HỌA TIẾT ĐÁM MÂY DỊU DÀNG VÀ ÊM ÁI TRONG KHÔNG GIAN SỐNG

Những đám mây bồng bềnh, mãnh liệt hay ngộ nghĩnh đáng yêu sẽ mang đến vô vàn dáng vẻ cho không gian phòng ngủ càng thêm sinh động.

Không phải lúc nào mây cũng là dấu hiệu của mưa. Nó còn là biểu trưng cho sự mơ mộng và sự tưởng tượng. Chúng còn có nghĩa là sự thay đổi và bình yên. Nhìn theo góc độ nào thì mây cũng luôn là biểu tượng của cái đẹp, biểu tượng cho sự nhẹ nhàng duyên dáng, vậy sao bạn lại không đưa hình ảnh đám mây vào nội thất?

Bình yên luôn là những gì bạn cảm nhận được khi ngôi nhà bạn được trang trí những bộ rèm vải họa tiết đám mây, những bức tường với những đám mây xanh trắng bồng bềnh, lững lờ trôi.

Tuy nhiên bầu trời đầy nắng và những đám mây trắng không phải là nguồn cảm hứng thiết kế duy nhất, bạn có thể lựa chọn cho mình những sản phẩm nội thất mang họa tiết những đám mây đen, hình nền mây bão trong màu trời xanh với những tia sét. Đó là thiết kế chi tiết lấy cảm hứng từ thời tiết khắc nghiệt và những cơn mưa vô tận.

Họa tiết đám mây dịu dàng và êm ái trong không gian sống
Rèm cửa họa tiết đám mây

1. Mơ màng với sắc xanh dương

Xanh dương là sắc màu đặc trưng nhất của nền trời, thường đi cùng với hình ảnh những đám mây trắng bồng bềnh mang đến cảm giác nhẹ nhàng, dễ chịu.

Hãy đem hình ảnh đó vào trong không gian phòng ngủ của bạn bằng lớp giấy dán tường, những bộ rèm cửa có in hình trời xanh mây trắng, bạn sẽ có ngay một căn phòng lộng lẫy như mơ.

2. Mãnh liệt với sắc xám bão tố trong không gian phòng ngủ

Có vẻ hơi đi ngược với yêu cầu của một phòng ngủ cần mang tính thư giãn, nhưng những họa tiết mây xám sẽ không khiến bạn bị choáng ngợp hay sợ hãi nếu được trang trí một cách khéo léo trong phòng ngủ.

 

Xem thêm: Phong thủy phòng trọ và 7 điều bạn cần tránh

Tận dụng những hình khối rõ ràng và sống động của đám mây xám đen thường thấy khi trời sắp bão, bạn sẽ có những họa tiết rất ấn tượng cho căn phòng ngủ của mình.

3. Ngộ nghĩnh như họa tiết mây cho phòng của bé

Họa tiết đám mây dịu dàng và êm ái trong không gian sống
Họa tiết đám mây dịu dàng và êm ái trong không gian sống

Những đám mây sẽ là hình ảnh cực đáng yêu để trang trí cho phòng ngủ của các bé. Các bé sẽ thích mê những bộ rèm vải, rèm xếp mang họa tiết hình đám mây mềm mại duyên dáng bên khung cửa sổ, họa tiết đám mây nhồi bông hình khối thật sống động được đặt trên tường hay làm gối ôm của bé. Ngoài những hình mây tròn uốn lượn thông thường, bạn có thể tìm thêm những đám mây có hình mưa rơi thật ngộ nghĩnh để căn phòng bé càng thêm ấn tượng.

4. Những đám mây lơ lửng trên đầu

Lấy hình ảnh đám mây trang trí cho phòng ngủ không chỉ dừng lại ở việc phủ màu, sơn vẽ hay dùng giấy dán tường họa tiết cho bức tường mà còn có thể trở nên sinh động hơn nhờ những vật dụng trang trí treo trên cao.

Bỏ ra một chút công sức, bạn có thể trang trí cho trần nhà bằng những họa tiết đám mây để mỗi khi đặt lưng xuống giường bạn như được trở về với thiên nhiên, với bầu không khí trong lành, dịu mát

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

.
.
.
.