THIẾT KẾ VĂN PHÒNG LÀM VIỆC ĐẸP ẤN TƯỢNG ĐỘC ĐÁO

Để bạn có thể thiết kế một văn phòng làm việc đẹp hiện đại, ấn tượng và độc đáo bạn cần lựa chọn màu sắc cũng như sắp xếp nội thất một cách khoa học hợp lý

Nếu như trường lớp là ngôi nhà thứ hai của học sinh, sinh viên thì văn phòng công ty chính là người bạn đồng hành suốt cả ngày của người đi làm. Không gian văn phòng luôn ảnh hưởng đến tinh thần làm việc của mỗi cá nhân lẫn tập thể.

Hiện nay có rất nhiều văn phòng làm việc gây cảm giác nhàm chán và đem đến cái ngột ngạt cho nhân viên. Tuy nhiên bạn có thể xóa tan sự nhàm chán đó bằng việc thiêt kế và lựa chọn màu sắc cho những bộ rèm văn phòng, cũng như nội thất bên trong văn phòng làm việc.

Không phải tất cả không gian làm việc đều được thiết kế như nhau. Một số nơi có thể làm giảm tinh thần của người lao động, một số nơi lại giúp nhân viên cảm thấy vui vẻ, truyền cảm hứng sáng tạo mạnh mẽ và làm tăng năng suất làm việc.

Thiết kế văn phòng làm việc đẹp ấn tượng độc đáo
Thiết kế văn phòng làm việc đẹp ấn tượng độc đáo

Có rất nhiều cách để tạo ra một không gian sinh hoạt tiện ích cho nhân viên. Một số văn phòng tập trung xây dựng khu tập thể dục thể thao, giúp giảm bớt căng thẳng và lưu thông máu tốt hơn (điều này rất quan trọng nếu như họ phải ngồi làm việc cả ngày).

Một số công ty khác lại tạo ra những phòng thư giãn, cho phép mọi người nghỉ ngơi và cảm thấy như ở nhà. Trong khi đó, một vài nơi lại được thiết kế để giúp nhân viên suy nghĩ sáng tạo và hài hước hơn bằng việc sử dụng màu sắc của những món đồ nội thất một cách hoàn hảo

Thiết kế nội thất văn phòng công ty theo màu sắc logo

Để khơi nguồn cảm hứng sáng tạo, phòng làm việc, phòng họp, khu vực hỗ trợ… nên sử dụng màu sơn chính của Logo. Bởi nó giúp nhân viên nắm bắt mục đích, ý nghĩa hoạt động của doanh nghiệp và cũng là ngọn lửa tinh thần duy trì thái độ, tác phong làm việc của nhân viên.

Sử dụng cách này, nội thất văn phòng có thể dùng màu sơn chính của Logo để kết hợp với các tông màu khác, hoặc dùng màu Logo cho vị trí trung tâm. Tùy vào từng không gian mà có cách lựa chọn phù hợp.

Xem thêm: Rèm cửa văn phòng mang đến tiện ích gì cho bạn?

 

Lắp thêm rèm cửa sổ

Nếu bạn cứ phải đóng kín các cánh cửa sổ suốt một ngày dài thì không khí làm việc sẽ rất ngột ngạt. Vậy tại sao bạn không đề xuất lắp rèm cho các khung cửa sổ? Màu sắc của chiếc rèm cửa sẽ giúp cho gian phòng trở nên tươi sáng hơn, cản những luồng gió lạnh bên ngoài trong mùa đông cũng như ngăn cản cái nắng nóng chiếu vào văn phòng khi hè đến.

Thiết kế văn phòng làm việc đẹp ấn tượng độc đáo
Thiết kế văn phòng làm việc đẹp ấn tượng độc đáo

Có thể nói rèm cửa chính là đôi mắt tâm hồn của cả văn phòng, là tầm nhìn của toàn bộ mọi người trong công ty, quyết định đến các hoạt động của văn phòng công ty, kích thích sự sáng tạo và khả năng làm việc của các nhân viên. Điều đó đồng nghĩa với việc cần lựa chọn rèm văn phòng sao cho thật năng động và sáng tạo.

Và những bộ rèm cuốn văn phòng được xem như một món đồ trang trí ấn tượng và dễ biến tấu để trang trí văn phòng của bạn đặc biệt khả năng cản gió, giữ ấm cho không gian văn phòng của bạn. Bạn chỉ cần khéo léo trong việc chọn rèm văn phòng phù hợp với màu sơn tường cũng như sàn nhà, đồ nội thất cộng với ý tưởng mẫu thiết kế và kiểu dáng rèm độc đáo giúp căn phòng làm việc của bạn trở nên lung linh, hiện đại và sang trọng hơn.

Nội thất văn phòng gần gũi với thiên nhiên

Xu hướng thiết kế nội thất văn phòng công ty không gian xanh khá thịnh hành trong những năm gần đây.

Có nhiều cách thiết kế nội thất văn phòng đẹp gần gũi thiên nhiên, nhưng thông dụng nhất vẫn là đem thiên nhiên vào trong không gian và tạo sự kết nối giữa văn phòng và khuôn viên cây xanh bên ngoài.

Bạn có thể đem vài chậu cảnh đặt giữa khu vực phòng họp, trưng bình hoa tươi để giải tỏa không khí căng thẳng của cuộc họp. Và kéo không khí thiên nhiên vào phòng họp bằng cách bố trí ban công cây cảnh, dây leo cạnh vị trí phòng. Dù áp dụng cách nào thì thiết kế nội thất văn phòng cũng luôn có không khí thiên nhiên, tràn đầy nguồn sống nguồn cảm hứng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

.
.
.
.