNG LÀM VIỆC

Để hóa giải những sát khí, những điểm xấu trong không gian văn phòng làm việc bạn cần chú ý cách sắp xếp nội thất sao cho thích hợp.

Phong thủy trong các không gian sinh hoạt và làm việc đối với người Á Đông luôn hữu ích. Và một môi trường làm việc thân thiện, cách bố trí, sắp xếp nội thất cũng như lựa chọn màu sắc rèm văn phòng khoa học cũng góp phần tạo nguồn cảm hứng cho nhân viện làm việc hiệu quả và hóa giải sát khí trong văn phòng làm việc tạo cơ sở tốt nhất cho sự phát triển của mình và công ty.

Trong hầu hết các văn phòng, năng lượng xấu xuất hiện thường do bị tổn thương vì các yếu tố bên ngoài hoặc cửa ra vào bị ảnh hưởng xấu. Năng lượng xấu sẽ vào nhà mỗi ngày nếu cửa văn phòng ở cuối hành lang.

Hóa giải sát khí trong văn phòng làm việc
Hóa giải sát khí trong văn phòng làm việc

Nếu cửa văn phòng hướng ra thang máy thì việc cửa thang máy đóng mở liên tục sẽ tạo ra sự mất cân bằng về năng lượng.

Tránh sát khí trong văn phòng

Sát khí bên trong văn phòng thường không nguy hiểm bằng sát khí gây ra bởi những cấu trúc vật chất to lớn bên ngoài. Tuy nhiên, những đường cạnh sắc bén của đồ đạc nội thất như bàn, ghế, tủ, máy móc … thường gây nhức đầu, mệt mỏi, xao nhãng và nghiêm trọng hơn là gây ra bệnh nghề nghiệp.

Xem thêm: Tạo cảm giác ấm áp cho phòng ngủ mùa đông

 

Cách giải quyết đem lại hiệu quả nhất và thẩm mỹ nhất để hóa giải những mũi tên độc bí mật bên trong văn phòng là trưng bày những bình hoa lớn. Những bình hoa này được đặt ở vị trí thích hợp, hài hòa với khung cảnh và tạo một môi trường thích hợp để làm việc.

Nếu trong văn phòng có nhiều cột vuông, gờ tường nhô ra … bạn phải tìm cách giải quyết ngay bằng cách bài trí những chậu cây xung quanh để làm giảm bớt độ nhọn, bén của nó. Những cây này tượng trưng cho sự phát triển, vì vậy nó rất phù hợp cho công việc kinh doanh.

Hóa giải sát khí trong văn phòng làm việc
Hóa giải sát khí trong văn phòng làm việc

Tạo năng lượng thân thiện trong môi trường làm việc

Thông thường, vật thể có hình dạng thẳng, góc cạnh thường gây ra những điều không tốt. Trong khi đó, các vật thể hình tròn, hình dạng uốn lượn mềm mại có thể đem lại vận may. Bạn có thể dùng cây cối, bình phong, rèm văn phòng, rèm cuốn và các vật dụng có hình thể mềm mại để làm cho năng lượng vô hình luân chuyển chậm lại. Nếu không bạn có thể dùng đèn chiếu sáng để chống lại những năng lượng nguy hiểm này.

Ngoài ra, khi lựa chọn giải pháp phong thủy, bạn nên dựa vào quy luật ngũ hành tương sinh và tương khắc. Ví dụ, ở góc Hỏa, nếu thiếu hụt năng lượng Hỏa bạn có thể dùng Mộc, vì Mộc sinh Hỏa. Ngược lại, nếu thừa năng lượng Hỏa do có quá nhiều đèn và màu đỏ thì bạn hãy dùng Thủy (Thủy khắc Hỏa), bằng cách dùng rèm cuốn màu xanh dương để giảm bớt Hỏa.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

.
.
.
.