MẪU RÈM VẢI 2 LỚP ĐẸP TẠI CHUNG CƯ AN BÌNH CITY

Những mẫu rèm vải 2 lớp rất phù hợp khi được lắp tại chung cư An Bình City. Cùng ngắm những chiếc rèm cửa đẹp ấy trong từng không gian nhé!

 >>> Chọn rèm phòng khách như nào cho phù hợp xu thế

Rèm vải 2 lớp tại phòng khách

Phòng khách cũng như tất cả các không gian khác tại chung cư An Bình City được thiết kế khá khoa học và được tính toán kỹ từ trước đó. Dường như không một ai có thể phàn nàn về điều này. Cách thiết kế tạo ra rất nhiều khoảng trống hữu ích vừa tối đa hóa không gian lại vừa mang lại vẻ đẹp.

Rèm vải 2 lớp khi được trang trí tại chung cư An Bình City được thiết kế khá thanh lịch. Dù không chạy theo những nét vẽ phóng khoáng nhưng rèm cửa tại phòng khách không hề bị giới hạn bởi những quy chuẩn của một chiếc rèm cửa nhàm chán. Những chiếc rèm cửa tại chung cư An Bình City được thiết kế và thanh lịch hết mức có thể.

Mẫu rèm vải 2 lớp đẹp tại chung cư An Bình City
Mẫu rèm vải 2 lớp đẹp tại chung cư An Bình City

Lấy bối cảnh không gian là một thành phố hiện đại nhưng vẫn mang phong vị của sự yên bình, có thể nói phòng khách được trang trí cùng rèm cửa tại đây không hề lố lăng hay chèn ép cảm xúc của người nhìn. Trái lại những hình ảnh mà nó đem đến cho người dùng đều có sự thống nhất chặt chẽ lại rất hài hòa.

Rèm vải 2 lớp tại phòng ngủ

Vẫn trung thành với concept rèm vải 2 lớp, mành lá dọc phòng ngủ thường có 2 không gian giành cho 2 đối tượng khác nhau là phòng ngủ master và phòng ngủ giành cho trẻ em. Khi thiết kế và lắp đặt rèm phòng ngủ cho 2 không gian này, các nhà thiết kế và thi công đã khai thác tối đa khả năng sáng tạo của mình. Cũng nhờ thế phòng ngủ trong từng không gian cho mỗi đối tượng khác nhau đều có thể dễ dàng tạo nên sự khác biệt và cá tính riêng.

Rèm vải dùng trong phòng ngủ của chủ nhà thiên về màu trầm hay màu trung tính. Màu sắc này đảm bảo cho gia chủ luôn trong tình trạng tinh thần điềm tĩnh và không bị rối loạn. Nó thật sự phù hợp với những người đóng vai trò là trụ cột trong gia đình.

 

Mẫu rèm vải 2 lớp đẹp tại chung cư An Bình City
Mẫu rèm vải 2 lớp đẹp tại chung cư An Bình City

Rèm vải 2 lớp dùng cho phòng trẻ em lại màu sắc và phá cách hơn một chút. Trẻ em ngày nay đã tự lập rất sớm nghĩa là chúng sẽ phải tách ra ngủ riêng ngay từ khi chỉ còn 2 tuổi. Vì vậy phòng ngủ là cả một thế giới trẻ thơ của chúng. Mọi decord trong phòng ngủ đều mang màu sắc lung linh và rất đáng yêu. Rèm cửa cũng không phải là ngoại lệ. Màu hồng, xanh, đỏ, vàng được thiết kế hài hòa và khéo léo cùng họa tiết trang trí đáng yêu trên rèm cửa là bối cảnh tuyệt vời đưa trẻ vào giấc mơ dịu êm.

Rèm vải 2 lớp trong nhà tắm

Nhiều người cho rằng rèm vải 2 lớp dùng trong nhà tắm là không cần thiết thậm chí thiếu khoa học. Âý vậy mà những chiếc rèm cửa 2 lớp của phòng tắm tại chung cư An Bình City lại duyên dáng và phù hợp đến lạ kỳ. Những mẫu rèm vải 2 lớp làm rèm phòng tắm được thiết kế khá giản dị. Chất liệu được sử dụng cho không gian này cũng được xử lý và lựa chọn là những vải không thấm nước, thoáng khí hoặc vải đã được tráng nhựa.

Mua rèm vải 2 lớp tại chung cư An Bình City ở đâu?

Nếu bạn có nhu cầu mua rèm vải 2 lớp tại chung cư An Bình City đẹp, bền và giá cả phải chăng, hãy liên hệ với chúng tôi nhà cung cấp Thegioirem.com theo số điện thoại: 0243.793.2308. Thegioirem.com rất hân hạnh được phục vụ quý khách!

Theo Thegioirem.com

[related_cat]

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

.
.
.
.