THEGIOIREM.COM KÍNH CHÚC QUÝ KHÁCH HÀNG NĂM MỚI AN KHANG HẠNH PHÚC

Một mùa xuân mới lại về Thegioirem.com xin được kính chúc quý khách hàng năm mới an khang hạnh phúc

Một mùa xuân mới lại về Thegioirem.com xin được kính chúc quý khách hàng năm mới an khang hạnh phúc

Lời tri ân của Thegioirem.com đến khách hàng gần xa

Tiễn năm Đinh Dậu chúng ta đang hân hoan chào đón năm Mậu Tuất với nhiều niềm vui, may mắn và tài lộc. Trong những ngày tháng đặc biệt và thiêng liêng này, Thegioirem.com xin được gửi lời cảm ơn chân thành nhất đến quý khách hàng trên cả nước đã tin tưởng và ủng hộ chúng tôi trong suốt một năm vừa qua.

Năm 2017 đánh dấu sự phát triển vượt bậc của Thegioirem.com ở cả 2 lĩnh vực sản xuất và phân phổi rèm cửa. Song song với việc đẩy mạnh giá trị chất lượng sản phẩm rèm cửa, rèm vải 2 lớp chất lượng của dịch vụ cũng được Thegioirem.com đẩy lên ở mức tối đa.

Chính nhờ những cải tiến này đã giúp cho chất lượng phục vụ của Thegioirem.com trở nên toàn diện hơn. Tình cảm mà quý khách giành cho Thegioirem.com cũng nhiều nên từ đó.

Sâu trong tận đáy lòng, chúng tôi xin gửi lời cám ơn sâu sắc nhất đến hơn 60.000 khách hàng đã ủng hộ và trải nghiệm sản phẩm rèm cửa của chúng tôi trong suốt hơn 13 năm qua.

  Thegioirem.com kính chúc quý khách hàng năm mới an khang hạnh phúc
Thegioirem.com kính chúc quý khách hàng năm mới an khang hạnh phúc

 

Niềm hạnh phúc của người mang sứ mệnh làm đẹp

Với sứ mệnh làm đẹp cho đời, niềm hạnh phúc nhất của Thegioirem.com là thấy khách hàng hài lòng và thoải mái trong chính không gian sống của họ. Chúng tôi có thể thức trắng nhiều đêm, có thể gia công rèm cửa, rèm phòng tắm thâu đêm để đẩy nhanh tiến độ sản xuất cho khách hàng bất cứ khi nào khách hàng cần. Chỉ cần nhìn thấy các bậc “thượng đế” của mình hạnh phúc thì đó cũng chính là niềm vui chúng tôi tự thưởng.

 

Có ai đó nói rằng: “Với những người làm đẹp cho đời thì họ sẽ là những người có tâm hồn rất đẹp”. Điều đó không biết có đúng với tổ chức của chúng tôi hay không, có lẽ khi mình tận tâm, dồn toàn nguồn lực để làm một việc nào đó với sự chân thành sâu sắc thì chắc chắn sẽ được đáp trả. Liệu rằng đó là cái tên “một tâm hồn đẹp” mà cuộc sống ban tặng cho chúng tôi chăng.

Dù thế nào đi chăng nữa, sau tất cả. Thegioirem.com vẫn trung thành với sứ mệnh làm đẹp của mình. Chúng tôi sẽ không cho phép bản thân an nhàn và dậm chân tại chỗ, đội ngũ công nhân viên của Thegioirem.com sẽ vẫn tiếp tục làm việc theo đúng tinh thần chúng tôi đã giữ gìn từ xưa đến nay: Phục vụ tận tâm, tận tình.

  Thegioirem.com kính chúc quý khách hàng năm mới an khang hạnh phúc
Thegioirem.com kính chúc quý khách hàng năm mới an khang hạnh phúc

 

Kỳ vọng trong năm 2018

Chắc chắn năm 2018 Thegioirem.com tiếp tục nâng cao chất lượng cơ sở vật chất của hệ thống nhà xưởng rèm cửa, rèm văn phòng đồng thời mọi thiếu sót về chất lượng dịch vụ sẽ được cải thiện triệt để trong năm Mậu Tuất này.

Ngoài ra Thegioirem.com sẽ có dự định mở thêm một số văn phòng đại diện, chi nhánh trên cả nước để phục vụ khách hàng nhanh chóng và thuận tiện hơn. Chúng tôi hứa hẹn sẽ có một năm bùng nổ.

Lời cuối cùng cho phép Thegioirem.com gửi lời tri ân trận trọng nhất đến quý khách hàng gần xa. Những lời động viên và sự ủng hộ của quý khách hàng là món quà vô giá cho chúng tôi. Kính chúc quý khách hàng một năm mới an khang hạnh phúc!

Theo Thegioirem.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

.
.
.
.