BÁN RÈM PHÒNG NGỦ 2 LỚP, TƯ VẤN RÈM PHÒNG NGỦ 2 LỚP TẠI HÀ NỘI

Rèm phòng ngủ 2 lớp có những điều bí mật mà trước đó bạn không hề hay biết. Bài viết này Thegioirem.com sẽ chia sẻ cho bạn những điều đó nhé!

>>> Rèm phòng ngủ hiện đại phải đạt tiêu chuẩn nào?

Rất nhiều khách hàng không biết gì về rèm phòng ngủ 2 lớp

Đúng vậy rèm phòng ngủ 2 lớp nói riêng và rèm vải 2 lớp nói chung vẫn còn là ẩn số đối với nhiều người và không phải ai cũng biết nhiều thông tin về rèm cửa này. Chị Hiên hiện sống tại Cầu Giấy chia sẻ: “Hôm trước chị ngỏ ý với mấy bà bạn bảo là sẽ đi mua rèm phòng ngủ để lắp cho mấy cậu con trai. Thấy mấy bà bạn tư vấn mới ngã ngửa ra là có rèm vải 2 lớp. Trước giờ mình không nghĩ rằng trên thị trường lại còn bán cả mẫu rèm đó nữa. Vậy mà không biết lối mua ngay từ sớm”.

Không riêng gì chị Hiện mà còn rất rất nhiều người tiêu dùng có những thông tin mờ mịt thậm chí là chưa đúng về rèm phòng ngủ cho gia đình. Điều này là có thật. Ví dụ như câu chuyện của anh Hùng sau đây. Anh kể với Thegioirem.com rằng: “Vợ anh đang mang thai tháng thứ 8 sắp chuyển dạ rồi. Hôm đó chị nhà có bảo anh đi mua rèm phòng ngủ 2 lớp sau này sinh em bé sẽ sử dụng cho thuận tiện. Âý vậy mà vôi vàng quá hay nắm bắt thông tin thế nào mà anh đi mua liền 2 chiếc rèm cửa về tưởng như thế là rèm cửa 2 lớp”.

Bán rèm phòng ngủ 2 lớp, tư vấn rèm phòng ngủ 2 lớp tại Hà Nội
Bán rèm phòng ngủ 2 lớp, tư vấn rèm phòng ngủ 2 lớp tại Hà Nội

Anh kể tiếp : “Ai ngờ trên thị trường là có mẫu rèm cửa có 2 lớp vải thật, Đặc biệt các mẫu rèm phòng ngủ 2 lớp hiện nay trên thị trường còn vô cùng đa dạng, chứ không hề thiếu thốn vê mẫu mã như chúng ta vẫn tưởng. Vợ anh thấy anh mang 2 chiếc rèm về vừa giận vừa buồn cười. Vậy đấy mới biết có những thứ tưởng chừng rất đơn giản mà mình cũng không biết”.

Thông tin về rèm phòng ngủ 2 lớp còn quá sơ sài

Các nguồn thông tin truyền miệng và quảng bá trên internet về rèm vải 2 lớp không còn nhiều. Chính vì vậy khách hàng khó mà nắm bắt được chúng được cấu tạo như thế nào và sử dụng rèm phòng ngủ 2 lớp làm sao cho hợp lý. Những điều này với riêng khách hàng mà nói còn vô cùng lạ lẫm và không có gì quá rõ ràng để họ có cơ hội tìm hiểu chi tiết hơn về sản phẩm.

Hầu hết các thông tin trên mang còn khá chung chung, chỉ nói rất sơ sài. Thậm chí có những bài viết còn không nói rõ quy cách vế sản phẩm như thế nào. Sau đây Thegioirem.com xin gửi đến bạn 5 nội dung kiến thức cơ bản về rèm phòng ngủ 2 lớp nhé!

Bán rèm phòng ngủ 2 lớp, tư vấn rèm phòng ngủ 2 lớp tại Hà Nội
Bán rèm phòng ngủ 2 lớp, tư vấn rèm phòng ngủ 2 lớp tại Hà Nội

 

Rèm phòng ngủ 2 lớp là một thể thống nhất, không phải là 2 lớp của 2 rèm cửa

Tránh trường hợp hiểu sai cấu tạo về rèm cửa như của anh Hùng, Thegioirem.com xin nhắc lại một lần nữa để bạn nắm được cấu tạo của rèm phòng ngủ2 lớp là một thể thống nhất và đây hoàn toàn không phải là 2 chiếc rèm cửa lắp trên cùng một bờ tường cửa sổ. Kết cấu như vậy quá phức tạp và không cần thiết.

Rèm phòng ngủ 2 lớp gồm chỉ duy nhất một bộ phụ kiện đi kèm với 2 lớp rèm vải  mà thôi. Do vậy nếu thấy sự khác biệt duy nhất giữa rèm vải 2 lớp và rèm vải thường đó chính là sự chênh khác về số lượng lớp rèm vải mà thôi.

Chính vì vậy không riêng gì anh Hùng, tất cả các khách hàng khác hãy lưu ý điều này nhé!

2 lớp vải rèm có thể có cấu tạo khác nhau

Bạn thân mến, cấu tạo trên 2 lớp vải rèm hoàn toàn có thể có cấu tạo giống nhau hoặc khác nhau phụ thuộc và yếu tố cảm hứng chủ đạo của nhà thiết kế, cấu tạo phù hợp với không gian sống hoặc cũng có thể phụ thuộc vào lựa chọn của chủ nhân ngôi nhà.

