TRANG TRÍ NOEL TRONG KHÔNG GIAN VĂN PHÒNG LÀM VIỆC

Mang không khí noel giáng sinh vào không gian văn phòng làm việc với những cây thồng, ruy băng, bông tuyết,… tạo cho bạn nhiều cảm hứng hơn trong công việc

Những ngày này, dạo một vòng quanh các khu cao ốc, văn phòng ở Hà Nội, ai cũng có thể cảm nhận được không khí rộn ràng của mùa Noel chốn công sở với đủ màu sắc rực rỡ và tươi vui.

Những ngày cuối năm, công việc dồn dập hơn nhưng với không khí háo hức đón Noel và năm mới dường như đã mang đến cho công sở một niềm vui mới. Với những cách trang trí vui nhộn và dễ thương sẽ làm cho văn phòng làm việc sinh động trong dịp lễ giáng sinh. Chỉ cần một vài món đồ trang trí Giáng Sinh bạn sẽ góp phần cải thiện không khí chung trong văn phòng đồng thời sẽ tạo thêm nhiều cảm hứng làm việc cho bạn và các đồng nghiệp.

Xem thêm: Kinh nghiệm lựa chọn rèm lá dọc trong không gian phòng ngủ

Trang trí noel trong không gian văn phòng làm việc
Trang trí noel trong không gian văn phòng làm việc

Ngoài các đồ trang trí Giáng sinh truyền thống như ông già Noel, nến, vòng hoa, nhánh tầm gửi, ghi băng,..… được trang trí trên cây thông, trên những bức tường, trên những bộ rèm cuốn văn phòng bên khung cửa sổ,…. Bạn hãy trang trí văn phòng mùa giáng sinh với những bông hoa. Những bông hoa sẽ rất phù hợp với môi trường làm việc trang trọng và tạo nên không gian trang trí Giáng Sinh hoàn hảo cho văn phòng.Hãy nhớ rằng văn phòng vẫn là một địa điểm kinh doanh, nơi bạn làm việc, đàm phán các hợp đồng,.. chứ không phải căn nhà của bạn mà có thể tung hoành trang trí theo sở thích riêng nhé, thật không hay chút nào nếu để việc trang trí cho kỳ lễ lại ảnh hưởng đến công việc chung của công ty. Do vậy, hãy dò xét và hỏi kỹ các quy định của công ty trước khi bắt tay vào việc bạn nhé.

Cây thông – biểu tượng cho mùa giáng sinh. Dù là góc làm việc tại cơ quan hay gia đình thì bạn cũng nên đổi mới chúng đôi chút để tạo thêm cảm hứng, đặc biệt là những dịp lễ hội như Giáng Sinh, năm mới. Sự làm mới này, dù nhỏ, cũng là động lực giúp mọi người làm việc hiệu quả hơn.

 

Trang trí noel trong không gian văn phòng làm việc
Trang trí noel trong không gian văn phòng làm việc

Trang trí cây thông Noel bằng những ngôi sao 5 cánh to tròn nhưng để biến đổi nó cho đặc biệt hơn nên trang trí bằng những chiếc huy hiệu đồng màu và vài quả chuông nhỏ.Với kích cỡ mà màu sắc khác nhau, những chiếc huy hiệu sẽ đem lại sự đa dạng trong văn phòng của bạn.

Hoặc bạn cũng có thể trang trí tay nắm cầu thang bằng những vật liệu đơn giản. Như bạn có thể dùng những bình xịt màu vẽ lên các khung cửa, mặt kính các hình thù liên quan đến giáng sinh. Đây cũng là một cách trang hoàng khi diện tích không cho phép bày thêm nhiều đồ đạc.

Một trong những cách trang trí Noel hiệu quả và tuyệt vời nhất đó là tạo nên sự ấm cúng và thân thiện, gần gũi và chan hòa cho không gian văn phòng làm việc. Trang trí cửa với một cảnh sắc mùa đông lạnh giá.

Tiếp theo bạn nên trang trí cho những khung cửa sổ văn phòng của bạn. Rất đơn giản bạn chỉ cần sử dụng các dải ruy băng, vòng nguyệt quế hay những hình ngôi sao, quả thông lên các thanh trụ của các bộ rèm văn phòng và chắc chắn rằng khung cửa sổ sẽ là điểm nổi bật nhất trong văn phòng của bạn. Quả thông cũng là ý tưởng hay cho cửa sổ của bạn nếu như bạn không thích phức tạp hay cầu.

Hoặc bạn có thể thay màn hình máy tính với hình ảnh ông gia Noel với những chú tuần lộc cũng tăng thêm không khí Noel trong văn phòng làm việc của bạn.

[related_cat]

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

.
.
.
.