SANG TRỌNG VỚI RÈM VẢI VOAN THÊU TAY NGHỆ THUẬT

Sử dụng rèm vải voan thêu tay nghệ thuật mang đến cho bạn một không gian phòng hiện đại, sang trọng và tinh tế

Có một châm ngôn nói rằng đối với cái đẹp không có gì là giới hạn. Và đối với cuộc sống hiện đại, yếu tố thẩm mỹ ngày càng trở nên quan trọng hơn bao giờ hết. Sẽ thật thiếu sót nếu như chúng ta bỏ qua công việc trang hoàng cho ngôi nhà mình thêm lung linh tráng lệ

Tuy nhiên đẹp lại là một khái niệm hết sức trừu tượng và đa nghĩa, và ngôi nhà đẹp lại là một khái niệm phức tạp và không đồng nhất. Bởi mỗi người lại có một cảm nhận khác nhau về phong cách, hình thức kiến trúc, cũng như trang trí nội thất. Và để thỏa mãn cái đẹp của gia chủ, làm đẹp cho những khung cửa sổ thì những bộ rèm vải đẹp giá rẻ với chất liệu voan thêu tay nghệ thuật chính là điểm nhấn, là chìa khóa tâm hồn trong ngôi nhà bạn.

Sang trọng với rèm vải voan thêu tay nghệ thuật
Sang trọng với rèm vải voan thêu tay nghệ thuật

Rèm vải voan thêu được ví như một tấm áo lộng lẫy, làm nổi bật khung cửa sổ trong  không gian phòng bạn. Với những hoa văn nhẹ nhàng và sự mềm mại, óng ánh nhất định sẽ giúp cho không gian phòng bạn trở nên sang trọng và đẳng cấp hơn.

Rèm vải voan là loại vải mỏng, nhẹ và đặc biệt là nó có độ rũ khi mang trong mình những họa tiết thêu tay rất phù hợp để làm rèm cửa trong trang trí, tạo vẻ sang trọng, lịch sự cho căn phòng mà không loại rèm vải nào khác có tác dụng tương tự.

Rèm vải voan thêu có thiết kế hiện đại kết hợp với họa tiết thêu truyền thống, là một trong những loại rèm vải mà được rất nhiều gia đình tìm kiếm để gia tăng sự mềm mại và nét đẹp cho một không gian luôn mang nhiều phần khô cứng của các vật dụng gia đình. Xu hướng thiết kế và trang trí nội thất rèm cửa, đặc biệt là rèm vải voan hiện nay luôn hướng đến phong cách đơn giản và hiện đại.

 

Xem thêm: Mẹo hay giúp bạn mang may mắn vào nhà trong 2016

Một lợi thế mà rèm vải voan thêu này có được còn ở việc bạn dễ dàng kết hợp với các loại rèm khác nhau để tạo nên rèm vải nhiều lớp, hay nhiều kiểu rèm khác nhau.

Rèm vải voan thêu nhẹ nhàng duyên dáng thường được sử dụng làm lớp trong khi bạn sử dụng rèm hai lớp. Rèm có tác dụng trang trí trong biệt thự vườn của các cửa đi phòng khách hay các cửa sổ phòng ngủ bạn làm rèm hai lớp, một lớp vải dày dùng để che nắng, cản nóng, giảm bụi bẩn, tiếng ồn, và một lớp vải voan mỏng thêu bên trong để trang trí. Khi những buổi chiều về, bạn vén lớp rèm vải dày ra để lộ lớp voan mỏng bên trong, bạn sẽ cảm nhận được ánh hoàng hôn lúc ban chiều, ánh sáng dịu nhẹ chiếu vào không gian phòng qua lớp voan mỏng thật dễ chịu và lãng mạn.

Sang trọng với rèm vải voan thêu tay nghệ thuật
Sang trọng với rèm vải voan thêu tay nghệ thuật

Tuy nhiên, bạn là người cá tính, bạn muốn có một không gian phòng với thiết kế ấn tượng, bạn không thích sự kết hợp truyền thống giữa rèm vải voan thêu mỏng với rèm ore. Bạn muốn phá cách trong chính căn phòng mình, đặc biệt là ô cửa sổ thì một gợi ý dành cho bạn đó là sự kết hợp tuyệt vời giữa rèm roman đẹp và rèm voan thêu mỏng. Với lớp rèm roman bên trong che chắn ánh sáng cũng như nắng nóng và lớp rèm vải voan mỏng dịu dàng duyên dáng bên ngoài trang trí cho căn phòng thêm lung linh từ mọi góc nhìn.

Rèm vải voan thêu có rất nhiều loại hoa văn, màu sắc để bạn lựa chọn phù hợp với sở thích, nhu cầu của mình. Những họa tiết nhỏ trên những bộ rèm vải voan sẽ làm cho căn phòng bạn sâu rộng hơn, còn những hoa tiết lớn in đậm sẽ mang cảm giác ngược lại. Nếu trong cùng một không gian mà có nhiều cửa sổ bạn nên sử dụng rèm vải voan tương đồng về màu sắc và họa tiết.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

.
.
.
.