TRANG TRÍ VĂN PHÒNG LÀM VIỆC HIỆN ĐẠI, NĂNG ĐỘNG ĐẦY MÀU SẮC

Lựa chọn những bộ rèm văn phòng, thảm trải sàn, bàn ghế nội thất đầy màu sắc là những mẹo hay giúp bạn trang trí văn phòng làm việc hiện địa, năng động và đầy màu sắc

Đã có rất nhiều công ty trên thế giới mang đến môi trường làm việc thoải mái, sáng tạo giúp nhân viên thư giãn, giảm bớt stress hơn. Không gian làm việc mở giúp những người trong công ty có thể trao đổi các ý tưởng với nhau, chính từ đây các ý tưởng thiết kế nội thất năng động được hình thành. Tuy nhiên không phải công ty nào cũng có điều kiện để thiết kế nội thất văn phòng quy mô như Google, Facebook hay Cocacola.. Một vài gợi ý sau đây sẽ giúp những công ty nhỏ tạo cho mình một môi trường làm việc năng động theo cách riêng.

Một không gian nội thất văn phòng năng động thường chú trọng đến không gian gọn gàng, sạch sẽ, và các phụ kiện trang trí tô điểm cho văn phòng làm việc như rèm văn phòng, cây cảnh,….. Một phòng làm việc được trang trí khoa học, đẹp mắt không những làm tôn lên sự sang trọng cho văn phòng mà còn tăng động lực làm việc cho nhân viên, kích thích khả năng sáng tạo.

Tuy nhiên để thiết kế nội thất văn phòng năng động còn phụ thuộc vào ngành nghề đặc thù của mỗi công ty, số lượng nhân viên trong công ty, từ đó mới có phương án để thiết kế nội thất văn phòng sao cho phù hợp nhất.

Thiết kế phòng làm việc xu hướng mở

Đối với kiểu thiết kế văn phòng truyền thống như trước đây thì các văn phòng không gian mở đang trở nên thịnh hành và dần thay thế các phong cách thiết kế truyền thống, phong cách thiết kế này giúp cho nhân viên làm việc luôn cảm thấy tinh thần thoải mái nhất.

Trang trí văn phòng làm việc hiện đại, năng động đầy màu sắc
Trang trí văn phòng làm việc hiện đại, năng động đầy màu sắc

Một văn phòng được thiết kế theo xu hướng mở sẽ tạo điều kiện tốt nhất cho nhân viên có thể di chuyển tự do, tiếp xúc trao đổi với nhau nhiều hơn, và nhân viên có thể làm việc mọi nơi, mọi lúc trong công ty, từ đó năng suất lao động sẽ tăng cao.

Lựa chọn rèm văn phòng màu sắc

Rèm văn phòng giờ đây đã trở thành một người bạn quan trọng trong suốt lịch sử phát triển của công ty. Sắc màu của rèm cửa sổ có sức ảnh hướng lớn tới hiệu quả làm việc và môi trường làm việc của nhân viên. Một bộ rèm văn phòng phù hợp sẽ tạo nên một giúp cho văn phòng của bạn luôn vui vẻ, đầy sức sống.

 

Lựa chọn màu sắc rèm cửa cho văn phòng không chỉ dựa vào yếu tố phong thủy mà còn dựa vào đặc tính của công việc. Tùy vào công việc cụ thể của mỗi phòng bạn, mỗi nhân viên mà bố trí màu sắc của rèm văn phòng hợp lý.

Nếu công ty bạn rộng với những nhân viên trẻ tuổi ưa năng động, làm việc với môi trường nghệ thuật thì những sản phẩm nội thất văn phòng như rèm cuốn văn phòng đầy màu sắc sẽ phù hợp với tính cách, cá tính của mỗi nhân viên. Không những thế màu sắc trẻ trung sẽ truyền nhiệt huyết làm việc vào từng cá nhân, giúp làm việc hiệu quả và chất lượng, hứa hẹn sẽ đem đến sự thành công vượt bậc trong công việc.

Trang trí văn phòng làm việc hiện đại, năng động đầy màu sắc
Trang trí văn phòng làm việc hiện đại, năng động đầy màu sắc

Đối với những công ty chuyên hoạt động về lĩnh vực thiết kế nội thất, sáng tạo thì không gian làm việc nên dùng rèm cửa màu sắc tươi sáng, sinh động nhằm kích thích tư duy sang tạo. Đối với văn phòng nhân viên kỹ thuật cần sự yên tĩnh, tập trung nên trang trí rèm văn phòng màu xanh nhạt tạo sự thư thái nhẹ nhàng, tươi mát cho không gian. Trong phòng làm việc nên hạn chế trang trí màu vàng, vì màu vàng dễ tạo cảm giác mệt mỏi, buồn ngủ gây mấy hiệu suất công việc.

Xem thêm: Văn phòng làm việc đúng phong thủy để vượng phát 6 tháng cuối năm

Thiết kế văn phòng nhiều cây xanh

Khi thiết kế và trang trí nội thất văn phòng làm việc cho các công ty doanh nghiệp trẻ trung năng động với nhiều cây xanh trong phòng sẽ tạo bầu không khí thân thiện với môi trường, đây cũng là một trong những xu hướng thiết kế được ưa chuộng trong các văn phòng làm việc hiện nay.

Bạn có thể bố trí nhiều chậu cây trang trí trong không gian khác nhau và cho từng bàn làm việc nhân viên, thậm chí đặt ở các góc văn phòng hoặc tạo thành một mảng thực vật xanh để giúp thanh lọc không bầu khí căng thẳng ở nơi công sở, tạo điều kiện giúp tinh thần làm việc trở nên thư giãn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

.
.
.
.