2 lớp vải này có thể đồng thời là 2 lớp vải buông, có thể là một lớp vải buông một lớp vải cuốn, hay một lớp vải buông một lớp rèm vải roman. Rèm phòng ngủ 2 lớp trong trường hợp này hoàn toàn có thể được biến tấu một cách hết sức đa dạng phụ thuộc vào ý định ban đầu sử dụng rèm cửa của chủ nhà.

 

Vì thế bạn đừng lấy làm quá lạ lẫm khi thấy cả rèm vải và rèm roman hay rèm sáo gỗ xuất hiện trên cùng một ô cửa sổ nhé. Đây chính là những sự kết hợp vô cùng thú vị và mang lại khá nhiều tiện ích cho chủ nhân ngôi nhà.

Bán rèm phòng ngủ 2 lớp, tư vấn rèm phòng ngủ 2 lớp tại Hà Nội
Bán rèm phòng ngủ 2 lớp, tư vấn rèm phòng ngủ 2 lớp tại Hà Nội

Còn gì tuyệt vời bằng khi ban được kết hợp cả 2 mẫu rèm cửa đó cho không gian sống của chính mình nhỉ. Nó sẽ tạo nên những trải nghiệm vô cùng tuyệt vời không chỉ cho riêng bạn mà còn cho cả những đồ vật đang xuất hiện trong cùng 1 không gian với rèm phòng ngủ 2 lớp  nữa.

Rèm phòng ngủ 2 lớp rất dễ vệ sinh

Nhiều khách hàng nói rằng với thiết kế có phần rườm rà và tham lam như vậy thì có lẽ rèm phòng ngủ 2 lớp dùng được một thời gian đã nhuốm bẩn và ngả màu rất khó vệ sinh. Điều này là hoàn toàn không bạn nhé. Để vệ sinh rèm cửa bạn có thể tháo bỏ 2 lớp vải rèm đó riêng ra và mang chúng giặt riêng rẽ chứ không hề gặp khó khăn hay vướng vịu gì cả. Các nhà thiết kế đã nghiên cứu rất kỹ để tạo ra không gian sống ưu tiên và tiện ích tối đa cho tất cả mọi người.

Thế nên bạn đừng ngần ngại mỗi khi nghĩ đến chuyện phải vệ sinh rèm phòng ngủ 2 lớp bạn nhé. Nó sẽ rất tuyệt vời và mang đến cho bạn một không gian nghỉ ngơi tuyệt vời đó.

Rèm phòng ngủ 2 lớp không hề đắt như chúng ta vẫn tưởng

Còn một hiểu lầm khá đáng tiếc nữa là người tiêu dùng cho rằng rèm phòng ngủ 2 lớp khá đắt, chúng đắt hơn nhiều so với rèm vải thường và chính vì vậy tâm lý mua hàng lại tỏ ra tiếc tiền hoặc cảnh giác không muốn tiếp cận với rèm vải 2 lớp và cho rằng mình không đủ kinh tế để mang về những sản phẩm đó.

Điều này chính là một nguồn tin thất thiệt nhất về rèm phòng ngủ 2 lớp. Cho dù cấu tạo của chúng có phức tạp hơn, mọi thứ tỏ ra hữu dụng và linh hoạt hơn tuy nhiên không phải cứ như thế là giá rèm sẽ đắt. Điều này là không đúng và để kiểm chứng bạn có thể tham khảo giá rèm cửa 2 lớp tại Thegioirem.com  Đương nhiên giá của chúng không rẻ hơn nhưng rõ ràng nó rất vừa túi, đáng đồng tiền bát gạo và xứng đáng  để bạn rinh rèm phòng ngủ 2 lớp vào nhà mình.

Bán rèm phòng ngủ 2 lớp, tư vấn rèm phòng ngủ 2 lớp tại Hà Nội
Bán rèm phòng ngủ 2 lớp, tư vấn rèm phòng ngủ 2 lớp tại Hà Nội

 

Rèm phòng ngủ 2 lớp không thích hợp cho nhà chật

Với thiết kế có phần cầu kỳ hơn một chút, khách hàng cho rằng rèm phòng ngủ 2 lớp không hề phù hợp với không gian nhà chật. Điều này không hề bạn nhé. Khi bạn sử dụng rèm cửa 2 lớp chúng mang lại những tiện dụng và sự linh hoạt nhất định mà không dễ gì ai cũng có thể cảm nhận được điều đó.

Khi nào bạn cần kín đáo, hãy buông cả 2 lớp rèm xuống, lúc nào cần thông thoáng bạn có thể rèm màn ngoài lên chỉ để lộ lớp rèm vải voan mỏng ở bên trong. Như vậy nhà bạn chật thế chứ chật nữa thì vẫn đảm bảo thông thoáng cho căn phòng.

Rèm phòng ngủ 2 lớp bảo vệ sức khỏe

Ai cũng biết không gian phòng ngủ là nơi con người giành cho mình những quãng thời gian để nghỉ ngơi, tái tạo lại năng lượng của mình sau một ngày  làm việc vất vả. Với 2 lớp rèm, rèm cửa đủ tự tin và manh mẽ mang đến những trải nghiệm tốt nhất, một bầu không khí trong lành mà mọi chủ nhân trong ngôi nhà đều mong muốn có được điều đó.

Theo Thegioirem.com

[related_cat]

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

.
.
.
.