RÈM CUỐN TỰ ĐỘNG TRONG KHÔNG GIAN PHÒNG

Rèm cuốn tự động ngoài tính năng che chắn, cản nắng cản sáng còn dễ dàng sử dụng, dù bạn đứng ở đâu trong ngôi nhà cũng có thể điều khiển kéo lên hoặc thả xuống.

Có người nói cửa sổ là “Con mắt tâm hồn” của ngôi nhà và rèm cửa thì được ví như lớp phấn trang điểm làm nổi bật “đôi mắt tâm hồn” ấy lên. Rèm cửa nay không chỉ dùng để ngăn ánh nắng mặt trời mà giờ đây đã trở thành một công cụ tô điểm thêm giá trị thẩm mỹ cho căn phòng. Để mà có sự lựa chọn rèm cửa đúng đắn nhất cho không gian nội thất tùy thuộc rất nhiều vào khả năng thẩm mỹ của bạn trong việc kết hợp hài hòa về màu sắc và ánh sáng.

Với cuộc sống hiện đại ngày nay, mọi thứ dường như đều được làm tự động nhờ máy móc, nhờ công nghệ hiện đại. Và những bộ rèm cửa cũng vậy, việc sử dụng rèm cửa giờ đây sẽ trở nên vô cùng dễ dàng nhờ những động cơ tự động được lắp trong những bộ rèm.

Rèm cuốn tự động, rèm cuốn điều khiển từ xa – là những chiếc rèm cuốn thông thường nhưng có thêm sự hỗ trợ của động cơ tự động, tạo thành một khối thống nhất giúp cho việc điều chỉnh rèm cửa diễn ra dễ dàng và nhanh chóng hơn. Với rèm tự động tiện dụng, bạn sẽ tiết kiệm thời gian và công sức cho việc di chuyển để cuộn rèm hay buông rèm.

Rèm cuốn tự động trong không gian phòng
Rèm cuốn tự động trong không gian phòng

Bộ rèm cuốn, màn cuốn tự động đang ngày càng được ưa chuộng đặc biệt cho các văn phòng nơi công sở, quán café cao cấp, phòng khách gia đình, những không gian có cửa kính lớn của các toà nhà cao tầng , căn hộ cao cấp.

Rèm tự động tích hợp bộ vi xử lý nên tích hợp nhiều chức năng nâng cao như: hẹn giờ, tự động báo cháy khi nhiệu độ trong phòng quá cao, tự động mở rèm, rèm tự động có thể tự đóng rèm khi trời nắng…Ngoài ra rèm cửa loại này còn dễ dàng tích hợp với nhà thông minh thông qua hệ thống phát tín hiệu hồng ngoại hoặc radio. Do đó, thay vì kéo tay để đóng mở rèm, chủ nhà chỉ cần ngồi một nơi và nhấn điều khiển.

 

Xem thêm: Kinh nghiệm chọn mua thanh suốt treo rèm cửa

Rèm tự động có thể đóng mở và dừng ở bất kỳ vị trí mong muốn. Nếu phòng rộng, nhiều rèm, bạn có thể điều khiển độc lập hay đồng thời các rèm cùng một lúc. Thêm vào đó, bằng việc tích hợp dễ dàng với hệ thống nhà thông minh, bạn không phải về nhà mới điều khiển được rèm mà chỉ cần nhấn phím điện thoại hoặc vào internet để điều khiển chúng. Ngoài những khác biệt trên, những sản phẩm này còn đem đến sự sang trọng và tiện nghi cho căn nhà.Và khi mất điện có thể dùng tay kéo rèm như cách truyền thống.

Rèm cuốn tự động trong không gian phòng
Rèm cuốn tự động trong không gian phòng

Đặc biệt, thanh ray nhôm của rèm tự động được thiết kế dày tới 1.5mm rất cứng cáp với kiểu dáng hiện đại, và động cơ được giấu kín trong đó. Nên vẫn đảm  bảo tính thẩm mỹ của bộ rèm cửa và không gian ngôi nhà bạn.

Rèm tự động hiện nay rất đa dạng, dường như bất cứ loại rèm cửa nào cũng có thể lắp được hệ thống tự động. Mỗi loại sẽ có những ứng dụng vào từng công trinhg riêng và từng không gian riêng như các loại rèm như rèm vải tự động, rèm văn phòng tự động, rèm cuốn tự động, rèm sáo ngang tự động,…

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

.
.
.
.