CHỌN RÈM CỬA PHÙ HỢP VỚI SƠN TƯỜNG MÀU TỐI

Với không gian phòng có sơn tường màu tối thì một bộ rèm vải, rèm roman đẹp giá rẻ với những gam màu sáng, mang hoa vặn họa tiết nhẹ nhàng sẽ là một lựa chọn hoàn hảo.

Bạn hoàn toàn có thể tạo điểm nhấn cho căn phòng của mình với những gam màu tối, sáng kết hợp với nhau. Bạn nghĩ sao khi phá cách và tạo cá tính cho không gian phòng bằng những mảng tường sơn màu tối khi các đồ nội thất như bàn ghế sofa, rèm cửa, tủ đồ đều là màu sáng. Nó sẽ mang đến một vẻ đẹp ngoài sự mong đợi dành cho bạn.

Tường màu tối có thể khiến căn phòng cửa sổ bạn trông nhỏ hơn so với bình thường, nhưng nếu có nhiều ánh sáng tự nhiên chiếu vào từ một cửa sổ thì màu sắc không còn là vấn đề. Có rất nhiều phương án để chọn rèm vải, rèm roman đẹp giá rẻ cho không gian phòng bạn, tất cả chỉ phụ thuộc vào phong cách và nhu cầu của bạn.

Chọn rèm cửa phù hợp với sơn tường màu tối
Chọn rèm cửa phù hợp với sơn tường màu tối

Rèm vải, rèm roman tạo điểm nhấn, làm hài hòa không gian và mềm mại cho thiết kế hình khối trong nhà. Sự đa dạng về màu sắc, kiểu dáng, chất liệu của rèm  vải trên thị trường hiện nay giúp bạn có được vô số sự lựa chọn để trang trí cùng đồ nội thât trong nhà.

Phối hợp màu rèm vải với chủ đề tổng thể của căn phòng là một cách giúp bạn chọn được rèm vừa ý.

Tương phản màu sắc luôn dễ dàng gây được chú ý đối với mọi người, bạn sử dụng một bộ rèm vải với những gam màu trái ngược với màu sơn tường sẽ thu hút được mọi ánh mắt đến khung cảnh bên ngoài cửa sổ khi họ bước vào phòng.

 

Khi căn phòng của bạn có sơn tường màu tối thì bạn nên chọn màu sắc rèm sáng để không làm chìm đi những chi tiết thiết kế của că phòng. Hơn nữa, phòng nhỏ luôn cần nhiều ánh sáng tự nhiên hơn, rèm sáng màu sẽ không làm ngăn cản ánh sáng vào nhà. Trong cùng một không gian có nhiều cửa sổ, thì bạn nên chọn cùng một loại rèm giống nhau sẽ tạo nên sự liền mạch, tạo nên một tổng thể thống nhất cho không gian căn phòng bạn.

Chọn rèm cửa phù hợp với sơn tường màu tối
Chọn rèm cửa phù hợp với sơn tường màu tối

Xem thêm: Chọn rèm cửa cho văn phòng làm việc hiện đại

Về chất liệu vải rèm, đối với những căn phòng màu tối, bạn nên chọn những chất liệu vải không quá dày. Vì những chất liệu vải dày thường làm giảm độ chiếu sáng, không nên chọn những chất liệu thô cứng, bạn nên chọn những chất liệu vải trơn, nhẹ nhàng với những không gian phòng muốn nhận nhiều ánh sáng tự nhiên. Thêm vào đó, càng nhiều ánh sáng chiếu vào phòng, không gian càng trở nên rộng hơn bởi tường màu tối màu sẽ không còn tạo cảm giác chật chội nếu chúng được chiếu sáng vào.

Về họa tiết hoa văn, đối với những căn phòng tối màu, rèm trơn hoặc họa tiết của rèm nhỏ hơn họa tiết của đồ nội thất khác như giấy dán tường, chăn, ga, gối ôm,… sẽ giúp không gian phòng bạn như được rộng hơn, làm tôn lên những chi tiết nội thất của căn phòng.

[related_cat]

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

.
.
.
.