PHONG THỦY PHÒNG TRỌ VÀ 7 ĐIỀU BẠN CẦN TRÁNH

Phòng trọ không có cửa sổ, không khí u am,nhà vệ sinh đối diện cửa ra vào,… là những điều bạn cần tránh trong phong thủy phòng trọ

Trang trí cho những căn hộ đi thuê, cho những phòng trọ chưa bao giờ là dễ dàng. Bạn muốn trang trí không gian sống có cảm giác ấm áp như ngôi nhà của riêng mình.

Đầu tư cho một căn phòng để nó trở nên đẹp hơn không có nghĩa là bạn phải bỏ ra một khoản tiền lớn để cải tạo phòng, nó phụ thuộc vào cách bạn lựa chọn và sắp xếp nội thất trong không gian phòng đó, bạn nên tìm mua những món đồ nội thất giá rẻ như rèm vải, tủ, gường, bàn ghế,… tuy rẻ nhưng nó phải phù hợp với căn phòng bạn.

Mặc dù phòng trọ chỉ là nơi ở tạm thời nhưng cũng là nơi mà các hoạt động và sinh hoạt bình thường được diễn ra, yếu tố phong thủy và vận thế có mối quan hệ mật thiết với nhau.

Vì vậy khi đi thuê nhà trọ bên cạnh yếu tố về giá cả và tiện nghi bạn cũng cần chú ý đến phong thủy để có được nơi sinh sống yên ổn và may mắn. Cùng thegioirem.com điểm qua những điểu cần tránh trong phong thủy nhà trọ nhé!

1. Phòng trọ không có cửa sổ

Cùng với cửa chính, cửa sổ sẽ là nơi để đón và giao hòa các luồng không khí, giúp ngôi nhà và căn phòng trọ của bạn có thêm sức sống, nguồn năng lượng dồi dào. Nếu như một căn phòng không có cửa sổ, lại ẩm ướt sẽ ảnh hưởng đến từ trường và vận khí của người sống trong đó.

Phong thủy phòng trọ và 7 điều bạn cần tránh
Phong thủy phòng trọ và 7 điều bạn cần tránh

Do vậy bạn hãy lựa chọn những căn phòng mà có cửa sổ rộng, nhiều kính. Khi chọn những căn phòng có ô cửa sổ rộng, nhiều kính khiến bạn băn khoăn về lượng ánh sáng chiếu vào phòng cũng như cái nắng nóng của mùa hè.

Và bạn có thể yên tâm khi có sự xuất hiện của những bộ rèm vải, rèm xếp bên khung cửa sổ cản nắng, cản sáng hoàn toàn. Chúng vừa tạo nên vẻ đẹp, sang trọng cho căn phòng vừa đảm bảo sự riêng tư cũng như khả năng che chắn rất tốt.

2. Phòng trọ có gương bát quái ngoài cửa hoặc dán nhiều bùa chú

Những phòng trọ, nhà trọ có treo gương bát quái bên ngoài hoặc dán nhiều bùa chú thường có vấn đề về phong thủy và tâm linh vì vậy bạn tuyệt đối không nên thuê. Ngoài ra khi xem nhà bạn cũng cần kiểm tra gầm giường có dán thứ gì kỳ lạ hay không?

3. Nhà vệ sinh đối diện cửa ra vào

 

Nếu bước vào một căn phòng trọ mà bạn nhìn thấy ngay bồn cầu hoặc nhà vệ sinh thì bạn nên tránh ngay vì điều này cho thấy căn phòng đang hứng chịu nhiều vận đen, sức khỏe và tiền tài của gia chủ sống trong đó sẽ bị ảnh hưởng.

Phong thủy phòng trọ và 7 điều bạn cần tránh
Phong thủy phòng trọ và 7 điều bạn cần tránh

4. Không khí âm u

Một căn phòng trọ luôn âm u dù khi bước vào đã bật điện thì bạn cần tránh xa vì những phòng trọ như vậy luôn tiềm ẩn nhiều tà khí, ảnh hưởng xấu đến người ở.

5. Từ cửa trước nhìn thấy cửa sau

Nếu đứng ở cửa trước của căn phòng bạn nhìn thẳng thấy cửa sau thì đây được gọi là bố cục “quỷ môn” theo phong thủy, mang đến nhiều tai ương. Đây là một lỗi phong thủy bạn cần tránh vì thế bạn không nên thuê căn phòng trọ như vậy.

Xem thêm: Để phòng khách nhà bạn trở thành nơi nghỉ ngơi lý tưởng

6. Tránh thuê nhà gần nghĩa trang

Bạn không nên sống trong ngôi nhà gần nghĩa trang, hoặc có lối đi vừa hẹp vừa tối tăm. Theo phong thủy, nhà gần nghĩa trang có vị trí không tốt, đây là nơi có âm khí hoặc sát khí quá nặng nề, ảnh hưởng không tốt đến tinh thần của người sinh sống trong nhà. Lối đi quá hẹp cản trở sự giàu có không vào được nhà.

7. Tránh thuê nhà cũ, lâu đời

Một ngôi nhà cũ đã được xây dựng từ rất lâu hiển nhiên sẽ có nhiều người sinh sống trong quá khứ. Nguồn năng lượng của toàn bộ những người chủ trước đây sẽ tích tụ bên trong ngôi nhà, gây ảnh hưởng không tốt đến nhiều khía cạnh của cuộc sống, nhất là các mối quan hệ của bạn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

.
.
.
.