TẾT ĐOÀN VIÊN ĐÓN XUÂN BÊN RÈM CỬA BÌNH YÊN

Về quê ăn Tết, đơn giản thế thôi nhưng cứ hễ nhắc đến là ai cũng bồi hồi. Tết này hãy về nhà đón xuân bên rèm cửa bình yên bạn nhé!

 

Niềm hạnh phúc đón Tết đoàn viên

365 trôi qua chúng ta đã cố gắng và nỗ lực làm việc rất nhiều. Mỗi người một công một việc, có những người không có điều kiện lập nghiệp ở quê phải đi tha phương cầu thực kiếm tiền nơi đất khách. Cũng có người vì đặc thù công việc hay điều kiện có những người nhiều năm liền không thể về quê ăn Tết. Nỗi buồn, tủi thân cứ bám víu lấy con người suốt đêm 30, mùng một rồi mùng 2 và còn kéo dài nhiều ngày sau nữa. Vậy nên nếu có thể hãy sắp xếp thời gian để đón Tết đoàn viên cùng gia đình bạn nhé!

Bạn đã chuẩn bị về quê ăn Tết chưa? Anh chị em của bạn có người nào đi làm xa mà chưa về không? Hãy gửi cho nhau những lời nhắn nhủ nhiều yêu thương nhất và nhắc nhớ nhau nhớ về nơi quê hương đón Tết cùng bố mẹ nhé!

Còn niềm vui nào tuyệt vời hơn khi được sum họp Tết đoàn viên bên rèm vải 2 lớp đẹp. Còn gì ý nghĩa bằng khi cha mẹ già cả năm cô quạnh chỉ chờ đến ngày Tết giang rộng cổng đón những đứa con trưởng thành trở về.

Tết đoàn viên đón xuân bên rèm cửa bình yên
Tết đoàn viên đón xuân bên rèm cửa bình yên

Trên dòng đời ngược xuôi của những năm tháng mưu sinh phục vụ cuộc sống, đã có lúc bạn thấy  mệt mỏi, bị nhiều tổn thương và cần một nơi yên bình để chia sẻ. Bạn muốn về nhà nhưng guồng quay cuộc sống cứ níu kéo mãi lấy bạn và bạn buộc phải chạy theo nó mải miết. Nhưng giờ đây Tết đã đến rất gần rồi, không gì đủ sức mạnh níu kéo bạn nơi phồn hoa đô hội nữa. Bạn sẽ về nhà nhanh chóng để được đoàn tụ với gia đình.

 

Đong đầy yêu thương bên rèm cửa bình yên

Tết có lẽ là những ngày tháng bình yên nhất bạn có được trong cả một năm bận rộn. Khi đã trưởng thành rồi, mỗi người một nơi, mỗi người tự chọn một vùng đất để mưu sinh và vũng vẫy. Mỗi người trong nhà đều có những tâm trạng và nỗi niềm riêng. Dù vậy điểm chung lớn nhất vẫn là bạn và những người thân trong gia đình có chung một ngôi nhà, cùng nhau trải qua một thời ký ức, cùng trải nghiệm những cái Tết tuổi thơ giống nhau.

Trở về đi, trở về bên rèm cửa, rèm phòng tắm xinh đẹp. Nơi có ngôi nhà của bạn, đầy ắp và đong đầy rất nhiều tình yêu thương. Được trở về nhà là lúc bọt tạm gác lại những trách nhiệm ngoài xã hội. tạm bỏ xuống chiếc áo giáp để kiếm tiền mưu sinh, về nhà là nơi bình yên giúp bạn dù đã trưởng thành đều có thể bé nhỏ lại như một đứa trẻ.

Tết đoàn viên đón xuân bên rèm cửa bình yên
Tết đoàn viên đón xuân bên rèm cửa bình yên

Mỗi lần về quê ăn Tết là mỗi lẫn ký ức tuổi thơ dội về. Miền ký ức ấy lúc thì xa xăm lúc thì rõ ràng. Nhưng dù có thế nào đi chăng nữa, chúng mờ tỏ hay hiện lên rõ nét thì chúng đều là những miền ký ức tươi đẹp nhất, chứa đầy hoài bão và mơ mộng.

Ngay giây phút này đây, trước thêm năm mới, bạn ước mơ điều gì? Bạn mong muốn có những khoảnh khắc xinh đep nào bên rèm cửa, rèm văn phòng đẹp giá rẻ đầy bao dung và âu yếm. Hãy cứ ước mơ và nghĩ về nó, rồi những mong muốn của bạn sớm trở thành hiện thực, nơi bạn thấy cả gia đình mình hạnh phúc và bên nhau bình yên.

 Theo Thegioirem.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

.
.
.
.