LỰA CHỌN THẢM TRẢI SÀN HỢP PHONG THỦY

Theo phong thủy, sàn nhà đóng một vai trò trọng yếu, liên quan đến nền tảng cuộc đời bạn. lựa chọn thảm trải sàn hợp phong thủy sẽ mang đến may mắn, sức khỏe, thành công.

Trong rất nhiều mặt của cuộc sống, đặc biệt là những vấn đề về nhà cửa thì yếu tố phong thủy luôn cực kì quan trọng. Nếu bạn thực hiện thiết kế nhà ở, phong làm việc… theo những quan niệm về phòng thủy thì sự may mắn, sức khỏe và thành công sẽ đến với bạn.

Theo phong thủy, sàn nhà đóng một vai trò trọng yếu, nó liên quan đến nền tảng cuộc đời bạn. Vì vây, chọn thảm những tấm thảm sofa, thảm cuộn trải sàn phòng khách, phòng ngủ sàn sao cho hợp với các quan niệm phong thủy của ngôi nhà cũng là một điều vô cùng quan trọng. Hôm nay, thegioirem.com xin chia sẻ với các bạn một số mẹo hay lựa chọn thảm trải sàn hợp phong thủy.

Lựa chọn thảm trải sàn hợp phong thủy.
Lựa chọn thảm trải sàn hợp phong thủy.

Trước hết, khi lựa chọn thảm trải sàn, bạn cần lưu ý đến mệnh của chủ nhân ngôi nhà, không gian đang muốn lựa chọn thảm. Chọn được những tấm thảm phù hợp với mệnh của chủ nhân ngôi nhà sẽ khiến cả gia đình được may mắn, hạnh phúc và thành công.

Khi mua bất kì một loại thảm nào, chúng ta đều cần phải chú ý đến màu sắc của những tấm thảm. Màu sắc ảnh hưởng rất nhiều đến sức khỏe, tâm lý và tình cảm của con người. Theo quan niệm phong thủy, mỗi người, sẽ phù hợp với một vài màu sắc khác nhau. Có một số màu sắc mang đến cho chủ nhân căn phòng sự may mắn, thành công và một số sẽ mang lại những điều không may mắn….

Không chỉ những không gian gia đình, những không gian khác cũng cần lưu ý đến vấn đề phòng thủy, những tấm thảm khách sạn, thảm văn phòng lựa chọn những màu sắc phù hợp với người chủ, người lãnh đạo sẽ khiến công việc kinh doanh được thuận lợi, may mắn.

 

Lựa chọn thảm trải sàn hợp phong thủy.
Lựa chọn thảm trải sàn hợp phong thủy.

Còn nữa, bạn không nên chọn thảm có những họa tiết, hình vẽ rắc rối, phức tạp. Điều này, tạo ra năng lượng hỗn loạn, khiến chủ nhân ngôi nhà luôn ở trong tình trạng nóng nảy, cáu gắt. Bạn cũng nên tránh lựa chọn những tấm thảm có họa tiết sắc sảo và tinh vi bởi những thiết kế trừu tượng sẽ tạo ra cảm giác bấp bênh, không chắc chắn.

Ngoài ra, bạn tuyệt đối không nên lựa chọn những tấm thảm đã qua sử dụng, không rõ nguyền gốc. Những tấm thảm này có thể mang những điều không may mắn từ những người chủ cũ đến cho bạn.

Trên đây là một số vấn đề về phong thủy bạn cần lưu ý khi lựa chọn thảm trải sàn cho không gian của mình. Đây là những vấn đề đã được chứng minh và công nhận, chính vì vậy hãy cố gắng thực hiện, tin rằng điều này chắc chắn sẽ mang lại may mắn, thành công cho bạn và gia đình.

Xem thêm: Nên hay không sử dụng thảm trải sàn màu trung tính.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

.
.
.
.