VĂN PHÒNG LÀM VIỆC ĐÚNG PHONG THỦY ĐỂ VƯỢNG PHÁT 6 THÁNG CUỐI NĂM

Để bạn vượng phát 6 tháng cuối năm bạn cần trang trí văn phòng làm việc đúng phong thủy từ lựa chọn màu sắc rèm văn phòng đến chất liệu nội thất

Khi xây dựng hay lựa chọn văn phòng làm việc, nhiều người vì sự phá cách hay chưa tìm hiểu kỹ về phong thủy đã phạm phải những lỗi phong thủy vô tình làm cản trở tài lộc cũng như sự nghiệp của mình.

Hãy cùng thegioirem.com điểm qua những lưu ý về phong thủy trong văn phòng làm việc để công ty bạn vương phát tài lộc 6 tháng cuối năm nhé!

1. Chọn vị trí làm văn phòng

Nếu vị trí văn phòng làm việc của bạn đặt cạnh con đường có hình cung ngược sẽ tạo ra vị thế giống như có cánh cung nhắm thẳng vào nơi làm việc, tình huống này rất dễ ảnh hưởng đến vấn đề sức khỏe của nhân viên trong cơ quan, gây phá hại tài vận của cả tập thể.

Vì vậy, khi lựa chọn địa thế cho nơi làm việc rất quan trọng, không chỉ quan tâm đến môi trường và thị trường xung quanh, bạn còn phải quan sát các con đường, lối đi gần đó, nhất là con đường ngay phía trước cửa chính của cơ quan.

Xem thêm: Mùa hè – giải pháp làm mát văn phòng công ty hiệu quả

Trang trí văn phòng làm việc đúng phong thủy để vượng phát 6 tháng cuối năm
Trang trí văn phòng làm việc đúng phong thủy để vượng phát 6 tháng cuối năm

Nhiều người thích phô trương nên xây dựng cơ quan có hình thù không chính quy, thậm chí tạo hình kỳ dị để thu hút khách hàng. Thực tế, lối xây dựng này có thể đem đến sát khí cho nơi làm việc, khiến chủ nhân dễ gặp trở ngại trong sự nghiệp và thất thoát tài chính.

2. Lựa chọn rèm văn phòng đúng phong thủy

Trong thời đại ngày càng phát triển và coi trọng thẩm mỹ hiện nay thì trong không gian văn phòng làm việc, ngày càng không thể vắng bóng những chiếc rèm văn phòng tuyệt đẹp bên khung cửa sổ văn phòng. Rèm văn phòng là một sự kết hợp hoàn hảo giữa tính năng kiểm soát ánh sáng chiếu vào và tính năng trang trí cho không gian văn phòng làm việc.

Một văn phòng làm việc sẽ trở nên đầy cảm hứng và sáng tạo nếu được sử dụng những bộ rèm văn phòng đầy tinh tế và độc đáo nhưng cũng rất phong thủy, mỗi một bộ rèm văn phòng xuất hiện sẽ mở ra một không gian mới, một thế giới mới cho sự sáng tạo của bạn.

Trang trí văn phòng làm việc đúng phong thủy để vượng phát 6 tháng cuối năm
Trang trí văn phòng làm việc đúng phong thủy để vượng phát 6 tháng cuối năm

Theo quan điểm phong thủy văn phòng, việc bố trí phòng làm việc đúng phong thủy, việc lựa chọn màu sắc rèm văn phòng  hợp phong thủy là điều vô cùng quan trọng, bởi nó ảnh hưởng đến mỹ quan, giúp mang đến nhiều tài lộc cho bạn cũng như sự phát triển lớn mạnh của công ty.

3. Trang trí văn phòng bằng cây phong thủy

 

Cây xanh, thực vật nói chung có sức sống mãnh liệt, biểu trưng cho sự phấn đấu, vươn lên. Trong phong thủy, cây xanh đại diện cho sự nỗ lực, có thể hút tài khí vào nhà ở hay văn phòng nếu như biết trưng bày đúng cách.

Khi khai vận phong thủy bằng cây xanh cần lưu ý, kị để cây xanh héo úa, mục nát trong nhà hay phòng làm việc. Vì điều đó ảnh hưởng bất lợi cho dòng chảy tài lộc.

Nếu công việc, sự nghiệp của bạn đang gặp trở ngại lớn hoặc không có dấu hiệu tiến triển, bạn nên tìm cách tăng vận quý nhân cho mình bằng cách đặt một chậu cây xanh ở hướng Tây Nam phòng làm việc. Bên cạnh đó, phải tự tin vào chính mình mới có thể cải thiện vận thế.

4. Lựa chọn màu sắc nội thất đúng phong thủy

Màu sắc của rèm văn phòng cũng như các nội thất bên trong phòng là điều vô cùng quan trọng bởi nó ảnh hưởng đến mỹ quan và tinh thần của mọi người trong công ty. Việc lựa chọn màu sắc không chỉ cần hợp với mệnh tuổi của chủ nhân công ty mà còn phải căn cứ vào hướng văn phòng.

Nếu văn phòng quay hướng Đông, bạn nên lựa chọn cho mình những bộ rèm cửa, sơn tường, sofa, giấy dán tường, thảm trải sàn có màu vàng, cam là chủ đạo.

Văn phòng hướng Tây, bạn nên lựa chọn cho văn phòng những bộ rèm cuốn, nội thất văn phòng mang sắc xanh thì sẽ thu hút được vượng khí. Hơn nữa, văn phòng quay hướng Tây sẽ bị ánh nắng chiều chiếu vào gay gắt. Điều này sẽ gây hại cho mắt. Do vậy, dùng rèm cuốn văn phòng với gam màu xanh vừa nhẹ nhàng vừa bảo vệ đôi mắt.

Trang trí văn phòng làm việc đúng phong thủy để vượng phát 6 tháng cuối năm
Trang trí văn phòng làm việc đúng phong thủy để vượng phát 6 tháng cuối năm

Văn phòng quay hướng Nam, nếu muốn văn phòng vượng tài thì nên chọn màu rèm cửa, màu sơn, màu giấy dán tường và màu ghế sofa là màu trắng.

Văn phòng quay hướng Bắc, nếu muốn văn phòng vượng tài khí hướng Bắc thì nên dùng gam màu đỏ, màu tím và màu hồng khi trang trí.

5. Ánh sáng trong văn phòng cũng ảnh hưởng đến tài vận của công ty

Nơi có ánh sáng chan hòa, dòng năng lượng tích cực càng dễ hội tụ. Chính vì thế, ngoài việc tận dụng nguồn sáng tự nhiên, bạn nên chọn các loại đèn chiếu sáng với cường độ khác nhau, tùy mục đích sử dụng để kích thích tài lộc hưng vượng.

Tốt nhất bạn nên xác định vị trí tài lộc trong nhà hay văn phòng (tài vị là góc đối diện với cửa ra vào), rồi dùng đèn chiếu sáng. Ánh sáng chứa sinh khí, có thể kích thích tài lộc sản sinh, tiền bạc tự nhiên kéo tới.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

.
.
.
.