KHÔNG GIAN LÀM VIỆC HỢP PHONG THỦY CHO NGÀNH KẾ TOÁN

Văn phòng làm việc được bố trí sắp xếp màu sắc rèn văn phòng cùng đồ nội thất hợp phong thủy sẽ mang đến nhiều thành công và may mắn trong công việc.

Ngành kế toán vô cùng nhiều giấy tờ, sổ sách vì vậy cần sắp xếp không gian làm việc sao cho gọn gàng, sạch sẽ mang lại cảm giác thoải mái khi làm việc. Đặc biệt là cách bày trí sắp xếp nội thất cũng như lựa chọn những gam màu rèm văn phòng hợp phong thủy sẽ đem đến may mắn cho nhân viên cũng như các công việc của công ty.

Góc làm việc được bài trí đúng và hợp phong thủy sẽ có lợi cho sự nghiệp, mang lại thành công và may mắn trong công việc. Môi trường phòng làm việc sẽ ảnh hưởng đến tâm trạng của người ngồi làm việc trong căn phòng đó. Một môi trường làm việc hợp phong thủy sẽ như một thứ vũ khí giúp bạn phát tài, phát lộc.

Không gian làm việc hợp phong thủy cho ngành kế toán
Không gian làm việc hợp phong thủy cho ngành kế toán

Bạn nên bố trí bàn làm việc ở một vị trí quyền lực, đó là nơi bạn nhận được ánh sáng đầy đủ, nhìn rõ cửa ra vào, và có một bức tường vững trãi sau lưng. Điều đó khiến công việc của bạn thăng hoa hơn và bạn có một tầm nhìn cho tương lai phía trước và nhận được sự hỗ trợ vững chắc từ hậu phương.

Phòng làm việc không nên quá cứng với giấy tờ, tài liệu và máy tính,… Bạn sẽ nhận được nhiều lợi ích từ một chút năng lượng sống từ những cây xanh đặt trong phòng.  Bạn nên mua hai chậu cây tùng hoặc bách cảnh đặt ở hai bên trái và phải phía sau bàn làm việc của bạn. Làm vậy, không những mang đến nguồn năng lượng hữu ích, cây xanh sẽ khiến bạn làm việc có hiệu quả mà còn lấn át những kẻ xấu xung quanh và đề phòng mất tiền ngoài ý muốn.

Khi ngồi làm việc không quay lưng ra cửa nó sẽ khiến cho tinh thần bạn luôn cảm thấy căng thẳng, luôn có cảm giác ai đó quan sát, để ý, khiến bạn dễ nóng giận, mất tập trung vào công việc. Do đó, vị trí ngồi mặt đối diện với cửa là tốt nhất và tốt cho công việc của bạn đảm nhận.

 

Xem thêm: Rèm cửa và nội thất cho gia chủ mệnh Mộc

Không gian làm việc hợp phong thủy cho ngành kế toán
Không gian làm việc hợp phong thủy cho ngành kế toán

Theo phong thủy, bạn nê đặt trên bàn làm việc một con thuyền có cánh buồn đang vươn cao sẽ giúp công việc xuôi chèo mát mái và tránh được điều xúi quẩy.

Bạn muốn phân ranh giới rõ ràng giữa khu nghỉ ngơi và khu làm việc, bạn có thể đặt bình phòng hoặc lắp đặt những bộ rèm vải đẹp, rèm cuốn, rèm lá dọc trong không gian làm việc. Bạn cũng có thể dùng ánh sáng đèn khác nhau cho những khu vực khác nhau: khu vực nghỉ ngơi dùng ánh sáng đèn màu vàng mang lại cảm giác ấm áp, còn với khu vực làm việc dùng ánh sáng màu trắng để làm việc tập trung và có hiệu quả.

Chọn các gam màu sắc tươi sáng từ sơn tường, đến rèm văn phòng, bàn làm việc,… với các gam màu tươi sáng mang đến cho không gian làm việc của bạn cảm giác thư thái, tạo hứng thú làm việc tích cực và tập trung hơn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

.
.
.
.