SỬA CHỮA MÀNH RÈM VĂN PHÒNG ĐẸP UY TÍN

Rèm văn phòng, rèm cuốn sau một thời gian sử dụng, hết bảo hành thường gặp phải một số lỗi do đó luôn cần các dịch vụ bảo dưỡng và sửa chữa.

Khi trang hoàng nội thất văn phòng thì rèm văn phòng, bàn ghế và các vật dụng khác trong căn phòng phải có sự hài hòa với nhau về màu sắc. Phải dựa trên lĩnh vực, ngành nghề kinh doanh mà bạn lựa chọn đưa ra những loại rèm cửa phù hợp nhất với phong cách công ty. Rèm cửa văn phòng không chỉ là vật che nắng, che mưa mà nó còn là món nội thất đồng hành cùng sự phát triển của doanh nghiệp.

Với thâm niên đã hơn 10 năm xây dựng và phát triển trong ngành rèm cửa, chúng tôi thegioirem.com rất tự tin cam kết sẽ mang đến cho quý khách hàng những dịch vụ như tư vấn, thiết kế, lắp đặt, sửa chữa, thay đổi vị trí sử dụng các loại rèm cửa văn phòng và gia đình với giá rẻ nhất và chất lượng nhất.

Đối với các không gian gia đình: Chúng tôi nhận sửa chữa lại và làm mới các loại rèm vải, rèm roman, rèm sáo ngang, rèm lá dọc, rèm cuốn,… đã cũ hoặc hỏng theo yêu cầu của khách hàng.

Đối với các văn phòng công ty: Chúng tôi chuyên thay thế, sửa chữa những linh kiện đã hỏng trong rèm lá dọc, rèm cuốn, rèm sáo nhôm,…

Với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp và phương châm “tiết kiệm nhưng hiệu quả”, chúng tôi sẽ mang lại cho quý khách những dịch vụ hoàn hảo nhất.

Thegioirem.com trong thời gian gần đây nhận được khá nhiều cuộc gọi từ các văn phòng nói về tình trạng rèm văn phòng của họ đang bị hỏng và không thực hiện được nhiệm vụ che chắn cho văn phòng như trước. Rèm cửa văn phòng là rất quan trọng và không thể không có trong không gian làm việc của bạn. Nhưng chi phí cho lắp mới là rất tốn kém. Chính vì vậy sửa rèm là giải pháp giúp bạn tiết kiệm nhất.

 

Sửa chữa mành rèm văn phòng đẹp uy tín
Sửa chữa mành rèm văn phòng đẹp uy tín

Rèm văn phòng khi mà các công ty gọi đến đều chung một tình trạng đó là các lá rèm không thể kéo xoay lật, khi bạn kéo mạnh các lá rèm dễ bị rụng đối với rèm lá dọc hoặc rụng viên pha lê đối với rèm pha lê, gãy thanh gỗ đối với rèm gỗ và không kéo lên xuống được đối với rèm cuốn và rèm roman,….. Điều đặc biệt là các lá rèm vẫn còn rất mới, thanh ngang vẫn còn nguyên, vậy nên để bỏ rèm cũ và thay thế rèm mới là một điều vô cùng lãng phí.

Những công ty sau khi được chúng tôi đến xem xét về hiện trạng của rèm đều có chung một nguyên nhân là các chốt cài lâu ngày bị nắng nóng làm cho giãn ra mà gãy, các trục xoay, dây kéo cũng bị oxi hóa rít lại làm cho tình trạng không thể kéo điều khiển rèm lật trái, phải và dạt sang 2 bên.

Xem thêm: Đặt mua rèm cửa sổ đẹp giá rẻ tại Cầu Giấy

Sau khi xem xét hiện trạng của các bộ rèm, chúng tôi sẽ lên phương án để sửa chữa hoặc thay mới các bộ rèm, tùy vào tình trạng hư hỏng ít hay nhiều của rèm. Sau thời gian từ 3 đến 5 ngày sửa chữa, bạn sẽ có được một bộ rèm như mới.

Thegioirem.com hân hạnh là người bạn đồng hành đáng tin cậy cho gia đình bạn cũng như các văn phòng công ty. Ngoài việc lắp đặt rèm cửa đẹp cho các gia đình, văn phòng thì dịch vụ sửa chữa, lắp đặt rèm luôn được chúng tôi chú trọng với tiêu chí nhanh chóng và chuyên nghiệp nhằm mang đến cho khách hàng những dịch vụ tốt nhất.

[related_cat]

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

.
.
.
.