THÁNG 6, RÈM CỬA NÀO ĐANG BÁN CHẠY NHẤT TẠI HÀ NỘI

Cùng Thegioirem.com điểm qua các loại rèm cửa đã và đang làm mưa làm gió tại thị trường Hà Nội hiện nay nhé

Với cái nắng chói chang của những ngày hè tháng 6 đã qua, ta chào đón tháng 7 với những cơn mưa dịu mát. Tháng 6 với những đợt nắng nóng kỷ lục như vậy thì loại rèm cửa sổ nào được yêu thích lựa chọn nhất, Hãy cùng Thegioirem.com điểm qua các loại rèm cửa đang bán chạy nhất tại Hà Nội, đặc biệt là tại thegioriem.com nhé!

Rèm vải chống nắng nóng cản nhiệt tốt

Do vải là loại chất liệu rất đa dạng nên khả năng chống nóng phụ thuộc vào chính chất liệu bạn chọn. Hầu hết các loại rèm vải đều có khả năng cản sáng cản nóng từ 80-100%.

1
Tháng 6, rèm cửa nào đang bán chạy nhất tại Hà Nội

Bạn có thể chọn một số loại rèm vải với chất liệu từ thiên nhiên với các kỹ thuật dệt thủ công như các loại vải tơ tằm (lụa satin, đũi, habotai, voan lụa) hay một số loại vải 100% cotton… không chỉ rất tốt cho môi trường, mà còn mang lại cảm giác mát mẻ, dễ chịu cho căn phòng.

Nếu bạn thích một phong cách “thân thiện” hơn có thể chọn vải bề mặt hơi thô ráp như vải bố, bạt, vải tuýt, thổ cẩm…

Độ dày của vải cũng cần được lưu tâm. Sinh hoạt trong gia đình cần có sự riêng tư, vì vậy rèm cửa phải đáp ứng cả hai yêu cầu: che chắn và trang trí.

Bạn có thể tham khảo những loại rèm 2 lớp, lớp ngoài trang trí và tránh nắng hắt vào, lớp trong có thể là voan mỏng tạo sự nhẹ nhàng thư thái để có thể ngắm được không gian bên ngoài khi chiều về.

Tháng 6, rèm cửa nào đang bán chạy nhất tại Hà Nội
Tháng 6, rèm cửa nào đang bán chạy nhất tại Hà Nội

Rèm cuốn chống nắng

 

Rèm cuốn có cấu trúc tương đối giống như tấm chiếu của máy chiếu: Khi thả xuống, rèm là một tấm chất liệu nguyên khổ. Khi cuốn lên, rèm sẽ được cuốn gọn gàng vào phía trong thanh phụ kiện khiến cho rèm không bị lộ ra ngoài.Khi thiết kế rèm cuốn, người ta thường sử dụng chất liệu Polyester tráng nhựa.

Chính việc sử dụng chất liệu này cùng với cấu trúc tấm chất liệu nguyên khổ. Nên rèm cuốn có khả năng chắn sáng và cách nhiệt cao: Chắn sáng 100%, cản nhiệt có thể lên tới 85%.

Đây chính là một lựa chọn hoàn hảo cho các căn phòng có cửa hướng Tây, thường xuyên bị ánh nắng chiếu trực tiếp vào.

Tháng 6, rèm cửa nào đang bán chạy nhất tại Hà Nội
Tháng 6, rèm cửa nào đang bán chạy nhất tại Hà Nội

Rèm roman

Rèm roman thường được may bằng vải. Tương tự rèm cuốn, rèm roman cũng có cấu trúc kéo lên trên. Nhưng khi kéo lên, vải rèm sẽ được xếp thành từng lớp trông rất gọn gàng và ngăn nắp.

Rèm roman thường được may hai lớp vải. Chính vì vậy, đây cũng là loại rèm vải chắn sáng hoàn toàn, và có khả năng cản được 50% nhiệt từ bên ngoài.

Tháng 6, rèm cửa nào đang bán chạy nhất tại Hà Nội
Tháng 6, rèm cửa nào đang bán chạy nhất tại Hà Nội

Rèm sáo gỗ

Rèm sáo gỗ có cấu trúc bao gồm các miếng gỗ mỏng, có bề rộng khoảng 3cm xếp cạnh nhau. Vì được làm hoàn toàn bằng gỗ tự nhiên. Nên loại rèm này sẽ nặng và giá cả có phần cao hơn so với mặt bằng chung của các loại rèm trên thị trường.Tuy gỗ là loại vật liệu có khả năng chắn sáng và cách nhiệt tốt. Nhưng chính cấu trúc của rèm sáo gỗ, khiến cho giữa các miếng gỗ sẽ có các khe hở. Điều này làm cho ánh sáng và nhiệt dễ dàng xâm nhập vào phía trong căn phòng của bạn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

.
.
.
.