MẸO TRONG PHONG THỦY GIÚP GIA ĐÌNH BẠN LUÔN GẶP MAY MẮN

Để gia đình bạn luôn gặp may mắn, bạn cần bố trí không gian phòng theo phong thủy như lựa chọn màu sắc rèm cửa, nội thất sao cho thích hợp.

Hiện nay, phong thủy trở nên phổ biến hơn bao giờ hết và ngày càng có nhiều người hiểu rằng khi gia đình và công việc không thuận lợi, bất hòa thì có thể tạo ra những điều không may mắn đến các mối quan hệ cũng như sự nghiêp. Chúng ta thừa hiểu rằng năng lượng là một yếu tố thực. Chúng chuyển động bên trong cơ thể của chúng ta, trong các ngôi nhà và cả vũ trụ. Vì thế, không có gì là ngạc nhiên khi năng lượng cũng có mặt lợi và mặt hại. Bởi năng lượng không phải là một thứ gì đó để “chơi” mà không cần quan tâm đến kết quả.

Phong thủy đóng một vai trò quan trọng quyết định đến sự may mắn của cả gia đình. Vì vậy, nếu bạn bố trí phong thủy tốt trong ngôi nhà bạn sẽ nhận được nhiều may mắn và ngược lại nếu bạn bố trí không tốt bạn và gia đình sẽ gặp điều không may, dễ khiến gia đình mạt vận trong cuộc sống.

Lối ra vào hay còn gọi là cửa chính, chính là một trong những vị trí quan trọng nhất trong ngôi nhà giúp bạn dễ dàng đón nhận tài lộc. Đôi khi trong sự vô tình mà việc bài trí, sắp xếp vật dụng trong nhà như bàn ghế, giường tủ, rèm vải, rèm văn phòng,… không phù hợp khiến cho đường tài lộc của gia chủ gặp phải nhiều vấn đề trục trặc. Tuy nhiên, bạn cần nên tránh những lỗi phổ biến hay mắc phải trong phong thủy sau:

|Những lưu ý trong phong thủy giúp gia đình bạn luôn gặp may mắn
Mẹo trong phong thủy giúp gia đình bạn luôn gặp may mắn

1. Đặt gương đối diện cửa trước

Nhiều người đặt gương đối diện cửa trước để mang lại năng lượng tốt, tuy nhiên sẽ cắt hoàn toàn các cơ hội tài chính và kinh doanh. Một tấm gương đặt đối diện cửa sẽ phản chiếu lại năng lượng, đẩy nó trở ra. Cửa được coi là mặt tiền của nhà, theo đó năng lượng bị chảy ra ngoài và tiền bạc cũng vì thế mà tiêu tán.

Xem thêm: Mẹo lấy ánh sáng tự nhiên vào căn phòng

2. Cấm kỵ bố trí cầu thang ở ngay lối vào

 

Nếu ngôi nhà bạn đang trong tình trạng như này, cầu thang sẽ “hút” hết mọi đường may mắn của gia đình bạn. Thêm vào đó, nếu bạn có thể nhìn thấy nhà vệ sinh ngay từ lối vào, sức khỏe của mọi thành viên trong gia đình đều bị ảnh hưởng xấu.

Giải pháp tốt nhất dành cho bạn lúc này đó là đặt một chậu cây xanh ở ngay chân cầu thang, hoặc sử dụng những bộ rèm cửa để giúp bạn che chắn, loại bỏ hết năng lượng tiêu cực, không tốt cho gia đình.

Những lưu ý trong phong thủy giúp gia đình bạn luôn gặp may mắn
Mẹo trong phong thủy giúp gia đình bạn luôn gặp may mắn

3. Cấm kỵ cửa vào đối diện trực tiếp cửa sổ

Khi bước vào ngôi nhà, nếu ngay lập tức bạn nhìn thấy cửa sổ thì điều đó cho thấy mọi của cải vật chất trong nhà sẽ ngay lập tức ra đi. Những điều may mắn sẽ từ cửa trước vào và thoát ra ngay ở cửa sổ chứ không đọng lại trong nhà. Do vậy mọi vận may, tiền tài cũng cứ thể không cánh mà bay.

Lúc này, giải pháp tốt nhất dành cho bạn đó là bạn hãy treo ngay những bộ rèm vải hoặc rèm cuốn trên khung cửa sổ để ngăn chặn năng lượng tốt, những điều may mắn thoát ra ngoài.

4. Cây và nước trong phòng ngủ

Nước và cây trong phòng ngủ chỉ đúng phong thủy khi được sử dụng thích hợp. Cây có thể hút năng lượng của người vào ban đêm và làm suy yếu dần cảm xúc. Nước, đặc biệt là đang chảy hay chuyển động, sẽ làm thất thoát tiền của và gây ra một số vấn đề về hô hấp, xoang, trầm cảm hoặc hôn mê. Vì vậy, tránh đặt cây và hoa (trừ trường hợp chữa bệnh) cũng như nước trong phòng ngủ.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

.
.
.
.