MANG KHÔNG KHÍ NGÀY TẾT VÀO PHÒNG NGỦ VỚI THẢM TRẢI SÀN

Bạn có muốn mang không khí ngày tết đến với ngôi nhà của mình. Hãy cùng thegioirem.com mang không khí tết vào phòng ngủ với thảm trải sàn.

Chúng ta đang trải qua những ngày cuối cùng của năm cũ, một năm mới đang đến rất gần. Tết, ngày lễ lớn nhất của chúng ta cũng sắp đến rồi, bạn có muốn mang không khí ngày tết đến với ngôi nhà của mình, đến với không gian riêng tư của mình không.

Cùng với các đồ nội thất quan trọng như giường tủ bàn ghế… có lẽ chúng ta cũng không thể bỏ qua được những tấm thảm trải sàn. Những tấm thảm sofa, thảm cuộn trải sàn, thảm trang trí phòng ngủ… đang dần trở thành những vật không thể thiếu trong ngôi nhà của bạn. Hãy cũng thegioirem.com tìm cách mang không khí ngày tết vào phòng ngủ với những tấm thảm trải sàn bạn nhé.

Thảm phòng ngủ đẹp ngày tết.
Thảm phòng ngủ đẹp ngày tết.

Phòng ngủ là một không gian vô cùng quan trọng trong mỗi ngồi nhà. Đây là một không gian riêng tư, là nơi chúng ta dành 1/3 thời gian của cuộc đời mình. Phòng ngủ cũng là nơi chúng ta có thể thoải mái, tự do thể hiện cá tính, sở thích và đam mê của mình. Chính vì vậy bạn cần quan tâm thật nhiều đến không gian phòng ngủ của mình để có thể tạo cho mình một không gian riêng ấm áp, yên bình và độc đáo.

Ngày tết mọi người đều cầu mong những điều tốt đẹp, may mắn, sức khỏe và hạnh phúc cho một năm mới, cho nên bạn nên lựa chọn những gam màu tươi vui, may mắn, rực rỡ để mang đến một năm mới an lành, hạnh phúc. Không chỉ riêng phòng ngủ, bạn nên chọn những gam màu này cho những tấm thảm phòng khách, thảm phòng ăn và cả những tấm thảm khách sạn, nhà hàng.

 

Giường ngủ chính là vật dụng quan trọng nhất trong phòng ngủ, chính vì vậy việc bạn cần làm là làm nổi bật vị chí chiếc giường với những tấm thảm trang trí. Những tấm thảm trang trí được đặt ở xung quanh giường với những màu sắc rực rỡ tươi vui như màu đỏ, cùng những họa tiết hoa đào, hoa mai… sẽ mang đến không khí những ngày tết rộn ràng vào trong phòng ngủ của bạn.

Thảm phòng ngủ đẹp ngày tết.
Thảm phòng ngủ đẹp ngày tết.

Bên cạnh những tấm thảm trang trí xung quanh giường, bạn cũng có thể lựa chọn sử dụng thêm những tấm thảm cuộn trải toàn bộ sàn với những màu sắc họa tiết của những ngày tết. Khi lựa chọn những tấm thảm trải toàn bộ sàn sẽ khiến không gian của bạn ấm áp hơn.

Cùng với những tấm thảm trang trí, những chiếc rèm cửa, ga, gối… với rất nhiều họa tiết, màu sắc rực rõ, tươi sáng  kết hợp với nhau một cách tinh tế, tạo nên sự hài hòa về tổng thể không gian. Tất cả tạo nên một không khí tươi vui, ấm áp, hạnh phúc của những ngày đầu năm mới.

Xem thêm: Lựa chọn thảm trải sàn hợp phong thủy.

[related_cat]

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

.
.
.
.