PHONG THỦY PHÒNG LÀM VIỆC CHO NGƯỜI TUỔI DẦN

Để người tuổi Dần luôn gặp may mắn và công việc thăng tiến thì việc bố trí và lựa chọn màu sắc rèm cửa văn phòng cũng như nội thất, hướng bàn theo phong thủy rất quan trọng

Trong ngũ hành, tuổi Dần thuộc hành Mộc do vậy các màu bản mệnh của Mộc như xanh lá cây, màu gỗ rất tốt cho người tuổi Dần. Ngoài ra người tuổi Dần cũng có thể sử dụng một số màu sắc như đen, xanh lam, đỏ, hồng để trang trí nhà cửa cũng như văn phòng làm việc của mình. Tuy nhiên nên tránh hoặc sử dụng các gam màu trắng – đại diện của Kim.

Trong văn phòng làm việc có rất nhiều người coi trọng đến yếu tố phong thủy vì phong thủy có ảnh hưởng không nhỏ đến con đường thăng tiến và sự nghiệp kinh doanh của công ty và người tuổi Dần lại càng coi trọng yếu tố này hơn. Những yếu tố phong thủy như hướng bàn làm việc, màu sắc nội thất rèm văn phòng, bàn làm việc, sơn tường,… được xem như có ảnh hưởng rất nhiều đến tiền tài của người tuổi Dần trong phòng làm việc.

1. Phong thủy phòng làm việc cho tuổi Bính Dần:

Tuổi Bính Dần sinh năm 1986, theo ngũ hành Bính Dần: Lộ trung hỏa ( Lửa trong lò). Với nam Bính Dần, theo phong thủy phương vị đặt bàn làm việc là chính Tây của văn phòng làm việc là tốt nhât, hoặc bạn cũng có thể quay về một trong các hướng như Tây Bắc, Đông Bắc, Tây Nam.

Rèm văn phòng màu xanh lục cho người tuổi Dần
Rèm văn phòng màu xanh lục cho người tuổi Dần

Với nữ Bính Dần, theo phong thủy bạn cũng nên đặt bàn làm việc hướng chính Tây của văn phòng làm việc là tốt nhất, tuy nhiên bạn cũng có thể đặt bàn làm việc quay về một trong các hướng Nam, Đông Nam, Đông, Bắc.

Bạn sinh năm Bính Dần có niên mệnh thuộc Hỏa, nên sử dụng bàn làm việc dạng hình thuôn dài với các màu xanh lục hoặc màu đỏ, nội thất rèm cửa, sơn tường cũng nên là màu xanh lục và đỏ vì màu đỏ là màu bản mệnh của bạn, còn màu xanh lục là màu tượng trưng cho hành Mộc, Theo quy luật tương sinh thì Mộc sinh Hỏa rất tốt cho người tuổi Bính dần.

Cần lưu ý kích thước bàn làm việc nên cân xứng với các vật dụng trên bàn, không nên quá chật làm giảm hưng phấn làm việc, cũng không nên quá rộng tạo cảm giác bất ổn.

2. Phong thủy phòng làm việc cho tuổi Canh Dần

Tuổi Canh Dần sinh năm 1950, theo ngũ hành Canh Dần: Tùng bách mộc ( Cây tùng bách)

Với nam Canh Dần: Theo phong thủy, bạn nên đặt bàn ở phía chính Đông của văn phòng làm việc, hoặc bạn cũng có thể đặt bàn làm việc quay về một trong các hướng như Đông Bắc,Tây Bắc, Tây, Tây Nam.

Với nữ Canh Dần: Theo phong thủy bạn cũng nên đặt bàn làm việc ở phía chính Đông của văn phòng làm việc, hoặc bạn cũng có thể đặt bàn làm việc quay về một trong các hướng Đông Nam, Nam, Đông, Bắc.

Bạn sinh năm Canh Dần có niên mệnh thuộc Mộc, do đó bạn nên sử dụng bàn làm việc dạng hình uốn lượn có góc lượn tròn với các màu đen, xanh đậm, sơn tướng màu xanh, một bộ rèm cuốn xanh bên khung cửa sổ làm tăng tài vận cho gia chủ. Vì màu xanh là màu bản mệnh của bạn, còn màu đen là màu tượng trưng cho hành Thủy, Theo quy luật tương sinh thì Thủy sinh Mộc rất tốt cho người tuổi Canh Dần.

 

Phong thủy phòng làm việc cho người tuổi Dần
Phong thủy phòng làm việc cho người tuổi Dần

3. Phong thủy phòng làm việc cho tuổi Giáp Dần

Tuổi Giáp Dần sinh năng 1974, theo phong thủy ngũ hành  Đại khê thủy (Nước dưới khe lớn)

Với nam Giáp Dần: Theo phong thủy, bạn nên đặt bàn ở phía Đông Nam của văn phòng làm việc, hoặc bạn cũng có thể đặt bàn làm việc quay về một trong các hướng như Tây Nam, Tây, Tây Bắc, Đông Bắc.

Với nữ Giáp Dần: Theo phong thủy bạn cũng nên đặt bàn làm việc ở phía Đông Nam của văn phòng làm việc, hoặc bạn cũng có thể đặt bàn làm việc quay về một trong các hướng Tây Bắc, Đông Bắc, Tây Nam, Tây.

Bạn sinh năm Giáp Dần có niên mệnh thuộc Thủy, nên sử dụng bàn làm việc dạng hình tròn, hình móng ngựa cùng nội thất trong phòng làm việc với các màu sắc như màu trắng, màu nâu, màu đen. Vì màu đen là màu của bản mệnh , còn màu trắng là màu tượng trưng cho hành Kim, mà Kim sinh thổ rất tố cho người tuổi Giáp dần.

Xem thêm: Nội thất phong thủy cho người tuổi Thân

4. Phong thủy phòng làm việc cho tuổi Nhâm Dần

Tuổi Nhâm Dần sinh năm 1962, theo ngũ hàng Kim Bạch Kim ( Vàng pha bạc)

Với nam Nhâm Dần: Theo phong thủy, bạn nên đặt bàn ở góc chính Nam của văn phòng làm việc, hoặc bạn cũng có thể đặt bàn làm việc quay về một trong các hướng như Tây Bắc, Đông Bắc, Tây Nam, Tây.

Với nữ Nhâm Dần: Theo phong thủy bạn cũng nên đặt bàn làm việc góc chính Nam của văn phòng làm việc, hoặc bạn cũng có thể đặt bàn làm việc quay về một trong các hướng Bắc, Đông, Đông Nam, Nam.

Bạn sinh năm Nhâm dần có niên mệnh thuộc Kim, nên sử dụng bàn làm việc dạng hình chữ nhật, hình tròn, hình móng ngựa cùng nội thất  với các màu sắc như màu vàng, trắng vì màu trắng là màu bản mệnh của bạn, còn màu vàng là màu tượng trưng cho hành thổ, mà thổ sinh kim rất tố cho người tuổi Nhâm Dần.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

.
.
.
.