TỔNG HỢP MẪU RÈM PHÒNG KHÁCH ĐẸP, ẤN TƯỢNG

Phòng khách chính là bộ mặt của ngôi nhà. Vì vậy, khi lựa chọn rèm cửa cho phòng khách bạn nên lựa chọn những mẫu rèm phòng khách đẹp, ấn tượng.

Phòng khách chính là bộ mặt của ngôi nhà. Vì vậy, khi lựa chọn rèm cửa cho phòng khách bạn nên lựa chọn những mẫu rèm phòng khách đẹp, ấn tượng và quan trọng là phù hợp với không gian và phong cách thiết kế. Với những mẫu thiết kế rèm dưới đây sẽ giúp bạn có thêm nhiều lựa chọn hơn cho không gian phòng khách của gia đình mình.

Rèm vải phòng khách đẹp

Rèm vải là một trong những mẫu rèm phòng khách được nhiều người lựa chọn rất hiện nay. Bởi sản phẩm có thiết kế kiểu dáng và mẫu mã vô cùng phong phú, bắt mắt.

Rèm cửa hai lớp

Mẫu rèm cửa phòng khách 2 lớp đẹp
Mẫu rèm cửa phòng khách 2 lớp đẹp

Mẫu rèm cửa vải phòng khách này chắc không còn xa lạ gì với nhiều khách hàng. Sản phẩm được thiết kế bằng hai lớp vải, một lớp vải mỏng và một lớp vải dày. Rèm cửa hai lớp không chỉ mang lại tính thẩm mỹ mà còn tiện lợi khi sử dụng.

Rèm vải một màu

Mẫu rèm cửa phòng khách 1 màu
Mẫu rèm cửa phòng khách 1 màu

Nếu không thích những chiếc rèm vải có họa tiết rườm tà thì rèm vải một màu chính là sự lựa chọn hoàn hảo nhất. Mặc dù chỉ có một màu duy nhất nhưng những mẫu rèm phòng khách một màu lại không bao giờ lỗi mốt mà còn mang lại sự hiện đại và sang trọng.

Rèm cửa vải in 3D

Mẫu rèm vải phòng khách in 3D
Mẫu rèm vải phòng khách in 3D

Mẫu rèm cửa vải in 3D này phải trải qua quy trình sản xuất rất cầu kỳ. Điểm đặc biệt của mẫu rèm cửa này chính là những hình ảnh, họa tiết được in trên vải sinh động giống như thật. Ví dụ như mẫu rèm vải in hình cây cỏ, chim thú,…

Rèm vải họa tiết cao cấp

Rèm vải phòng khách cao cấp
Rèm vải phòng khách cao cấp

Những không gian sử dụng mẫu rèm vải này chủ yếu là những phòng khách được thiết kế theo phong cách tân cổ điển và cổ điển. Điểm khác biệt của mẫu rèm này là có thêm phần diềm trang trí phía bên trên, còn phần rèm cửa được in họa tiết cổ điển.

Rèm cửa vải âm trần

Mẫu rèm phòng khách âm trần
Mẫu rèm phòng khách âm trần

Nếu như rèm họa tiết thích hợp cho những phòng khách mang phong cách cổ điển thì rèm cửa vải âm trần thì lại thích hợp cho phong cách hiện đại. Sản phẩm rất thích hợp cho phong khách của những căn nhà chung cư có diện tích nhỏ hẹp.

Mẫu rèm cầu vồng phòng khách đẹp

 

Mẫu rèm cầu vồng phòng khách đẹp
Mẫu rèm cầu vồng phòng khách đẹp

Mẫu rèm phòng khách tiếp theo mà chúng tôi muốn giới thiệu cho các bạn đó là rèm cầu phòng. Thiết kế của mẫu rèm này hoàn toàn khác biệt với các loại rèm khác. Mặc dù không có khả năng cản nắng như các loại rèm cửa khác nhưng lại có một sức hút đặc biệt đến từ chính thiết kế linh hoạt và tiện lợi trong quá trình sử dụng.

Rèm cửa cuốn phòng khách đẹp

Rèm cửa cuốn có khả năng chống nắng và cách nhiệt cao, mang tới cho không gian phòng khách sự mát mẻ, nhất là vào những ngày thời tiết nắng nóng.

Rèm cửa cuốn họa tiết

Rèm cửa cuốn họa tiết
Rèm cửa cuốn họa tiết

Nếu bạn muốn tạo sự phá cách cho phòng khách từ chính những loại rèm cửa thì rèm cuốn họa tiết chính là sự gợi ý tuyệt vời. Những ánh nắng xuyên qua rèm không khiến không gian trở nên ngột ngạt mà còn tạo ra những hiệu ứng đẹp mắt.

Rèm cửa cuốn một màu

Rèm cửa cuốn một màu.
Rèm cửa cuốn một màu.

Cũng giống như rèm cửa vải, rèm cửa cuốn một màu cũng không bao giờ lỗi mốt. Ngược lại còn đang rất thịnh hành. Tất cả những không gian phòng khách sử dụng rèm cửa cuốn một màu đều thể hiện được sự đẳng cấp và tinh tế.

Rèm cửa roman cho phòng khách

Thiết kế nhỏ gọn rất thích hợp với không gian hiện đại thanh lịch là những gì mà mẫu rèm cửa roman mang tới cho phòng cách của gia đình bạn.

Rèm cửa roman họa tiết

Rèm cửa roman họa tiết
Rèm cửa roman họa tiết

Mẫu rèm phòng khách này mang tới cho người sử dụng cuộc sống gần gũi hơn với thiên nhiên. Từ đó giúp dung hòa cuộc sống bên trong và bên ngoài, cải thiện tinh thần và cuộc sống rất tốt.

Rèm cửa roman một màu

Rèm cửa roman họa tiết
Rèm cửa roman họa tiết

Mặc dù được thiết kế đơn giản và không quá cầu kỳ nhưng lại không hề đơn điều. Những chiếc rèm cửa roman một màu được xếp lớp với nhau sẽ tạo nên sự mới lạ và ấn tượng cho phòng khách.

Trên đây là những mẫu rèm phòng khách đẹp, ấn tượng. Hy vọng rằng sẽ giúp các bạn lựa chọn được mẫu rèm cửa ưng ý và phù hợp với không gian phòng khách.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

.
.
.
.