Rèm phòng ngủ hiện đại phải đạt những tiêu chuẩn gì?

Hiện đại là điều con người ngày nay luôn luôn hướng đến. Vậy riêng với rèm phòng ngủ, hiện đại phải đạt những tiêu chuẩn nào?

>>> Tháng 4 nên chọn mẫu rèm cửa phòng ngủ nào?

Xu hướng thiết kế hiện đại.

Không riêng gì vật dụng như rèm phòng ngủ hiện đại hầu hết mọi đồ vật làm đẹp trong nhà đều tìm đến vẻ đẹp này chính là để bắt kip với xu thế cũng như là giải thoát chính bản thân mình khỏi những chật hẹp của rất nhiều giá trị xưa cũ đã tích tụ trong không gian sống, đi sâu vào nếp nhà từ trước đến giờ.

Hiện đai không còn phải bàn cãi quá nhiều, nó là một cách trở thành trend như một xu hướng tất yếu và nếu một khi bạn tập trung vào vẻ đẹp này thì tất cả không gian sống của bạn sẽ được tiết chế và giảm bớt đi rất nhiều.

Rèm phòng ngủ hiện đại phải đạt những tiêu chuẩn gì?
Rèm phòng ngủ hiện đại phải đạt những tiêu chuẩn gì?

 

Bàn một chút về vẻ đẹp hiện đại trong không gian nội thất

Có thể nói phong cách hiện đại là sự cự tuyệt đầy mạnh  mẽ đối với cổ điển khi loại bỏ gần hết những thứ rườm rà, đi sâu quá nhiều vào chi tiết. Theo lời chia sẻ của kiến trúc sư Xuân Tiệp, anh chia sẻ rằng: “Trào lưu kiến trúc Hiện đại (Modernism) là một khái niệm rất rộng được với mục đích dùng để miêu tả các công trình khác nhau có các đặc điểm tương đồng về sự tiết chế, giản đơn trong bố cục hình khối không gian, tổ chức mặt bằng tự do, không chỉn chu, cân bằng hay đối xứng. Có thể coi việc ứng dụng phong cách này trong trang trí các mẫu rèm phòng ngủ hiện đaij loại bỏ việc sử dụng các họa tiết trang trí của trường phái cổ điển cũng như việc sử dụng vật liệu mới như kính, thép, bê tông”

Anh Xuân Tiệp còn chia sẻ thêm: “Không gian nào muốn ứng dụng vẻ đẹp hiện đại vào rèm cửa hay rèm phòng ngủ cao cấp thì đều cần phải dứt khoát và rõ ràng ở chỗ tất cả những gì bị xem là rườm rà, quá câu nệ chi tiết đều nên tử bỏ hết, để giữ lại những thứ đã được tinh giảm nhưng mang lại giá trị cho không gian sống hiện đại.”

Tiêu chuẩn của rèm phòng ngủ hiện đại

Xuất phát từ định nghĩa trên ta có thể đưa ra một số tiêu chuẩn cho rèm cửa mang phong cách hiện địa như sau

Đầu tiên phải đảm bảo chất lượng là rèm phòng ngủ cao cấp

Đúng vậy, đây là tiêu chuẩn cần để tạo nên một sản phẩm. Nếu bạn muốn đẹp trước tiên bạn phải tốt đã. Đối với rèm phòng ngủ cũng như vậy. Dù cho bạn có đặt ra biết bao tiêu chuẩn về “nhan sắc” cho rèm cửa hay rèm phòng ngủ hiện đại xinh đẹp như thế nào mà nó không là rèm phòng ngủ cao cấp thì sự tồn tại của nó cũng gần như không có ý nghĩa gì. Điều đó là sự thật và bạn phải làm quên với điều đó càng sớm càng tốt.

Rèm phòng ngủ hiện đại phải đạt những tiêu chuẩn gì?
Rèm phòng ngủ hiện đại phải đạt những tiêu chuẩn gì?

Rèm phòng ngủ cao cấp phả đảm bảo từ những tiêu chuẩn nhỏ nhất về chất liệu vải, kỹ thuật may rèm, kỹ thuật xử lý họa tiết in và tạo màu trên rèm vải. Ngoài ra các phụ kiện đi kèm với rèm cửa cũng phải đảm bảo chất lượng cao cấp nhất định.

Chúng tôi cao cấp ỏ đây không nhất thiết đó phải làm một sản phẩm nhập khẩu, có xuất xứ từ các đất nước tiên tiến. Điều này đúng nhưng nó không có nghĩa là phủ nhận hoàn toàn các sản phẩm được sản xuất ở trong. Thực tế, thị trường nội địa cũng có rất nhiều sản phẩm được tạo ra và đảm bảo chất lượng. Quan trọng là khả năng nhận định và tìm kiếm của con người đến đâu mà thôi. Điều này rất quan trọng và có lẽ khi mua rèm cửa, rèm phòng ngủ cap cấp cho chung cư hay nhà riêng bạn đều nên nghĩ đến yếu tố này.

