MÙA HÈ – GIẢI PHÁP LÀM MÁT VĂN PHÒNG CÔNG TY HIỆU QUẢ

Lựa chọn những bộ rèm văn phòng cản nắng, cản sáng, sắp xếp nội thất một cách khoa học giúp bạn có một không gian văn phòng làm việc thoáng mát, dịu êm

Cái nắng nóng của mùa hè kéo dài khiến bạn luôn cảm thấy mệt mỏi và khó chịu khi bạn luôn phải ngồi làm việc suốt 8 tiếng bên chiếc bàn làm việc cứng nhắc, bừa bộn. Đặc biệt với sự tỏa nhiệt của những chiếc máy tính thì làm cho văn phòng làm việc trở nên nóng nực hơn. Để năng suất làm việc hiệu quả hơn, một trong những việc bạn không thể bỏ qua đó là làm mát cho văn phòng làm việc bằng các món đồ vật làm mát cũng như lựa chọn cho văn phòng những bộ rèm văn phòng đẹp, cản nắng, cản sáng tốt.

Cùng thegioirem.com đi tìm những giải pháp làm mát cho văn phòng công ty hiệu quả nhé!

1. Phòng làm việc càng ít đồ càng tốt

Khi bạn đặt càng nhiều đồ trong phòng càng làm cho nhiệt độ phòng luôn ở mức cao, đặc biệt là các đồ dùng bằng gỗ. Do vậy mà bạn lại để càng nhiều đồ dùng thì không khí càng trở nên nóng bức. Hãy luôn nhớ rằng các ít đồ dùng càng mát. Vứt bỏ những đồ dùng không cần thiết hoặc chưa cần dùng đến vào nhà kho để phòng làm việc trở nên rộng và mát hơn.

Mùa hè – giải pháp làm mát văn phòng công ty hiệu quả
Mùa hè – giải pháp làm mát văn phòng công ty hiệu quả

Những vật dụng các nhân, các tập tài liệu, hồ sơ, … chưa dùng đến ở trên bàn làm việc thì bạn có thể cất gọn chúng vào ngăn tủ để bàn làm việc trở nên thoáng mát hơn.

2. Lắp đặt rèm cửa sổ văn phòng

Nếu bạn cứ phải đóng kín các cảnh cửa sổ trong suốt mùa hè để tránh ánh nắng sẽ làm cản gió mát từ bên ngoài thổi vào thì không khí làm việc sẽ rất ngột ngạt. Vậy sao bạn không lựa chọn cho mình những bộ rèm cuốn văn phòng cản nắng, cản sáng hiệu quả.

Màu sắc của chiếc rèm cửa sẽ giúp cho gian phòng trở nên tươi sáng hơn. Những luồng gió trời bên ngoài giúp văn phòng làm việc của bạn trở nên mát mẻ hơn, không khí trong phòng sẽ thoáng đãng hơn. Đồng thời, văn phòng của bạn sẽ tiết kiệm được không ít chi phí cho việc dùng quá nhiều đèn điện và điều hòa không khí.

 

Mùa hè – giải pháp làm mát văn phòng công ty hiệu quả
Mùa hè – giải pháp làm mát văn phòng công ty hiệu quả

3. Trang trí bàn làm việc

Vào mùa hè, những vật dụng nhỏ bé nhưng không sử dụng đến cũng khiến bạn cảm thấy thừa thãi. Chiếc bàn làm việc sẽ khiến bạn cảm thấy khó chịu, ức chế chỉ vì quá nhiều đồ trang trí lặt vặt.

Bởi vậy, trong thời gian này, bạn cần hạn chế đặt các đồ vật trang trí trên bàn làm việc để cho thông thoáng. Nếu vẫn muốn đặt các đồ trang trí thì bạn cần chú ý chọn những đồ vật có chiều cao vừa phải để tránh bị che khuất tầm nhìn.

Xem thêm: Rèm cuốn và rèm sáo nhôm, chọn rèm nào cho văn phòng làm việc

Bên cạnh đó, bạn có thể chọn các loại cây xanh để bàn. Chúng sẽ vừa là món đồ trang trí hợp lý vừa góp phần cải tạo bầu không khí trong văn phòng làm việc của bạn đấy.

4. Trồng cây xanh hoặc thiết kế văn phòng hòa hợp với thiên nhiên

Đây là một khuynh hướng rất được khuyến khích và tạo bắt buộc trong một văn phòng trong sạch, đẳng cấp, và thân thiện với môi trường.

Tác dụng của cây xanh thì không phải bàn cãi là làm mát, bảo vệ mọi người, lọc khí bụi,….. có nhiều cách để trang hoàng cây cảnh cho văn phòng vừa lạ hơn lại vừa mát mẻ hơn trong những ngày hè nắng nóng này.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

.
.
.
.