GÓC LÀM VIỆC ĐẸP CHÀO ĐÓN GIÁNG SINH

Mang không khí giáng sinh vào trong góc làm việc với những hình ảnh đẹp mắt cho bạn nhiều nguồn cảm hứng làm việc hiệu quả

Đã từ lâu rồi, giáng sinh không phải là của riêng ai, cũng không dành riêng cho một tôn giáo nào. Người người hòa mình trong bầu không khí Giáng sinh để cầu mong an vui, hạnh phúc đến với mọi người, mọi nhà, mọi dân tộc. Chỉ còn vài ngày nữa là tới lễ giáng sinh, nhưng trên khắp các đường phố thủ đô, đâu đâu cũng ngập tràn ánh đèn điện lung linh đủ màu sách, cây thông noel, người tuyết cũng được trang trí khắp nơi.

Dù bạn là một doanh nhân, một nhân viên văn phòng hay đơn giản là một người làm việc tự do, góc làm việc luôn là một trong những yếu tố quan trọng trong việc truyền cảm hứng cho công việc của bạn. Một môi trường làm việc thân thiện, cách bố trí và sắp xếp nội thất, rèm văn phòng khoa học, một văn phòng làm việc đẹp và hài hòa sẽ tạo ấn tượng với đối tác cũng như tạo nguồn cảm hứng cho nhân viên làm việc hiệu quả hơn.

Xem thêm: Phòng khách nhỏ đẹp hiện đại và ấn tượng

Góc làm việc đẹp chào đón giáng sinh
Góc làm việc đẹp chào đón giáng sinh

Dù là góc làm việc của bạn tại cơ quan hay gia đình thì cũng nên đổi mới chúng đôi chút để tạo thêm cảm hứng, đặc biệt là những dịp lễ hội như Giáng Sinh, năm mới. Sự làm mới này, dù nhỏ, cũng là động lực giúp mọi người làm việc hiệu quả hơn với những cây thông, ông già tuyết, ruy băng,.. được trang trí trên các món đồ nội thất, trên những bộ rèm văn phòng,….tất cả sẽ mang đến cho bạn một không khí giáng sinh ngập tràn khắp căn phòng.

Mùa giáng sinh sắp đến cũng là lúc bạn nên thay đổi không khí văn phòng nhám chán quen thuộc hàng ngày với những ý tưởng trang trí văn phòng tuyệt đẹp cho mùa giáng sinh an lành. Một vài món đồ trang trí Giáng sinh sẽ cải thiện không khí chung trong văn phòng đồng thời sẽ tạo thêm nhiều cảm hứng làm việc cho bản thân và các đồng nghiệp.

Mỗi người có một gu thẩm mỹ riêng, nhưng rất ít gu thẩm mỹ đó được thế hiện trên bàn làm việc nơi công sở. Có thể bạn đã quá bận bịu với công việc từ sáng đến tối, có thể vì bạn ngại bày vẽ vì bạn nghĩ, đó chỉ đơn thuần là nơi bạn giải quyết công việc rồi về nhà. Bạn hãy suy nghĩ một cách khác, hãy làm điệu cho góc nhỏ của mình ở văn phòng, hãy mang không khí giáng sinh trên bàn làm việc của mình để bạn cảm thấy yêu hơn và đơn giản là muốn làm việc hơn.

 

Bàn làm việc luôn trong trạng thái gọn gàng, mọi vật dụng được đặt đúng nơi, đúng chỗ sẽ giúp bạn không tốn nhiều thời gian khi phải sắp xếp và cũng không lãng phí công sức khi đi tìm bất kỳ vật dụng nào khi cần. Bạn hãy phân chia các khu vực chức năng ngay trên bàn làm việc. Thông thường, với góc làm việc dù nhỏ hay lớn, bạn đều có thể phân chia thành 3 khu vực chính: khu vực đặt máy vi tính, khu vực lưu trữ tài liệu và khu vực trang trí.

Góc làm việc đẹp chào đón giáng sinh
Góc làm việc đẹp chào đón giáng sinh

Tại khu vực trang trí bạn có thể đặt một vài tấm thiệp mừng giáng sinh hoặc những hộp quà nhỏ đầy màu sắc để giúp văn phòng hoặc góc làm việc thêm phần ấm cúng, rực rỡ cho ngày Noel. Bạn có thể tự làm hoặc mua bên ngoài theo các mức giá cả, chất liệu khác nhau với màu chủ đạo đỏ và trắng hoặc những gam màu rực rỡ.

Một ý tưởng hay ho để trang trí cho cây thông nơi bàn làm việc đó là treo lên những vật phẩm thông dụng như kem đánh răng, cuộn băng keo, bút viết,…

Ngoài các đồ trang trí Giáng sinh truyền thống như ông già Noel, nến, vòng hoa, nhánh tầm gửi, ghi băng,..… được trang trí trên cây thông, trên những bức tường, trên những bộ rèm cuốn văn phòng bên khung cửa sổ,…. Bạn hãy trang trí văn phòng mùa giáng sinh với những bông hoa. Những bông hoa sẽ rất phù hợp với môi trường làm việc trang trọng và tạo nên không gian trang trí Giáng Sinh hoàn hảo cho văn phòng.

Một không gian văn phòng làm việc đẹp, hiện đại và tiện nghi thì không thể thiếu hơi thở của thiên nhiên trong căn phòng. Vào mỗi sáng khi bạn đến cơ quan làm việc, thay vì bạn nhanh chóng bật điều hòa thì bạn hãy kéo những tấm rèm cuốn hay rèm lá dọc lên, mở toang cánh cửa sổ để lưu thông không khí. Không khí từ môi trường tự nhiên vào buổi sáng luôn tạo cho bạn cảm giác thoải mái và hứng khởi. Bạn hãy mở cửa sổ và tận hưởng bầu không khí trong lành vào buổi sáng, sẽ mang đến cho bạn nhiều nguồn năng lượng và cảm hứng làm việc trong cả ngày.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

.
.
.
.