THÔNG BÁO KẾT THÚC CHƯƠNG TRÌNH ƯU ĐÃI ĐÓN XUÂN CÙNG THEGIOIREM.COM

Để chào đón xuân Mậu Tuất 2018 và để tri ân khách hàng Thegioirem.com đã có rất nhiều chương trình ưu đãi. Thegioirem.com xin gửi đến khách hàng thông báo chi tiết về kết thúc chương trình.

>>> Mẫu rèm vải 2 lớp đẹp tại chung cư An Bình City

 

Nội dung chương trình ưu đãi

Từ ngày 25/01 đến 25/02 Thegioirem.com tri ân đến khách hàng trên cả nước với chương trình ưu đãi đặc biệt khi mua rèm cửa, rèm vải 2 lớp với giá trị đơn hàng trên 2.000.000đ sẽ được tặng rèm phòng tắm Thái Lan với giá 290.000 đ. Như vậy đến hôm nay chương trình đã kết thúc. Tất cả các đơn hàng trong ngày từ ngày 26/02 sẽ không được áp dụng chương trình khuyến mại đón xuân của chúng tôi nữa.

Trong suốt một tháng chương trình được diễn ra, có rất nhiều khách hàng may mắn nhận được ưu đãi và vô cùng hài lòng với sản phẩm của chúng tôi. Chị Thương 32 tuổi đang làm nội trợ tại Cầu Giấy cho biết: “Mình là khách hàng của Thegioirem.com đã nhiều năm nay, gần Tết biết được Thegioirem.com đang có chương trình khuyến mại thế là mình mua rèm cửa để thay mới toàn bộ rèm cũ đón Xuân. Biết được chương trình khuyến mại hấp dẫn quá, quan trọng hơn cả sản phẩm của bên này rất chất lượng nên mình đã rủ cả mấy bà chị dâu mua. Ai ai cũng hài lòng và ưng ý.

 Thông báo kết thúc chương trình ưu đãi đón xuân cùng Thegioirem.com
Thông báo kết thúc chương trình ưu đãi đón xuân cùng Thegioirem.com

Khoảng thời gian mà chương trình khuyến mại diễn ra, chúng tôi đã nhận được rất nhiều sự ủng hộ và hài lòng của quý khách gần xa. Thật không thể nào tưởng tượng nổi tình cảm người tiêu dùng giành cho chúng tôi lại nhiều đến vậy.

Anh Thượng một khách hàng chia sẻ: “Anh vừa mới xây được một ngôi nhà, không quá đồ sộ nhưng tiện nghi và khá ấm cúng. Vừa tiện biết Thegioirem.com đang có chương trình khuyến mại nên sau một thời gian tìm hiểu anh ngay lập tức mua toàn bộ rèm cửa, rèm phòng tắm đủ dùng cho các không gian nhà mình. giá cả ở đây nhiều ưu đãi rèm lại bên dùng hơn 10 cũng chẳng hỏng nên mình rất ưng ý và bồ kết.

Niềm hạnh phúc của Thegioirem.com

 

Nhận được nhiều phản hồi tích cực như vậy từ phía người tiêu dùng, Thegioirem.com vô cùng cảm kích và trân quý rất nhiều tình cảm ấy. Chúng tôi nỗ lực rất nhiều để tối đa hóa lợi nhuận tuy nhiên mục đích tối thượng là vẫn làm sao để tối đa hóa được lợi ích khách hàng.

 Thông báo kết thúc chương trình ưu đãi đón xuân cùng Thegioirem.com
Thông báo kết thúc chương trình ưu đãi đón xuân cùng Thegioirem.com

Hơn ai hết Thegioirem.com hiểu một điều rằng một khi khách hàng càng có lợi và hài lòng khi ấy công việc kinh doanh của Thegioirem.com sẽ ngày càng phát triển. Khi chúng tôi trao đi giá trị thật nhiều thì chắc chắn lợi nhuận mà chúng tôi thu về cũng xứng đáng với những gì đã cống hiến.

Lời hứa hẹn chương trình tri ân trong tương lai

Tiếp nối thành công của chương trình khuyến mại vừa qua, trong tương lai để thể hiện tình cảm của mình giành cho khách hàng cũng như có cơ hội tri ân khách hàng nhiều hơn nữa, Thegioirem.com sẽ còn tổ chức nhiều chương trình ưu đãi như vậy. Chúng tôi rất mong quý khách hàng xa gần tiếp tục ủng hộ và tin tưởng mua rèm cửa, mành lá dọc của Thegioirem.com.

Một lần nữa xin trân trọng cảm ơn!

Theo Thegioirem.com

[related_cat]

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

.
.
.
.