XU HƯỚNG THIẾT KẾ PHÒNG TẮM ĐẸP HIỆN ĐẠI VỚI RÈM CỬA

Bạn muốn không gian phòng tắm của mình được thiết kết hài hòa hợp lý thì không thể thiếu sự góp mặt của bộ rèm cửa để tạo nên những điều thú vị đó.

Theo xu hướng hiện đại ngày nay, những ngôi nhà mang phong cách hiện đại như biệt thự cao cấp, nhà liền kề, khu chung cư cao cấp,…đều sở hữu riêng cho mình những không gian phòng tắm sang trọng, nội thất cao cấp nhưng đa phần mọi người chưa biết cách sắp xếp, để cho mình có một không gian thư giãn thật sự thoải mái nhất. Với ý tưởng này thegioirem.com chia sẻ một vài xu hướng thiết kế nhà tắm với những bộ rèm phòng tắm, vỏ bọc máy giặt với họa tiết, chất liệu, màu sắc sao cho có một không gian thư giãn tối giản nhất.

Mộ không gian phòng tắm đẹp với những đường nét đơn giản nhưng thể hiện sự hiện đại qua các đồ vật sắp xếp trong đó luôn đem lại cho người sử dụng một cảm giác mới mẻ.

1.Phòng tắm  hài hòa với thiên nhiên

Bạn là người yêu thích thiên nhiên và muốn không gian thư giãn của mình được hòa vào thiên nhiên xinh đẹp để thật sự thấy được cảm giác thoải mái, thư giãn với căn phòng hòa hợp với thế giới thiên nhiên tươi đẹp, với phong cách hiện đại, tươi mới giúp bạn có một không gian thư giãn thật lý thú.

Xu hướng thiết kế phòng tắm đẹp hiện đại với rèm cửa
Xu hướng thiết kế phòng tắm đẹp hiện đại với rèm cửa

2. Phòng tắm với phong cách tối giản

Không gian phòng tắm với gam màu trắng tinh khôi, giúp cho phòng tắm chật hẹp luôn có cảm giác rộng rãi, thoáng mát, một cây xanh góc phòng tạo ra không gian hiên nhiên hoặc một bộ rèm cuốn với bức trang thiên nhiên hay một bộrèm phòng tắm giá rẻvới họa tiết thiên nhiên cây cỏ khi kết hợp hài hòa với đồ nội thất cao cấp, tiện nghi trong không gia phòng giúp bạn có một không gian thư giãn thật sự hoàn hảo sau mỗi ngày căng thẳng, mệt mỏi bên ngoài trở về nhà.

 

Bạn muốn có một không gian thư giãn thật sự tiện dụng, tinh tế trong khi diện tích không gian nhà bạn nhỏ bé không thể phân chia rõ ràng từng không gian phòng được. Và bạn thật sự muốn có một phòng tắm trong không gian chật hẹp của mình thì việc thay thế những bức tường ngăn cách không gian giữa phòng tắm và phòng ngủ tạo cảm giác thoáng rộng trong không gian phòng. Một bộ rèm với chất liệu, màu sắc hài hòa hợp lý dùng để tạo không gian riêng tư cho từng khoảng không luôn giúp bạn có một nhà tắm hài hòa hợp lý luôn là một giải pháp hoàn hảo.

Xu hướng thiết kế phòng tắm đẹp hiện đại với rèm cửa
Xu hướng thiết kế phòng tắm đẹp hiện đại với rèm cửa

3.Phòng tắm với màu hồng nữ tính

Bạn là một cô gái trẻ trung, nữ tính thì một không gian phòng tắm với sắc hồng  nhẹ nhàng , lãng mạn mang đến cho bạn một khoảng không thư giãn trong lành và thư giãn luôn là điều bạn mong muốn.

Xem thêm: Rèm cửa, đồ nội thât cho nhà tắm

Ngoài sắc hồng của không gian, thì đồ nội thất bên trong phòng tắm cũng cần phải hợp lý, bạn không nên bài trí quá nhiều đồ nội thất hay quá nhiều đồ nội thất cầu kỳ sẽ tạo một không gian gượng ép. Ví dụ: một bộ rèm vho không gian nhà tắm bạn không nê sử dụng kiểu dáng cầu lỳ, họa tiết nhiều sẽ làm bạn rối mắt, áp lực thêm cho tinh thần, bạn nên sử dụng những bộ rèm với kiểu dáng đơn giản, họa tiết hoa văn nhẹ nhàng sẽ giúp bạn có một không gian thư giãn thật sự hài hòa, trong lành.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

.
.
.
.