 

Thứ 2 thể hiện được rõ “hồn hiện đại”

Nếu chiếc rèm cửa đó đủ mạnh mẽ và sự tinh tế của rèm cửa thì chắc chắn ngay lập tực bạn sẽ cảm nhận được nét đẹp hiện đại trong ngôi nhà của mình thông qua chiếc rèm cửa đó. Vậy “hồn hiện đại” là thế nào?

Rèm phòng ngủ hiện đại phải đạt những tiêu chuẩn gì?
Rèm phòng ngủ hiện đại phải đạt những tiêu chuẩn gì?

Có lẽ sẽ có rất nhiều  người hỏi câu hỏi đó và một khi đã yêu phong cách này thì từ bên trong cùng với mọi hành động luôn tìm kiếm đến vẻ đẹp hiện dù nó có lẩn trốn hay ở đâu quá kỹ. Nhìn nhận vẻ đẹp hiện đại thực sự nó không quá to tát hay ghê gớm. Nếu quan sát trực quan bạn sẽ biết rằng rèm phòng ngủ hiện đại đơn giản vô cùng.

Đó chỉ là chiếc rèm cửa được trang trí với một gam màu cố định, thường đó là những màu sắc trung tính. Đó còn là những chiếc rèm cửa được trang trí với những họa tiết hình khối, đôi khi nhìn vào nó đơn giản đến vô nghĩa nhưng đó lại chính là nét đẹp đặc trưng của hiện đại. Mọi thứ không mang tính trừu tượng nhưng bác bỏ mọi quy luật cứng nhắc về trang trí họa tiết trên đó. Các hình hảnh trên rèm phòng ngủ cao cấp được mặc sức thể hiện mình mà không phải chịu bất kỳ một áp lực của quy luật đúng sai nào cả.

Khi nhìn vào những chiếc rèm cửa như vậy, ta nghĩ rằng để thiết kế nó ra không tốn quá nhiều thời gian vì chúng rất đơn giản. Suy nghĩ này là đúng và chúng tôi không phủ nhận điều đó. Nhưng phần cốt lõi giá trị lớn nhất của chúng chính là độ cao cấp của chất liệu may ở trên rèm.

Lợi ích khi lắp phòng ngủ theo phong cách hiện đại

Nhiều người tiêu dùng vẫn cứ lăn tăn rằng: Không biết có nên lắp đặt rèm phòng ngủ hiện đại hay không? Tuy nhiên chỉ một lần thử lắp và trải nghiệm chúng  ngay lập tức họ thấy sản phẩm này quá hay, quá đỉnh, tính ứng dụng rất cao nên đã dùng mẫu rèm này trong một thời gian dài và chưa có dấu hiện là sẽ đổi sang phong cách khác cho rèm cửa.

Rèm phòng ngủ hiện đại phải đạt những tiêu chuẩn gì?
Rèm phòng ngủ hiện đại phải đạt những tiêu chuẩn gì?

Phải công nhận rằng, mua rèm phòng ngủ hiện đại và cao cấp mang lại rất nhiều mặt lợi. Chính vì chúng quá đơn giản nên dễ dàng hòa nhập với các vật trang trí nội thất xung quanh mà không hề lạc lõng hay quá ư gượng ép. Chúng hòa nhập rất tốt và nhanh chóng tỏa sáng trên chính không gian đó. Mọi thứ trong ngôi nhà được lắp đặt theo phong cách này đều được tính toán và xử lý rất tốt để không xảy ra bất kỳ một sai sốt hay sự vô duyên nào cả.

Rèm phòng ngủ hiện đại sẽ không bao giờ bị lỗi mốt

Đúng vậy. Thế nên chúng ta mới có câu nói kinh điển là “Đơn giản chính là đỉnh cao”. Rèm cửa cho phòng ngủ càng đơn giản, thì sẽ càng lâu càng bền với thời gian. Sự chảy trôi của thời gian và quy luật đào thải của giới thiết kế sẽ không bao giờ, không bao giờ có thể đe dọa được sự tồn tại của rèm phòng ngủ cao cấp.

Vậy muốn lắp rèm phòng ngủ hiện đại thì mua ở đâu?

Trăm người bán, vạn người mua điều quan trọng là bạn nên tìm nhà cung cấp bán sản phẩm này uy tín nhất có như vậy mới mua được rèm cửa hiện đại đạt đúng tiêu chuẩn mà chúng tôi đã chia sẻ ngay từ đầu. Thực ra để có được thông tin của nhà cung cấp này, bạn sẽ giành ra rất nhiều thời gian để tìm hiểu. Tuy nhiên bạn đừng quá lo lắng chúng tôi sẽ gửi đến bạn một địa chỉ đáng tin cậy.

Đó chính là hãy đến showroom của Thegioirem.com và rinh về nhà những mẫu rèm phòng ngủ đẹp nhất. Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ nhà cung cấp Thegioirem.com theo số điện thoại: hoặc địa chỉ số 21 Trần Quốc Hoàn, Cầu Giấy. Mong bạn sớm mua được mẫu rèm phòng ngủ ưng ý.

 Theo Thegioirem.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

.
.
.
.