THẢM TRẢI SÀN MÀU SẮC RỰC RỠ CHÀO ĐÓN NĂM MỚI

Tết là ngày lễ lớn nhất trong năm của người Việt, tết đánh dấu sự bắt đầu của một năm mới. Hãy chọn cho mình một tấm thảm trải sàn màu sắc rực rỡ chào đón năm mới.

Mùa xuân đang đến, mọi người đều đang tất bật hoàn thành những công việc của năm cũ và háo hức chờ mong một cái tết bình yên, an lành và hạnh phúc. Tết là ngày lễ lớn nhất trong năm của người Việt, tết đánh dấu sự bắt đầu của một năm mới chính vì vậy ai ai cũng muốn trang hoàng ngôi nhà của mình thật đẹp, thật rực rỡ để chào đón một năm mới nhiều sức khỏe, thành công và may mắn.

Trong những năm gần đây, những tấm thảm trải sàn đã dần trở thành một vật trang trí chính trong mọi không gian nội thất nhà ở và cả những không gian văn phòng, nhà hàng, khách sạn… Những tấm thảm sofa, thảm trang trí, thảm cuộn với nhiều chất liệu, mà sắc và họa tiết khác nhau, đóng một vai trò quan trọng trong việc tạo nên vẻ đẹp, sự độc đáo, tinh tế của không gian. Đồng thời, những tấm thảm trải sàn mang đến sự ấm áp cho không gian nên đặc biệt phù hợp với cái se se lạnh của những ngày tết. Những tấm thảm trải sàn màu rực rỡ tươi sáng sẽ góp phần tạo nên không khí hân hoan, tưng bừng cho một cái tết ấm áp, yên bình.

Thảm trải sàn màu sắc rực rỡ chào đón năm mới.
Thảm trải sàn màu sắc rực rỡ chào đón năm mới.

Nhắc đến những màu sắc rực rỡ, có lẽ rất nhiều người sẽ liên tưởng ngay đến màu đỏ. Màu đỏ là một gam màu nóng, mang lại cảm giác ấm áp cho không gian của bạn. Bên cạnh đó, người ta thường quan niệm, màu đỏ tượng trưng cho sự may mắn, chính vì vậy sử dụng những tấm thảm màu đỏ rực rỡ sẽ mang đến cho bạn những may mắn trong năm mới. Màu đỏ cũng là màu chủ yếu được chọn cho những tấm thảm khách sạn.

Bên cạnh gam màu đỏ, màu vàng tươi cũng là một gam màu vô cùng rực rỡ. Màu vàng tươi biểu trưng cho niềm vui, sự tươi tắn và trí tuệ, đó đều là những điều quan trọng mà mọi người thường chúc tụng, cầu chúc cho nhau trong mỗi dịp năm mới. Những tấm thảm màu vàng tươi được khá ít người lựa chọn, tuy nhiên tại sao bạn không thử lựa chọn màu vàng tươi cho những chiếc thảm của mình, rất có thể đây sẽ trở thành trào lưu sử dụng thảm trong thời gian tới.

 

Thảm trải sàn màu sắc rực rỡ chào đón năm mới.
Thảm trải sàn màu sắc rực rỡ chào đón năm mới.

Màu hồng là gam màu gợi cho ta đến những hình ảnh xác pháo, hoa đào. Trong những ngày tết, với những không gian mang tính truyền thống, màu hồng tươi thắm hiện diện trong không gian cũng tạo cảm giác nồng nàn, ấm áp. Chính vì vậy, hay chọn cho những không gian của mình những tấm thảm với màu hồng chủ đạo để mang không khí ngày tết đến với ngôi nhà của bạn.

Nếu bạn muốn cá tính của mình được thể hiện rõ rệt trong cả cách chọn thảm trải sàn thì một tấm thảm với màu sắc rực rỡ và nổi bật trên nền không gian chung là một sự lựa chọn độc đáo. Hãy chọn một màu thảm trải sàn tương phản với màu tường, màu nội thất để làm chúng tương phản và làm nổi bật nhau lên trong cả không gian, kết hợp với những họa tiết đặc trưng của ngày tết. Không gian cuả bạn sẽ thực sự rực rỡ hơn, tươi sáng hơn, tạo cảm giác vui tươi, hân hoan chào đón một năm mới với nhiều may mắn, hạnh phúc và thành công.

Xem thêm: Gợi ý chọn thảm trải sàn cho không gian nhà bạn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

.
.
.
.