THIẾT KẾ SẮC MÀU RÈM CỬA TRONG KHÔNG GIAN VĂN PHÒNG

họn rèm cửa văn phòng phù hợp với không gian nội thất rất quan trọng, nó ảnh hưởng đên sự tập trung làm việc của nhân viên, tạo được ấn tượng với khách hàng và đối tác.

Ấn tượng ban đầu quyết định rất nhiều đến sự thành công và phát triển trong công việc, vậy nên không ít công ty có thể bỏ rất nhiều kinh phí đầu tư vào thiết kế nội thất văn phòng để khách hàng hoặc đối tác có thiện cảm ngay trong lần đầu gặp gỡ.

Lựa chọn một bộ rèm văn phòng  phù hợp với từng văn phòng công ty cũng là điều không đơn giản. Nó còn dựa vào những đặc điểm của từng văn phòng như lĩnh vực hoạt động, số lượng nhân viên, màu sắc chủ đạo,… từ đó hướng tới những tiêu chí: đẹp – tiện nghi – thuận lợi trong cách bài trí và sử dụng.

Sắc màu rèm cửa trong thiết kế không gian văn phòng

Văn phòng chính là bộ mặt đại diện của công ty,  một văn phòng đẹp và hài hòa sẽ tạo ấn tượng tốt với đối tác tạo sự thuận lợi trong công việc làm ăn của mỗi công ty. Không những tạo phong cách riêng cho văn phòng, những xu hướng rèm văn phòng hiện đại còn mang đến những hứng khởi làm việc cho đội ngũ nhân viên.

Cuộc sống càng phát triển, phong cách nội thất ở nơi làm việc của con người cũng dần thay đổi để phục vụ con người tốt hơn. Bạn nghĩ sao khi văn phòng làm việc của mình có thêm chút màu sắc, tăng thêm sự lãng mạn cũng như yêu đời cho bạn, tạo cho bạn cảm giác thư thái và thoải mái để quên đi những áp lực và mệt mỏi của công việc thường ngày. Tuy nhiên một điều không phải ai cũng biết, sắc màu của nội thất văn phòng cũng đóng góp phần không nhỏ trong kiến trúc, giúp tạo ấn tượng mạnh đối với khách hàng khi đến với công ty.

Xem thêm: Sắc màu rèm cửa trong không gian phòng khách

 

Lựa chọn màu sắc rèm cửa cho văn phòng không chỉ dựa vào yếu tố phong thủy mà còn dựa vào đặc tính của công việc. Tùy vào công việc cụ thể của mỗi phòng bạn, mỗi nhân viên mà bố trí màu sơn hợp lý. Nếu công ty bạn rộng với những nhân viên trẻ tuổi ưa năng động, làm việc với môi trường nghệ thuật thì những sản phẩm nội thất văn phòng như rèm cửa đầy màu sắc sẽ phù hợp với tính cách của từng người. Không những thế màu sắc trẻ trung sẽ truyền nhiệt huyết làm việc vào từng cá nhân, giúp làm việc hiệu quả và chât lượng, hứa hẹn sẽ đem đến sự thành công vượt bậc trong công việc.

Bạn đã bao giờ nghĩ màu sắc khiến bạn bước lên đỉnh cao của sự nghiệp, có lẽ nhiều người nghĩ rằng điều đó là không thể, nhưng đó là điều có thể xảy ra nếu bạn biết cảm nhận và một chút suy nghĩ bạn sẽ thấy nó đúng.

Sắc màu rèm cửa trong thiết kế không gian văn phòng
Sắc màu rèm cửa trong thiết kế không gian văn phòng

Đối với những công ty chuyên hoạt động về lĩnh vực thiết kế nội thất, sáng tạo thì không gian làm việc nên dùng rèm cửa màu sắc tươi sáng, sinh động nhằm kích thích tư duy sang tạo. Đối với văn phòng nhân viên kỹ thuật cần sự yên tĩnh, tập trung nên trang trí rèm văn phòng màu xanh nhạt tạo sự thư thái nhẹ nhàng, tươi mát cho không gian. Trong phòng làm việc nên hạn chế trang trí màu vàng, vì màu vàng dễ tạo cảm giác mệt mỏi, buồn ngủ gây mấy hiệu suất công việc.

Với những căn phòng làm việc lớn với nhiều không gian mở đón ánh sáng thiên nhiên trực tiếp bên ngoài thì sự xuất hiện của bộ rèm văn phòng là rất quan trọng. Với những không gian văn phòng đòi hỏi sự sang trọng, trang nghiêm thì một bộ rèm vải bên ô cửa sổ là sự lựa chọn hoàn hảo. Khác với rèm lá dọc hay còn gọi là rèm văn phòng thì rèm vải có khả năng che chắn tốt hơn, với nhiều mẫu mã, hoa văn họa tiết và sắc màu đa dạng, nó phù hợp với nhiều không gian nội thất khác nhau trong các văn phòng công sở cũng như các hộ gia đình.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

.
.
.
.