CHỐNG ỒN VĂN PHÒNG – HIỆU QUẢ ÍT ĐƯỢC CHÚ Ý CỦA THẢM TRẢI SÀN

Khi lựa chọn thảm, thường chỉ chú ý đến tác dụng giữ ấm và làm đẹp mà bỏ quên đi một tác dụng hết sức quan trọng chính là khả năng chống ồn.

Những tấm thảm trải sàn đang dần trở nên quá quen thuộc với mỗi chúng ta. Thảm trải sàn có thể xuất hiện trong các không gian gia đình như thảm sofa, thảm miếng trang trí, thảm cuộn lót sàn hay những không gian nhà hàng khách sạn, và cả các không gian văn phòng – công sở. Người ta thường chọn mua thảm trải sàn với mục đích giữ ấm và trang trí cho không gian, chính vì vậy khi lựa chọn thảm, thường chỉ chú ý đến tác dụng giữ ấm và làm đẹp mà bỏ quên đi một tác dụng hết sức quan trọng chính là khả năng chống ồn.

Thảm trải sàn là vật dụng lót sàn hiện đại được sử dụng trong rất nhiều không gian khác nhau trong đó có không gian văn phòng – phòng làm việc. Bên cạnh tác dụng trang trí, giữ ấm, mang đến không gian làm việc lịch sự, hiện đại, những tấm thảm trải sàn văn phòng còn góp phần chống ồn, tiêu âm tốt tạo nên không gian làm việc yên tĩnh, tập trung cho công việc.

Thảm chống ồn cho văn phòng
Thảm chống ồn cho văn phòng

Nhắc đến khả năng chống ồn của thảm, chúng ta có thể kể đến các loại thảm sợi tổng hợp, thảm nỉ, thảm len….

Thảm sợi tổng hợp có đặc điểm độ bền cao, deo dai và khá mềm, có khả năng cách điện, chống trơn trượt, đặc biệt thảm sợi tổng hợp có độ dày cao nên còn được sử dụng nhiều với cho những tấm thảm khách sạn, nhà hàng, văn phòng làm việc.  Đối với văn phòng làm việc, những tấm thảm sợi tổng hợp dày còn góp phần cách âm, tiêu âm vô cùng tốt, mang lại sự yên tĩnh cần thiết cho không gian.

Thảm nỉ là thảm làm từ chất liệu vải nỉ, đây là chất liệu kết hợp sợi tổng hợp với sợi vải để tạo nên một chất liệu có độ bền chắc cùng độ dày tốt. Những tấm thảm ghép miếng được dùng nhiều trong những văn phòng, phòng làm viều đa số đều làm từ chất liệu nỉ có tác dụng  tiêu âm chống ồn vô cùng tốt.

 

Thảm len là loại thảm thuộc phân khúc cao cấp, thảm được dệt từ sợi len tự nhiên nên có độ dày tốt nhất, thảm len có khả năng chống trơn trượt, cách âm, chống ồn vô cùng hoàn hảo. Loại thảm cao cấp này mang đến sự sang trọng, đẳng cấp cho không gian nên thường được sử dụng cho các không gian phòng lãnh đạo, phòng tiếp khách….

Thảm chống ồn cho văn phòng
Thảm chống ồn cho văn phòng

Khi lựa chọn thảm trải sàn chống ồn cho không gian văn phòng, bạn cần lưu ý, đối với những không gian có nhiều người đi lại thường xuyên nên sử dụng những loại thảm có độ dày cao như các loại thảm sợi tổng hợp để nâng cao khả năng chống ồn, cách âm tốt nhất. Chất liệu thảm dày cũng đảm bảo cho độ bền, đẹp của những tấm thảm được lâu dài.

Xem thêm: Những lưu ý khi sử dụng thảm trải sàn trong mùa đông

Việc lựa chọn được những tấm thảm trải sàn chống ồn phù hợp nhất chính là việc đầu tiên bạn cần phải làm khi muốn thiết kế một văn phòng hiện đại. Sử dụng thảm trải sàn chống ồn, cách âm cho văn phòng công ty sẽ góp phần tạo nên một không gian làm việc hiện đại, chuyên nghiệp và hiệu quả. Hãy đến với chúng tôi tại 29 – Trần Quốc Hoàn  – Cầu Giấy – Hà Nội, bạn sẽ chọn được cho mình những tấm thảm trải sàn văn phòng với khả năng chống ồn, cách âm tốt nhất cùng các loại thảm trải sàn, rèm cửa, giấy dán tường, vỏ bọc máy giặt đẹp nhất với giá cả phù hợp nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

.
.
.
.