RÈM CỬA VÀ NỘI THẤT CHO GIA CHỦ MỆNH MỘC

Trang trí nội thất rèm vải, rèm roman phù hợp phong thủy với gia chủ mệnh Mộc sẽ mang đến nhiều may mắn trong sự nghiệp và cuộc sống.

Mộc biểu tượng của mùa xuân, biểu tượng của sự sáng tạo, nuôi dưỡng và nảy nở đem những nguồn năng lượng mới đến sức khỏe, sự sống và sự sinh trưởng. Người thuộc mạng Mộc luôn tươi tắn, thường thích thám hiểm, ngay thẳng, nhiệt tình, thích bận rộn và có mục đích.

Trang trí nội thất phù hợp cho người mệnh Mộc sẽ gặp rất nhiều may mắn trong sự nghiệp và cuộc sống.

Xem thêm: Phân chia phòng bằng rèm vải đẹp

Hướng phong thủy của mệnh Mộc là Đông, Nam và Đông Nam do đó bạn nên mở cửa chính theo những hướng này se mang đến may mắn cho bạn cũng như những người thân trong gia đình. Các màu như xanh lá, xanh lam, vàng nhạt, đen thường được dùng trong không gian của gia chủ mệnh Mộc.

Theo quan niệm tương sinh trong ngũ hành, thủy sinh mộc do đó, màu sắc có lợi nhất cho người mệnh mộc là màu tương sinh thuộc hành Thủy đó là đen và xanh lam. Lựa chọn đen và xanh lam làm gam màu chủ đạo để trang trí nội thất không gian phòng cũng như trang trí những bộ rèm vải, rèm roman giá rẻ sẽ đem lại may mắn cho gia chủ mệnh Mộc.

Một bộ rèm vải, rèm roman hay những họa tiết trên sofa, sơn tường có màu xanh lá sẽ mang đến cho bạn cảm giác thư thái, trong lành, tượng trưng cho khởi đầu mới, tác động rất tốt đến sức khỏe, đẩy lùi lo lắng và lấy lại cân bằng.

 

Chất liệu trang trí phù hợp với mệnh Mộc là các loại đồ gỗ, tre, giấy, vải các loại cây hoa cảnh, vật dụng có hoa văn cây lá, hay đường uốn lượn, những gợn sóng của bộ rèm vải sẽ mang đến cho không gian của gia chủ mệnh Mộc không chỉ một vẻ đẹp hoàn hảo trong cách thiết kế bài trí mà còn đem may mắn và sức khỏe đến với gia chủ.

Do Thủy sinh Mộc, vì thế bạn có thể dùng màu nâu socola kết hợp với xanh lơ (màu sắc này hiện đại và đang là xu hướng nội thất hiện nay) để trang trí nhà cho người mệnh Mộc.

Theo quan hệ tương khắc trong ngũ hành, người mệnh mộc không nên sử dụng đồ kim khí, do vậy nên hạn chế sử dụng những đồ trang trí làm bằng chất liệu này.

3 và 8 là hai con số đại diện cho mộc. Người thuộc mệnh này nên ở nhà có số tầng và số nhà có đuôi là 3 hoặc 8. Các số thuộc thủy là 1 và 6 cũng tốt cho người mệnh mộc, nhưng cần tránh các tránh số thuộc kim là 4 và 9.

Tuy nhiên cái gì quá cũng không tốt, quá nhiều Thủy thì sẽ úng Mộc (đa Thủy úng Mộc). Chính vì vậy bạn cần xem xét thiết kế các gam màu sắc của các đồ nội thất  như sofa, tủ, rèm vải, thảm trải sàn, sơn tường,……trong nhà một cách thật hợp lý để có thể đem lại may mắn nhất có thể đến với gia đình bạn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

.
.
.
.