CUNG CẤP RÈM CỬA CHUNG CƯ CẦU GIẤY GIÁ TỐT

Đâu là mẫu rèm cửa xuất sắc cho chung cư Cầu Giấy hiện đại tinh tế, cùng tìm hiểu bạn nhé!

>>> Báo giá rèm vải 2 lớp, rèm vải 2 lớp giá bao nhiêu 1m?

>>> Bảng báo giá rèm cửa tại thegioirem.com mới nhất

Các căn hộ chung cư hiện có tại Cầu Giấy được thiết kế thông minh hiện đại đậm nét Á Đông. Phần lớn các không gian trong căn hộ của những căn hộ tại đây rất thông thoáng trang bị hệ thống cửa kính rộng thoải đón ánh sáng tự nhiên đi vào phòng.

Một thực trạng là các ô cửa kính rộng thường phải đối mặt với nắng nóng cùng lượng ánh sáng chiếu vào phòng nhiều lắm vì thế buộc chúng ta phải lắp đếnrèm vải 2 lớp trong không gian này.

Rèm vải trong không gian phòng là phương án thông minh giúp chúng ta điều phối ánh sáng, giúp ngăn cản cái nắng nóng khi hè đến, cản trở bụi bẩn và nguồn tạp âm từ bên ngoài.

Rèm cửa phòng khách

Phòng khách luôn là quan trọng nhất, là nơi bạn tiếp khách, là nơi luôn thân thiện chào đón mọi người.  Phòng khách trong căn hộ tại Cầu Giấy thường được sử dụng kiểu mẫu bộ rèm vải hai lớp.

Cung cấp rèm cửa chung cư Cầu Giấy 2018
Cung cấp rèm cửa chung cư Cầu Giấy

Với kiểu rèm cửa không phải là mành lá dọc này rèm có 2 tấm vải voan mỏng ở bên trong sát với tường nhà, và 1 tấm rèm vải dày ở bên ngoài giúp bảo vệ người và nội thất trong phòng khỏi ánh nắng quá gay gắt từ cửa sổ rộng.

 

Rèm cửa phòng ngủ

Rèm cửa sổ lắp ở phòng ngủ thiên về bảo vệ, che đỡ nhiều hơn là để trang trí. Nếu bạn thèm khát giấc ngủ ngon và hưởng thụ cuộc sống hạnh phúc viên mãn cùng tổ ấm của bạn cần chú ý lựa chọn sắc rèm cửa phòng ngủ phù hợp với hướng cửa sổ.

Rèm vải đẹp phòng ngủ kiêng dùng màu sắc quá rực rỡ như màu đỏ, thẫm, màu cam, hồng. Sắc màu chói của chúng sẽ ảnh hưởng tiêu cực đến thị giác và tâm lý làm bạn rơi vào tình trạng khó ngủ.

Bạn nên chọn màu rèm ở dạng trung tính, nhẹ nhàng như màu trắng, be sữa…Nếu muốn đầm ấm hơn bạn có thể sử dụng màu vàng nhạt, màu kem…

Cung cấp rèm cửa chung cư Cầu Giấy 2018
Cung cấp rèm cửa chung cư Cầu Giấy 

 

Cung cấp lắp đặt rèm cửa giá rẻ tại Cầu Giấy Hà Nội

Hiện nay, Thegioirem.com đã lắp đặt rất nhiều rèm cửa, rèm nhà tắm tại chung cư cho các khách hàng Cầu Giấy đặc biệt là rèm cửa chung cư tiêu biểu như : chung cư Keangnam Landmark, Green Star, Vinhomes Thăng Long, FLC Complex. Trong từng công trình, Thegioirem.com đều nỗ lực máng đến cho bạn rèm cửa đẹp nhất, giá rẻ nhất và dịch vụ tốt nhất.

Quý khách hàng đang sống tại chung khu vực Từ Liêm, Cầu Giấy có nhu cầu lắp đặt rèm cửa, vui lòng liên hệ với Thegioirem.com tại 21 Trần Quốc Hoàn, Cầu Giấy, Hà Nội, hoặc gọi 02437932308. Thegioirem.com rất hân hạnh được phục vụ quý khách hàng!

Theo Thegioirem.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

.
.
.
.