RÈM CỬA HÀ NỘI KHOE DÁNG CÙNG SẮC XUÂN

Trang trí rèm cửa xinh đẹp là cách tuyệt vời để tận hưởng mùa xuân trọn vẹn nhất!

>>> Cung cấp rèm cửa chung cư tại Quận Cầu Giấy giá tốt nhất

Liên tưởng đến mùa xuân, chúng ta thường liên tưởng đến vẻ đẹp rạng rỡ của hoa tươi, sung túc của hương thơm trái ngọt. Và trên tất cả là mạch sống sung mãn trong mạch sống muôn loài. Mọi thứ đẹp đẽ và kỳ diệu như nắng mùa xuân chan hòa và rực rỡ vậy.

Mùa xuân đẹp đẽ và tinh khôi đến thế. Nắng xuân khoác chiếc áo đẹp đẽ và tinh khôi đến diệu vợi lên ngôi nhà than yêu của bạn. Ấm áp và dung dị chảy tràn, chảy tràn lên bao mầm xanh cỏ cây, hoa lá. Đen tối và nghiệt ngã của bóng đêm như bức màn nhung đen, dồn nén thứ ánh sang của mặt trời rạo rực.

Bạn bỗng nhận ra nhờ nắng xuân, căn nhà thân yêu bỗng dưng đẹp lạ lung với rèm vải 2 lớp.  Bạn thêm yêu cuộc sống, yêu thiên nhiên nhiều hơn.

Rèm cửa Hà Nội khoe dáng cùng sắc xuân
Rèm cửa Hà Nội khoe dáng cùng sắc xuân

Ngày lại ngày khi mùa xuân vẫn đang tiếp diễn, ánh nắng hào sảng của mặt trời hào phóng đótưới lên khắp tán lá vút trên cao, thảm cỏ vô danh trong tưởng tượng thứ mật vàng chan hòa và ngọt ngào.… Tại đó, bên khung cửa sổ mộng mơ nhà bạn, sẽ thấy khóm thạch thảo dại hay đóa bồ công anh đã hết ngần ngại mà khoe sắc đẹp vừa hoang dã lại bình dị đến lạ kỳ.

Rèm cửa cũng vì thế mà xinh đẹp, duyên dáng đượm tình hơn.  Tuy là rèm cửa nhưng chúng chẳng khác gì tấm vải dệt của bà mụ tài hoa lỡ làng đặt lên đó không biết bao nhiêu hình ảnh mỹ nhân. Hoa trên rèm cửa, rèm nhà tắm xinh đẹp, sức hút khó cưỡng.

 

Đã là hoa, dù có tên hay không tên, khoe sắc với nắng xuân lúc nào cũng mang ta đến nụ cười và sức sống.  Phải chăng vì thế trong cuộc sống nhiều bộn bề này, chúng ta vẫn phải thường xuyên viện đến hình ảnh cỏ cây hoa lá để vận vào vẻ đẹp nội thất như một lời cảm ơn cho những điều tốt đẹp ấy.

Rèm cửa Hà Nội khoe dáng cùng sắc xuân
Rèm cửa Hà Nội khoe dáng cùng sắc xuân

Ai đó đã từng nói rèm cửa đẹp như cửa ngõ mở ra tâm hồn bao la và rộng lớn, mạch sống nghiêng ngả chất chứa những hồn thơ. Ngay cả những chiếc lá tre thô ráp cũng đã kịp nhuộm nắng mang duyên dáng về không gian mộc mạc để thêm chút quyến rũ rất xuân.

Nếu nắng xuân chẳng còn quyến rũ hay vương vấn lại không gian của bạn nữa. Khi mà nắng đã lơ đãng đi đâu đó một chút, thì có lẽ vẻ đẹp diệu vợi của ngàn xuân vẫn còn nồng ấm ở không gian này. Nó ngự trị bên chiếc rèm cửa, mành lá dọc xinh đẹp, chất ngất. Thế mới biết xuân thiên nhiên mới hào phóng làm sao.

Chỉ cần lắng một chút để mỉm cười!

Theo Thegioirem.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

.
.
.
.