ĐỘC CHIÊU LỰA CHỌN RÈM VẢI ĐẸP

Lựa chọn một bộ rèm vải đẹp giá rẻ ảnh hưởng nhiều đến không gian, vẻ đẹp chung của căn phòng nhất là khi nó được kết hợp với nội thất.

Lúc này bạn đang loay hoay không biết chọn kiểu rèm cửa nào mới thực sự phù hợp với kiểu dáng cửa sổ và không gian căn phòng trong muôn vàn các loại rèm cửa trên thị trường hiện nay như rèm vải, rèm roman, rèm văn phòng, rèm gỗ, rèm nhôm,…. Trong không gian gia đình nếu bạn muốn che chắn, cản sáng, cản nắng, cách nhiệt, bụi bẩn và tiếng ồn thì một bộ rèm vải đẹp giá rẻ tại thegioirem.com sẽ đáp ứng được mọi yêu cầu của bạn.

Độc chiêu lựa chọn rèm vải đẹp
Độc chiêu lựa chọn rèm vải đẹp

Rèm vải đóng một vai trò khá quan trọng trong thiết kế và trang trí nội thất. Việc lựa chọn một bộ rèm vải đẹp theo chất liệu, màu sắc, kiểu dáng, họa tiết có ảnh hưởng nhiều đến không gian, vẻ đẹp chung của căn phòng nhất là khi nó được kết hợp với đồ nội thất.

Chất liệu rèm: Được coi như ông vua trong các loại rèm cửa, rèm vải với đa dạng về mẫu mã và chất liệu cho phép bạn thỏa sức lựa chọn những bộ rèm vải đẹp ưng ý nhất, phù hợp nhất với không gian phòng bạn.

Rèm vải đẹp với những chất liệu phổ biến như coton, vải bố, lụa, voan, nhung,…. Cho phép bạn lựa chọn theo nhu cầu điều chỉnh ánh sáng vào phòng của bạn. Nếu bạn lựa chọn rèm vải đẹp chỉ với mục đích trang trí thì những chất liệu vải rèm như lụa, voan là sự lựa chọn dành cho bạn. Còn nếu cửa sổ nhà bạn đón nhiều nắng, bạn nên sử dụng những chất liệu vải rèm có khả năng cản sáng, cản nắng tốt như nhung, coton.  Đặc biệt những chất liệu vải rèm này bạn có thể dễ dàng vệ sinh và giặt được bằng nước.

 

Lựa chọn màu sắc: Một màu sắc đậm y hệt như một dấu chấm than nếu bạn đang tìm kiếm chút gì đó sinh động. Ngoài ra, bạn cũng nên nhớ rằng trong một không gian có nhiều ánh sáng, màu sắc sẽ truyền tải cảm xúc của căn phòng.

Xem thêm: Chọn rèm cửa phù hợp với sơn tường màu tối

Màu sắc của rèm cửa nên có sự đồng bộ với cách trang trí cũng như đồ nội thất của ngôi nhà. Bạn sẽ cần quyết định nếu bạn muốn kết hợp rèm cửa vào cách trang trí hay tạo ấn tượng. Để kết hợp, chọn rèm có cùng tông màu với sơn tường nhưng sắc thái đậm hơn hoặc một sắc thái tinh tế không bị chi phối trong phòng.

Lựa chọn họa tiết: Nếu đồ nội thất, hoặc bộ ga trải giường, thảm trải sàn có họa tiết thì bạn hãy sử dụng nó cho rèm cửa. Còn nếu các đồ nội thất khác trong phòng có màu đơn sắc thì bạn hãy xem xét sử dụng họa tiết cho rèm cửa.

Tương tự như màu sắc, khi kết hợp họa tiết bạn cũng cần quan tâm đến sự ăn nhập giữa rèm cửa so với các đồ nội thất khác trong phòng

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

.
.
.
.