Ý TƯỞNG TRANG TRÍ PHÒNG KHÁCH BẰNG BÌNH PHONG NGĂN PHÒNG

Những bộ rèm cuốn, bình phong ngăn phòng mang đến cho bạn một không gian riêng tư, một vẻ đẹp sang trọng, hiện đại và vô cùng tinh tế.

Bạn muốn có một không gian riêng cho mình, tuy nhiên không phải gia đình nào cũng có điều kiện để cho mỗi thành viên có một không gian riêng. Chính vì thế, một giải pháp được các nhà thiết kế đưa ra đó là sử dụng bình phòng, rèm cửa để phân chia phòng thành các không gian riêng biệt khác nhau.

Có vô số các phương pháp khác nhau để bạn phân chia phòng ốc sao cho phù hợp với từng không gian riêng. Và một trong những cách phân chia tối ưu được nhiều người áp dụng đó là sử dụng những bộ rèm cuốn hoặc sử dụng bình phòng, đây được xem như một phương pháp vừa rẻ, vừa đẹp và tiện ích.

Ý tưởng trang trí phòng khách bằng bình phong ngăn phòng
Ý tưởng trang trí phòng khách bằng bình phong ngăn phòng

Trong một không gian liên hoàn và có diện tích rộng như chung cư, chúng ta có thể tận dụng chia phòng khách và phòng ăn làm đôi một cách tinh tế. Bình phong, một loại sản phẩm nội thất lưu động, được sử dụng rộng rãi, có tác dụng che chắn sự riêng tư, trang trí không gian, có thể cản ánh sáng và gió trực tiếp vào phòng, thích hợp cho hoạt động riêng tư như : thay quần áo, tắm, ngủ, gồm công dụng ngăn cách và trang trí, có thể tùy ý ngăn cách một khoảng không gian lớn theo ý thích của bạn.

Theo phong thủy, phòng khách bạn nên đặt một tấm bình phong thì sẽ giúp cho gia chủ hạn chế được những luồng khí xấu xâm nhập vào gia đình của bạn.

 

Xem thêm: Đón nắng mai cùng rèm vải đẹp

Nếu không gian nội thất nhà bạn theo phong cách hiện đại, thì một bức bình phong dường như sẽ không còn phù hợp nữa, bạn sẽ phải nghĩ đến một giải pháp khác đó là sử dụng những bức rèm cửa mang phong cách hiện đại. Và rèm cuốn sẽ là lựa chọn thích hợp để bạn phân chia không gian phòng khách với gian bếp. Khi bạn cần tách biệt giữa các không gian, bạn có thể kéo chúng xuống, với khả năng che chắn tốt sẽ mang đến cho bạn khoảng không riêng tư thật sự thoải mái. Và nếu bạn muốn tạo sự liền mạch, gắn kết giữa các không gian với nhau bạn chỉ cần kéo chúng lên gọn gàng, bạn sẽ có một không gian lý tưởng.

Ý tưởng trang trí phòng khách bằng bình phong ngăn phòng
Ý tưởng trang trí phòng khách bằng bình phong ngăn phòng

Với những không gian văn phòng công sở, bạn muốn phân chia phòng thành từng mảng, từng góc làm việc khác nhau, hoặc bạn muốn phân chia khu làm việc và khu nghỉ trưa cho nhân viên thì một bộ rèm văn phòng hoặc bình phòng sẽ là sự lựa chọn tuyệt vời dành cho bạn. Với sự gọn gàng, hiện đại thì rèm cuốn và rèm lá dọc thích hợp cho các không gian văn phòng không chỉ với tác dụng phân chia các không gian phòng, nó còn có khả năng cản sáng, cản nắng, cách nhiệt tốt tại các khung cửa sổ giúp cho văn phòng làm việc của bạn luôn thoáng mát.

Với những bộ rèm cửa và bình phong ngăn phòng, đây được xem như một giải pháp tận dụng không gian lớn mang đến một phong cách cho tổng thể liên hoàn bằng các mảng miếng, màu sắc để tạo cảm giác không gian phòng khách, phòng ăn đều là một phần nhỏ trong một không gian lớn.

[related_cat]

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

.
.
.
.