PHONG THỦY CHỌN CHUNG CƯ LÀM VĂN PHÒNG LÀM VIỆC

Lựa chọn tầng chung cư để văn phòng,lựa chọn nội thất, rèm văn phòng trang trí không gian làm việc theo phong thủy sẽ giúp gặp nhiều may mắn và thành công hơn trong công việc

Hiện nay, rất nhiều các doanh nghiệp, công ty vừa và nhỏ chọn các căn hộ trong các khu chung cư làm địa điểm đặt trụ sở công ty, vừa thuận tiện vừa tiết kiệm chi phí đang là xu hướng rất được ưa chuộng. Và việc lựa chọn địa điểm đặt trụ sở công ty, cách bố trí, sắp xếp nội thất cũng như lựa chọn màu sắc rèm văn phòng khoa học cũng góp phần tạo nguồn cảm hứng cho nhân viện làm việc hiệu quả và tăng cường vận may cho người kinh doanh, tạo không khí làm việc cho mọi người giúp công việc thuận lợi.

Khi lựa chọn tòa nhà, bạn nên chọn các tòa nhà có bề ngoài vuông vắn, đồng thời không nên xem xét tòa nhà riêng rẽ mà phải lưu ý đến những ảnh hưởng tương hỗ giữa các tòa nhà với nhau. Nếu hai bên đều có các tòa nhà thì bạn nên lựa chọn tòa nhà ở giữa. Nếu phía trước và phía sau đều có thì chọn tòa nhà phía trước. Và nếu có hai tòa nhà thì nữ ( chủ công ty) chọn tòa nhà bên trái, nam ( chủ công ty) chọn tòa nhà bên phải.

Phong thủy chọn chung cư làm văn phòng làm việc
Phong thủy chọn chung cư làm văn phòng làm việc

Chọn tầng theo tuổi

Bạn nên chú ý đến ngũ hành của các tầng khi chọn tầng sao cho phù hợp với tuổi của bạn. Công việc làm ăn của bạn sẽ được thuận lợi, hành thông nếu hành của mỗi tầng hợp với bạn.

Theo phong thủy: Tầng 1 – 6 thuộc Thủy, tầng 2 – 7 thuộc Hỏa, tầng 3 – 8 thuộc Mộc, tầng 4 – 9 thuộc Kim, tầng 5 – 10 thuộc Thổ. Nếu số tầng lớn hơn 10 thì tính theo số lẻ của nó. Số tầng cũng ứng với năm sinh và Ngũ hành, cụ thể như sau:

Nếu chủ nhân tuổi Tý, ngũ hành thuộc Thủy: Hợp Kim và Thủy ( tầng 4 – 9 và 1 – 6)

Chủ nhân tuổi Sửu, ngũ hành thuộc Thổ: Hợp Hỏa và Thổ (tầng 2 – 7 và tầng 5 – 10)

Chủ nhân tuổi Dần, ngũ hành thuộc Mộc: Hợp Thủy và Mộc (tầng 1 – 6 và tầng 3 – 8)

Chủ nhân tuổi Mão, ngũ hành thuộc Mộc: Hợp Thủy và Mộc (tầng 1 – 6 và tầng 3 – 8)

Chủ nhân tuổi Thìn, ngũ hành thuộc Thổ:  Hợp Hỏa và Thổ (tầng 2 – 7 và tầng 5 – 10)

Chủ nhân tuổi Tỵ, ngũ hành thuộc Hỏa: Hợp  Mộc và Hỏa ( tầng 3 – 8 và tầng 2 -7)

Chủ nhân tuổi Ngọ, ngũ hành thuộc Hỏa: Hợp Mộc và Hỏa (tầng 3 – 8 và tầng 2 -7)

Chủ nhân tuổi Mùi, ngũ hành thuộc Thổ: Hợp Hỏa và Thổ (tầng 2 – 7 và tầng 5 – 10)

 

Chủ nhân tuổi Thân, ngũ hành thuộc Kim: Hợp Thổ và Kim ( tầng 5 – 10 và tầng 4 – 9)

Chủ nhân tuổi Dậu, ngũ hành thuộc Kim: Hợp Thổ và Kim ( tầng 5 – 10 và tầng 4 – 9)

Chủ nhân tuổi Tuất, ngũ hành thuộc Thổ: Hợp Hỏa và Thổ (tầng 2 – 7 và tầng 5 – 10)

Chủ nhân tuổi Hợi, ngũ hành thuộc Thủy: Hợp Kim và Thủy ( tầng 4 – 9 và 1 – 6)

Xem thêm: Góc làm việc đẹp chào đón giáng sinh

Cửa sổ cho văn phòng

Bạn nên chọn văn phòng có cửa sổ hướng Đông, khi ánh sáng buổi sớm chiếu vào gọi là “Tam dương khai thái”, rất có lợi cho sức khoẻ, cho sự phát triển sự nghiệp. Những người sinh vào mùa Thu, mùa Đông càng nên chọn hướng này. Không nên chọn văn phòng có nghĩa là cửa sổ nhìn về hướng Tây vì đó là hướng mặt trời lặn, cũng không nên nhìn thẳng hướng Bắc vì hướng này âm khí nặng nề.

Phong thủy chọn chung cư làm văn phòng làm việc
Phong thủy chọn chung cư làm văn phòng làm việc

Vào muỗi buổi sáng khi đến văn phòng thay vì bật điều hòa ngay, bạn hãy kéo tấm rèm cuốn văn phòng lên, đứng lên khung cửa ngắm nhìn toàn cảnh thành phố bên li café sữa, bạn hãy thư giãn và thả mình vào thiên nhiên vào không khí trong lành của mỗi sáng. Nó sẽ giúp bạn có một khởi đầu tốt cho một ngày làm việc dài.

Cửa sổ của văn phòng là nơi mà năng lượng trong phòng thường xuyên ra vào, trao đổi. Nếu cửa sổ được thiết kế phù hợp với không gian phong thuỷ, thì nó sẽ mang lại nhiều điều tốt cho không gian làm việc của bạn. Bạn nên mở cửa sổ ra như một hành động chào đón năng lượng tươi mới, tốt đẹp của bên ngoài vào bên trong văn phòng.

Bài trí văn phòng đúng phong thủy

Có thể nói trong kinh doanh, tài chính đóng vai trò quan trọng nhất. Mục đích của mỗi người chủ công ty cũng là công ty làm ăn thuận lợi, có lãi, đời sống nhân viên được đảm bảo. Vì vậy khi bài trí văn phòng công ty, việc làm sao để đón được vận may về tiền bạc cũng là điều quan trọng nhất

Thế nên khi bài trí văn phòng công ty, cần bài trí cẩn thận, sao cho có thể đón được vận may về tiền bạc. Dựa trên Ngũ hành thì hướng Tây Bắc là khu vực đại Kim. Các loại tiền tệ, vàng bạc, của cải nên để ở góc này, đặc biệt là két sắt. Ngoài ra, những vật dụng trang trí bằng kim loại cũng nên để ở góc này.

Vận may sẽ đến với bạn nếu biết cách kích hoạt góc Tây Bắc trong văn phòng làm việc của bạn. Đồng thời, khi hướng Tây Bắc được cung cấp đủ năng lượng thì những kế hoạch, tham vọng của bạn sẽ đạt được khá dễ dàng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

.
.
.
.