LỰA CHỌN THẢM TRẢI SÀN VĂN PHÒNG LỊCH SỰ VÀ HIỆN ĐẠI

Văn phòng là nơi làm việc, tiếp đón khách hàng, đối tác nên khi lựa chọn thảm trải sàn văn phòng, bạn cần lựa chọn thảm trải sàn văn phòng lịch sự và hiện đại.

Trong những năm gần đây, những tấm thảm trải sàn đã không còn quá xa lạ với chúng a. Những tấm thảm trải sàn có thể xuất hiện ở mọi không gian như thảm trải sàn, thảm văn phòng, thàm phòng khách, thảm phòng ngủ, …. Văn phòng là nơi dùng để làm phòng làm việc, đòn tiếp khách hàng, đối tác, chính vì vậy cần tạo ra được một không khí thoải mái, lịch sự, trang nhã cho không gian văn phòng.

Những tấm thảm với nhiều màu sắc, chất liệu khác nhau sẽ mang đến cho những không gian những nét thẩm mỹ riêng cùng với đó là sự ấm áp. Trên thị trường hiện nay, các sản phẩm thảm trải sàn khá đa dạng về màu sắc, mẫu mã, chất liệu nên việc chọn được một tấm cũng mất khá nhiều thời gian lựa chọn, cân nhắc. Chính vì thế, hôm nay thegioirem.com xin chia sẻ một số mẹo hay khi lựa chọn thảm trải sàn văn phòng.

Thảm trải sàn văn phòng đẹp, lịch sự và hiện đại
Thảm trải sàn văn phòng lịch sự và hiện đại

Cũng giống như rất nhiều mặt hàng khác, khi lựa chọn thảm trải sàn mọi người thường chú ý đến chất liệu của thảm. Chất liệu chính là yếu tố quyết định không gian sử dụng và tuổi thọ của những tấm thảm Với thảm trải sàn văn phòng thì bạn nên lựa chọn thảm có chất liệu sợi hoặc len. Bên cạnh đó, bạn nên chọn thảm trải sàn dạng cuộn để trải dàn đều khắp phòng, điều này tạo cho văn phòng của bạn sự sang trọng và ấm áp.

Bạn cũng nên tránh chọn thảm trải sàn dạng lông xù, lông dài vì những tấm thảm này làm cho văn phòng của bạn rườm rà quá mức nhé. Tuy nhiên, với khi vực bộ sofa dành để tiếp khách, bạn cũng có thể lựa chọn một tấm thảm sofa có chất liệu lông xù để tăng vẻ sàng trọng cho không gian văn phòng.

 

Thảm trải sàn văn phòng đẹp, lịch sự và hiện đại
Thảm trải sàn văn phòng lịch sự và hiện đại

Văn phòng là nơi làm việc, tiếp đón khách hàng, đối tác nên bạn cần mang lại sự chuyên nghiệp, sang trọng lịch sự cần thiết cho nó. Do đó, khi chọn màu sắc cho tấm thảm bạn nên chọn thảm trải sàn đơn sắc hoặc có hoa văn đơn giản, trang nhã và những màu trung tính như: màu ghi, màu be, màu đỏ đô….

Đối với khu vực văn phòng làm việc của nhân viên bạn có thể chọn thảm trơn một màu như: màu ghi, xanh dương, nâu, xám nhạt…. Đây là những màu được nhiều bạn lựa chọn vì nó dễ dàng kết hợp với đồ nội thất văn phòng. Bạn cũng có thể chọn thảm có những hoa văn góc cạnh thể hiện sự nghiêm túc trong làm việc.

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều loại thảm trải sàn dành cho văn phòng với chất lượng và mức giá khác nhau. Tùy theo mục đích sử dụng, đặc thù công việc và điều kiện cho phép để chọn được những tấm thảm trải sàn ưng ý cho văn phòng của mình đẹp hơn, sang trọng và lịch sự hơn.

Xem thêm: Chọn thảm trải sàn cho phòng ngủ cổ điển.

[related_cat]

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

.
.
.
.